TỦ SÁCH TÂM LINH THIỀN ĐỊNH

Liên hệ SĐT 0988806796 để đặt mua

Tủ sách Khoa học Tâm thức là một dự án của Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp Việt Nam (PSSM Việt Nam) và Công ty Sách Phương Nam. Mục tiêu của Tủ sách là hỗ trợ mang những thông điệp của các bậc thầy tâm thức trên thế giới tới với người Việt, nhằm mang lại cho người Việt những kiến thức đúng đắn về Khoa học Thiền định, từ bỏ niềm tin sai lạc vào tôn giáo để hướng tới khoa học logic và trải nghiệm, thay đổi cách sống từ khuynh hướng vật chất – vốn chỉ mang lại bệnh tật, lo âu và đau khổ – sang cuộc sống tâm linh lành mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc.

Giới thiệu các đầu sách Khoa học Tâm linh nên đọc:

Sách “Thiền định và Tâm trí diệu kỳ” 

Tác giả: Minh sư Patriji

Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết

Số trang: 118.

Kích thước: 13 x 20.5cm.

Tháng 11/2014, nhóm Thiền Kim Tự Tháp phối hợp với Phương Nam book xuất bản cuốn    sách “Thiền định và Tâm trí diệu kỳ” trong dịp đón tiếp Minh sư Patriji đến Việt Nam lần 3.

   Thiền Định Và Tâm Trí Diệu Kỳ là 1 trong hơn 60 cuốn sách và băng đĩa của Minh sư Patriji về Khoa học Tâm thức thời đại mới. Khoa học Tâm thức thời đại là con đường khai mở những phẩm chất cao quý có sẵn trong mỗi con người. Phát triển tâm thức (tâm linh) đơn giản là sự hoàn thiện bản thân thông qua đánh thức những sức mạnh vô hạn ngay bên trong chính bạn.

 

Các trích dẫn:

– Minh sư Patriji –

“Khi ta dõi theo năng lượng hơi thở, tâm trí sẽ trở nên gần như trống rỗng. khi đó một nguồn năng lượng vũ trụ to lớn sẽ tràn vào cơ thể. Dần dần con mắt thứ ba vốn vẫn đang ngủ im sẽ được khai mở và dần dần ta sẽ trải nghiệm được nhận thức Vũ trụ”.

– PSSM –

“Phương pháp Thiền định rất đơn giản – Hãy nhắm mắt lại và quan sát hơi thở tự nhiên của chính mình. Thiền định làm yên lặng làn sóng suy nghĩ liên tục của tâm trí để nhận được nguồn năng lượng tâm thức mang lại cho bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Thiền định ở dưới hoặc bên trong một Kim Tự Tháp giúp dễ dàng nhập Thiền hơn và nhậ được nguồn năng lượng gấp 3 lần gọi là Thiền Kim Tự Tháp”

– Torkom Saraydarian –

“Thiền định là tương lại của nhân loại, không phải ở vật lý hay uống thuốc”

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sách “Tự chữa lành”

Tác giả: Nhiều tác giả

Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết

Số trang: 176.

Kích thước: 13 x 20.5cm.

Tháng 11/2014, nhóm Thiền Kim Tự Tháp phối hợp với Phương Nam book xuất bản cuốn sách “Tự chữa lành” trong dịp đón tiếp Minh sư Patriji đến Việt Nam lần 3.

Các trích dẫn:

– Osho –

“Thiền định có thể chữa lành mọi bệnh tật của tâm trí.

Một người có thể học chỉ một chút về Thiền định cũng có thể thoát khỏi mọi bệnh tật. Chẳng cần bất kỳ sự nghiên cứu nào về tâm lý học cả. Đó là sự ngu dốt. Có những người học về tâm lý trong 15 năm, trờ thành những nhà phân tích tâm lý, nhưng vấn đề vẫn như vậy. Chẳng cần phải phân tích giấc mơ của con người. Điều cần làm là đánh thức con người và giấc mơ sẽ dừng lại. Mặc dù điều này đi trái ngược với công việc để nhận lương ấy.

Nếu Thiền định được hướng dẫn rộng rãi, những viện tâm lý học và các trường học như vậy sẽ biến mất”

– Minh sư Patriji –

“Mọi vấn đề về thể chất đều xuất phát từ sự lo âu. Mọi lo âu xuất phát từ sự thiếu kiến thức. Sự thiếu kiến thức xuất phát từ sự thiếu năng lượng và thiếu hiểu biết tâm linh”

– Dr. Richard Gerber –

“Cơ thể năng lượng đóng vai trò chính trong việc giữ gìn sức khỏe. Năng lượng trong thể khí giúp cho tế bào sắp xếp và phát triển theo quy đinh”

– Seth/Jane Roberts –

“Hoàn toàn tự nhiên khi mỗi tế bào trong cơ thể, mỗi cơ quan và mỗi phần của cơ thể tự chữa lành cho chính nó và tương tự như việc sẽ quá trái tự nhiên nếu bạn không tin vào cơ thể này và nghi ngờ chính nó. Tin vào cơ thể là điều cần thiết cho cuộc sống, đặc biệt hơn việc nghi ngờ khi sử dụng thuốc vào cơ thể tự nhiên”

 

Sách “Thở và Thiền”

Tháng 11/2012, nhóm Thiền Kim Tự Tháp phối hợp với Phương Nam book xuất bản cuốn sách “Thở và Thiền” trong dịp đón tiếp Minh sư Patriji đến Việt Nam lần 2.

