Thời điểm trăng rằm là thời điểm của nguồn ánh sáng bởi vì sự ảnh hưởng của mặt trăng là lớn nhất lên thủy triều, và đó là khoảng thời gian sự ảnh hưởng của các hành tinh cộng hưởng một cách an toàn và tạo ra ích lợi to lớn cho con nguời.

Cơ thể mặt trăng 

            Vào thời điểm trăng rằm, tất cả những cơ thể cấp thấp – cơ thể vật lý, cơ thể tinh thần (cảm xúc), được gọi là “cơ thể mặt trăng“, sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi mặt trăng. Do đó, chúng ta có cơ hội đem nguồn năng lượng từ ánh sáng nội tại đến với những cơ thể vật chất cấp thấp vốn đã bị vấy bẩn bởi những ảnh hưởng từ trước ngày trăng rằm.

Khi những cơ thể cấp thấp không chịu sự ảnh hưởng bởi mặt trăng, nguồn năng lượng cao cấp sẽ tràn ngập bầu khí quyển của thế giới con người.

Xem cách Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tôn giáo thế giới 

            Trong thời đại mới, khi “tôn giáo thế giới mới” được thành lập dựa trên sự ảnh hưởng của năng lượng và trải nghiệm hiểu biết của con người. Mỗi ngày trăng rằm chính là một lễ hội.

Cửa sổ tâm linh

            Trong mỗi năm có ba kỳ trăng rằm chính, bao gồm: Aries, Taurus và Gemini.

Thỉnh thoảng, bầu trời bị mây đen bao phủ, nhưng bất chợt có một cửa sổ của bầu trời xanh mở ra và ánh sáng mặt trời chiếu xuống mặt đất. Nó cũng giống như vào ngày trăng rằm. “Cửa sổ tâm linh” sẽ mở ra giữa con người, các tần số cao hơn, nguồn ánh sáng, tình yêu thương và sức mạnh của các vị thần.

Trăng Rằm tháng 5

            Bạn không phải tốn tiền để nâng mức năng lượng của mình lên vào ngày trăng rằm tháng năm, Lễ Phật Đản. Bạn cũng chẳng phải trả xu nào cả để được thắp sáng tâm linh, vốn chỉ xuất hiện vào những ngày này.

Vào những ngày rằm tháng 5, những bậc vĩ đại, những vị khai sáng và những môn đồ đang cùng nhau tạo ra nguồn năng lượng to lớn trên đỉnh Himalayas bằng việc thiền định, tĩnh lặng, những lễ hội tâm linh được kết nối với những vị thần.

Nguồn: “The Symphony of the Zodiac” by Torkom Saraydarian

Trả lời