Nhu cầu học Thiền hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều lớp dạy Thiền đã ra đời. Trong đó, Thiền Kim Tự Tháp được biết đến là lớp học Thiền uy tín tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo người học lựa chọn và đánh giá cao.

Lợi ích của việc tham gia lớp học Thiền

Nhu cầu tham gia các lớp học Thiền hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Sở dĩ như vậy là vì Thiền Định có khả năng mang đến cho con người nhiều lợi ích tuyệt vời. Tham gia vào lớp học Thiền Định sẽ giúp bạn biết cách thực hành các động tác thiền đúng cách, hiệu quả qua đó giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng tập trung và mang đến tinh thần lạc quan, thoải mái…

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Thiền Kim Tự Tháp – Địa chỉ học thiền uy tín, chất lượng tại Quận Bình Tân

Trong số nhiều cơ sở dạy Thiền hiện nay, lớp học thiền của Thiền Kim Tự Tháp tự hào là điểm đến được đông đảo người học lựa chọn và yêu thích. Với đội ngũ giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiền, lớp học mang đến những bài học hiệu quả, chất lượng cho các thành viên tham gia.

Thiền Kim Tự Tháp là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn

Đến với Thiền Kim Tự Tháp, bạn sẽ được tham gia các lớp học Thiền chuyên nghiệp với các động tác từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả. Các lớp học được tổ chức thường xuyên, liên tục với nhiều khung giờ khác nhau nên có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học.

Những ưu điểm nổi bật của lớp Thiền Kim Tự Tháp

Các lớp học của Thiền Kim Tự Tháp luôn có số lượng thành viên tham gia đông đảo. Có được điều này là do lớp học Thiền tại đây có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện.
  • Điều kiện học tập tốt, môi trường thoải mái, yên tĩnh giúp người học dễ dàng tập trung.
  • Có sự giao lưu giữa các thành viên trong lớp học.
  • Miễn phí cho những người mới bắt đầu.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho các thành viên trong lớp học cùng tham gia.
  • Hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ các động tác từ cơ bản đến chuyên sâu giúp người học tiếp thu và thực hành một cách hiệu quả.

Thiền Kim Tự Tháp cung cấp các lớp học Thiền chất lượng, hiệu quả

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học Thiền tại Quận Bình Tân, hãy liên hệ ngay với Thiền Kim Tự Tháp để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những khóa học Thiền chất lượng và hiệu quả. Để tìm hiểu thêm các thông tin về Thiền Định, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://kimtuthap.org.

Nhìn về hướng tây của thành phố Hồ Chí Minh chúng ta tiếp cận với Quận Bình Tân. So với những quận huyện khác thì Quận Bình Tân được thành lập không lâu, vào năm 2003 với các xã được tách ra từ huyện Bình Chánh lúc ấy.

Thông tin chung về Quận Bình Tân:

Với diện tích hơn 5000 Km2, dân số khoảng 784173 người.

Có vị trí địa lý như sau: hướng Tây tiếp giáp với huyện Bình Chánh – hướng Bắc tiếp giáp với quận 12 và huyện Hóc Môn – hướng Đông tiếp giáp với quận 6 và quận Tân Phú – hướng Nam tiếp giáp với huyện Bình Chánh và quận 8.

Xét về đơn vị hành chính thì có tổng cộng là 11 phường như sau: phường An Lạc – An Lạc A – Bình Hưng Hòa A – Bình Hưng Hòa B – Bình Trị Đông – Bình Trị Đông A – Bình Trị Đông B – Tân Tạo – Tân Tạo A.

Mặc dù mới được thành lập sau này, thế nhưng mức độ đô thị hóa lại được tiến hành nhanh, điển hình chính là đất thuộc nhóm nông nghiệp không còn, thay thế bằng đất đô thị. Ngoài ra còn có những khu công nghiệp lớn có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh những ngành công nghiệp được tập trung phát triển, thì quạn cũng xây dựng thêm những lịch vực khác như cây xanh, với một vài công viên để hỗ trợ cho người dân, tạo nên một mảng xanh cho toàn thành phố.

Các cơ sở hạ tầng công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp được phát triển trên toàn quận. cùng với đó là hệ thống khu dân cư, hỗ trợ cho người dân, hạn chế ô nhiễm.

Thiền tại Quận Bình Tân:

Theo một số thông tin được nghiên cứu và tổng hợp, thì trên toàn thế giới số lượng mắc bệnh liên quan tới giấc ngủ khá cao, có khi đạt tới mức 50%, đương nhiên ở nước ta cũng không ngoại lệ.

Nhằm đảm bảo cho sức khỏe nên Thiền được áp dụng với một số kỹ thuật hỗ trợ cho con người có được một giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, tạo nên sự bình tĩnh trong mọi tình huống.

Để có được điều này, chúng ta cần phải bắt tay ngay vào việc ngồi Thiền, lúc mới đầu Thiền ta cần phải có sự kiên nhẫn, thời gian duy trì chỉ cần khoảng từ ba tới năm phút đồng hồ trước giờ ngủ là được. Sau đó sẽ tăng dần khoảng thời gian ngồi Thiền lên 15 phút, 20 phút, nửa tiếng đồng hồ.

Khi Thiền cần phải loại bỏ đi mọi sự phiền muộn, tập trung vào hơi thở, hít vào và căng cơ thể, nếu có suy nghĩ khác phát sinh cần phải đưa sự tập trung về với nhịp thở.

Nên có một người hướng dẫn để giúp bạn từng bước làm quen với Thiền, hướng dẫn cho bạn cách để hít thở cũng như thư giãn cơ thể. Hoặc kết hợp với âm thanh, hình ảnh.

Thiền sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, tuy nhiên bạn cần phải đi theo đúng trình tự, bên cạnh đó nên để những thiết bị điện tử ra xa nơi ngủ, để chúng không làm ảnh hưởng tới não bộ, luông giữ cho phòng ngủ được sạch sẽ và thông thoáng.

Trả lời