Thở Và Thiền là tuyển tập những cái nhìn về Thiền dưới nhiều góc độ của hơn 30 bậc thánh nhân và đạo sư trong lịch sử nhân loại. Thở Và Thiền cho chúng ta một cái nhìn đa dạng dưới các góc độ tôn giáo và tâm linh khác nhau, từ quan kiến của Đức Phật hàng ngàn năm trước cho đến quan niệm của các thiền sư hiện đại trong thế kỷ 20. Thông qua phân tích của một số trào lưu tâm linh tiêu biểu, độc giả có cơ hội đối chiếu, cảm nhận và khám phá khoa học Thiền bằng tư duy và cảm nhận của chính mình, hiểu Thiền theo con đường thích ứng của bản thân và gặt hái nhiều lời khuyên quý báu từ kho tàng của những bậc đã thành tựu trên con đường giác ngộ.

Có một thực tế không ai phủ nhận là, con người hiện đại ngày nay đang phải đối mặt với quá nhiều khổ đau. Các bác sĩ chỉ có thể chữa trị phần ngọn, tìm thuốc dập tắt hay xoa dịu cái đau, nhưng cơ thể người như một cỗ xe đã bước vào vòng vận hành, tất phải đi đến chu kỳ rệu rã. Chính vì vậy mà cái vòng lẩn quẩn bệnh – trị bệnh mãi hoài còn tiếp nối. Còn cái khổ thì sao? Không phải bác sĩ nào cũng có đủ khả năng lẫn tư chất để điều trị cả Thân và Tâm. Cái khổ là nguyên nhân của tất cả mọi cái đau. Đức Phật đã nói: Thở chính là con đường độc nhất để diệt trừ mọi khổ ưu của Thân – Tâm! Tại sao lại là Thở? Bởi, nếu bạn lắng nghe được trái tim mình đập được, nghĩa là bạn đã bị bệnh tim rồi; nếu bạn lắng nghe được tiếng dạ dày mình co bóp, nghĩa là khi đó, bạn đang quằn quại vì cơn đau bao tử; còn khi thử nín thở vài giây, bạn sẽ thấy cơ thể mình sẽ tự điều tiết mà không cần có sự nhúng tay của ý thức. Hơi thở chính là sợi dây kết nối của Thân và Tâm. Thở cũng chính là Thiền! Hơi thở ”chính là con đường độc nhất làm thanh tịnh cho chúng sinh, diệt trừ mọi khổ ưu và thành tựu chánh trí” và Thiền nào nằm ngoài mục đích ấy. Sinh tử có gì đâu, chỉ là hơi thở mà thôi! Nhưng không nhiều người nhận ra được điều đó. Chỉ cần chúng ta nhận diện ra mình đang thở là biết mình đang còn sống, là thấy được mối liên kết hữu hảo giữa người và vạn vật thực chất chỉ là một hơi thở…

Sách “Không có cái chết”
Tác giả: Nhiều tác giả

Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết

Số trang: 341.

Kích thước: 13 x 20.5cm.

Thế giới đang bước vào một thời đại mới, con người đang trên hành trình nhận thức lại về bản thân và vũ trụ. Khi mà khoa học hiện đại dần mất đi tính thuyết phục của nó thì con người ngỡ ngàng nhận ra, mọi câu trả lời đã nằm sẵn ở một nơi sâu thẳm trong chính tâm thức của mình.

Ta là ai? Thật ra, bất cứ ai trong chúng ta cũng không chỉ là lớp da người này. Chúng ta đã sống hàng triệu năm, hàng tỷ năm. Về bản chất, chúng ta là những linh hồn không bao giờ chết. Những bậc thầy tâm thức thông qua trải nghiệm “con mắt thứ ba” và kết quả từ các công trình nghiên cứu, tư liệu ngoại cảm đã mở ra cho khoa học một chân trời mới…

Không Có Cái Chết tập hợp nhiều bài viết của các bậc thầy trên con đường tâm thức như: các đạo sư Osho, Meher Baba, Yogananda, Ramana Maharshi… các nhà ngoại cảm Sylvia Browne, Alice A. Baley, Jane Roberts, Jz Knight… cùng rất nhiều các tiến sĩ khoa học, bác sĩ trị liệu, các nhà

nghiên cứu tâm linh khác. Trên một phương diện nào đó, có thể nói cuốn sách này là một tập hợp những bằng chứng đầy thuyết phục, sinh động và hấp dẫn về sự tồn tại của LINH HỒN bất diệt.

