Thiền hiện đang trở thành một trong những loại hình được quan tâm hàng đầu nhờ nhiều lợi ích to lớn. Bên cạnh các lớp học thiền trực tiếp tại quận 12 hoạt động từ trước đến nay thì gần đây, trung tâm Kim Tự Pháp còn mở thêm một số lớp online giúp học viên dễ dàng tham gia trong mùa dịch. Vậy lớp học Thiền miễn phí tại quận 12 mang lại những lợi ích cụ thể nào?

Tại sao nên tham gia lớp học Thiền miễn phí tại quận 12?

Những năm gần đây, các lớp học Thiền đang ngày càng thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo mọi người. Theo đánh giá từ các chuyên gia về sức khỏe, Thiền đều đặn mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

  • Thiền có tác dụng to lớn trong việc giải tỏa căng thẳng, stress, giúp tinh thần được thư thái, thoải mái hơn.
  • Thiền làm tăng khả năng tập trung, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, đem lại cho bạn cái nhìn tích cực hơn đối với cuộc sống xung quanh.
  • Một số bài tập Thiền còn giúp người tập hiểu hơn những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có hướng phát triển đúng.
  • Không chỉ vậy, Thiền còn có hiệu quả cao trong việc khắc phục chứng suy giảm trí nhớ ở người già.
  • Thiền giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm thiểu tối đa tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc,…
  • Thiền còn được chứng minh đem lại nhiều công dụng lớn với những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, dạ dày,…

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Thiền mang lại cho con người những công dụng to lớn

Những ưu điểm vượt trội của lớp học Thiền quận 12

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, các lớp Thiền quận 12 của Kim Tự Tháp vẫn luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đến với lớp học của chúng tôi, khách hàng sẽ được học tập, rèn luyện các bài tập bổ ích. Lớp Thiền Kim Tự Tháp được học viên đánh giá với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Lớp học cho phép học viên tự mình lựa chọn thời gian tham gia một cách chủ động. Những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian có thể đăng ký lớp Thiền trực tuyến để tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Tất cả các lớp học được mở tại Kim Tự Tháp đều được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ và kinh nghiệm. Vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký.
  • Đặc biệt, các lớp học đều được tổ chức miễn phí để học viên tham gia một cách thuận tiện.

Lớp Thiền của Kim Tự Tháp là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

Hiện nay, các lớp Thiền của Kim Tự Tháp đang có mặt tại hầu hết các quận, huyện của TP. HCM. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ môn nhẹ nhàng để luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe thì hãy đến với lớp Thiền miễn phí của chúng tôi.

Cùng với những quận huyện khác thì Quận 12 hiện nay cũng có được nhiều sự nổi bật và đặc trưng riêng biệt. Có thể kể đến chính là lĩnh vực bất động sản, cùng với đó là một số địa điểm tham quan du lịch.

Tổng quan về Quận 12:

Được chính thức thành lập vào năm 1997, được tác ra từ huyện Hóc Môn với năm xã.

Nằm về hướng Tây Bắc của thành phố theo quốc lộ 1 A, với vị trí địa lý cụ thể như sau: hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Đức – hướng Tây tiếp giáp với quận Bình Tân – hướng Nam tiếp giáp với quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú – hướng Bắc và hướng Tây Bắc tiếp giáp với huyện Hóc Môn.

Trước khi được thành lập thì Quận 12 có mối quan hệ chặt chẽ với huyện Hóc Môn, sau khi thành lập thì được phân chia thành 11 đơn vị hành chính cấp phường, bao gồm: phường Trung Mỹ Tây – An Phú Đông – Thới An – Đông Hưng Thuận – Thạnh Xuân – Hiệp Thành – Thạnh Lộc – Tân Chánh Hiệp – Tân Thới Nhất – Tân Hưng Thuận – Tân Thới Hiệp.

Về nên tảng giao thông thì có hệ thống đường quốc lộ 22, thế nên rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội, giúp nối liên với những quận khác trong thành phố. Hiện tại đang được quan tâm mở rộng với nhiều làn xe, tập trung các khu dân cư, các trường học và công ty.

Đang là một trong những địa điểm được chọn để xây dựng đô thị thông minh, là cửa ngõ cũng như huyết mạnh cho thành phố kết nối tới các khu vực lân cận.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Yếu tố Thiền tại Quận 12:

Với sự phát triển của nên kinh tế thì con người cũng trở nên ngày càng bận rộn hơn, vì thế thời gian chăm sóc cho bản thân sẽ bị giảm bớt, chính vì thế để đảm bảo tình trạng sức khỏe chúng ta cần lựa chọn giải pháp phù hợp.

Ở đây chúng ta có thể tham khảo phương pháp Thiền, và Thiền sẽ được thực hiện ở bất cứ nơi nào và thời gian nào.

Đa phần chúng ta đều nghĩ rằng để có thể Thiền chúng ta cần phải có một không gian tốt, thời gian rảnh, tuy nhiên có một số trường hợp thực tế sẽ không phù hợp, do đó Thiền có những thay đổi để phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người không có thời gian.

Chúng ta có thể tập Thiền khi đi lại, sẽ được thực hiện khi bạn đang đi trên xe công cộng. Hoặc là Thiền khi thực hành thể dục thể thao. Kể cả khi đang làm việc bạn cũng vẫn Thiền được, đó là chúng ta sẽ tập trung vào làm việc nào tốt nhất.

Thiền tại một thời điểm cố định, đó chính là việc tập trung vào một điểm nào đó, kể cả những lúc bạn đang ở người đường.

Một số người lại lựa chọn hình thức Thiền trong hơi thở, Thiền trong yên lặng, Thiền về thời gian, Thiền trong tâm hồn.

Trả lời