Các bài viết trong Không Có Cái Chết được sắp xếp một cách khéo léo, đưa người đọc đi từ nhận thức chung về con người và vũ trụ cho tới những bài học, trải nghiệm mang tính cá biệt hơn. Do năng lực hữu hạn của cơ thể vật lý và những ảo tượng của thế giới vật lý che khuất tầm mắt, chúng ta không nhìn thấy được cách mà thực tại hiện hữu, nhưng các bậc thầy tâm thức thì không như vậy. Tâm trí trong sáng, hòa hợp với vũ trụ đã cho phép họ thấu tỏ nhiều bí mật, kết nối được với những thực thể cấp cao từ không gian khác. Và giờ đây, họ có mặt trong cuốn sách này để kể lại với chúng ta điều họ đã trải nghiệm.

Không Có Cái Chết còn tập hợp bài viết của những người bình thường đã trải qua kinh nghiệm cận tử, xuất hồn, nghiên cứu về luân hồi và tái sinh v.v. Có thể nói đây là một cuốn sách phong phú, nhiều góc nhìn về LINH HỒN – mà từ trước tới nay vẫn luôn là một ẩn số đối với con người trên Trái đất. Nếu bạn là một người thực hành Thiền, cuốn sách này là không thể thiếu, nó sẽ hỗ trợ bạn thăng hoa trong những trải nghiệm Thiền định. Còn nếu bạn không phải, ít nhất cuốn sách cũng sẽ giúp bạn mở rộng cái nhìn về con người và thế giới, khởi sự cho một bước đột phá, một cơn bão cát, một cơn lốc xoáy của tâm thức – mà có thể bạn đang cần, để rũ sạch những bụi bặm ngày qua và bắt đầu cho hành trình mới…

 

Sách “Năng lượng Kim Tự Tháp thời đại mới”

 

Tác giả: Nhiều tác giả

Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết – Võ Thị Kim Cúc

Số trang: 153.

Kích thước: 13 x 20.5cm.

Những Kim Tự Tháp Ai Cập vẫn luôn là một nghi vấn lớn đối với nhân loại.

Rất rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra, chẳng hạn: Ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp? Họ xây dựng Kim Tự Tháp bằng cách nào? Và để làm gì? Nhưng không ai có thể trả lời chúng. Nói đúng hơn, không nhà khoa học nào có thể trả lời.

Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới tiết lộ cho người đọc những hiểu biết về Kim Tự Tháp từ các bậc thầy thiền định. Nguồn gốc, mục đích, và nguồn năng lượng phi thường kỳ diệu ẩn tàng trong những Kim Tự Tháp. Năng lượng đó, nếu áp dụng trong đời sống, nó có thể giúp con người chữa lành mọi bệnh tật, làm bình an tâm trí, thăng hoa trong thiền định, bảo quản thực phẩm, tăng năng suất cây trồng v.v… và rất nhiều tác dụng kỳ diệu khác nữa.

Cuốn sách cũng ghi lại những trải nghiệm tâm linh tuyệt diệu của một số người đã từng thiền định trong các Kim Tự Tháp Giza, Kim Tự Tháp Vĩ Đại… Họ đã nằm vào chiếc quan tài bằng đá, đã bị đe dọa bởi những thực thể như ma quỷ, đã tiếp xúc với những thực thể ánh sáng cấp cao, đã nhận những thông điệp – để rồi sứ mệnh của họ là mang thông điệp ấy trao truyền lại cho chúng ta.

Những Vị thầy Kim Tự Tháp đang nỗ lực xây dựng Kim Tự Tháp trên khắp thế giới, sao cho năm 2016 toàn thế giới sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn, Trái đất sẽ được bao bọc trong một nguồn năng lượng thấm đẫm sự yêu thương, bình an. Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới là cuốn sách ra đời vì nỗ lực đó.

Hãy mang cuốn sách này tới với tất cả mọi người, để ngày càng có thêm nhiều Kim Tự Tháp hơn nữa được xây dựng, và cuộc sống con người sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

 

Sách “Thiền rất đơn giản” (tặng kèm khi mua sách “Năng lượng KTT thời đại mới)

Tác giả: PSSM – Mính sư Patriji

Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết

Số trang: 30.

Kích thước: 13 x 20.5cm.

Cẩm nang cực kỳ cần thiết cho người mới bắt đầu thực hành thiền. Những thắc mắc sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ qua đó giúp bạn vững bước hơn trong việc tự thực hành Thiền định.

 

Liên hệ SĐT 0988806796 để đặt mua

Trả lời