Bạn đã từng nghe nói “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” sử dụng tiền đúng cách giúp chúng ta đạt được những mục tiêu, ý nghĩa thiết thực. Nên sách linh hồn của Tiền tạo được sự cuốn hút cho người đọc bởi vấn đề mà nó đề cập đến. Vậy cùng tìm hiểu xem cuốn sách này có gì đặc biệt, có bài học gì ý nghĩa hay không?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Cuốn sách mang lại những thông điệp ý nghĩa

Đôi nét về sách linh hồn của Tiền

Cuốn sách linh hồn của Tiền khi vừa ra mắt đã được độc giả phản ứng tích cực về những giá trị, ý nghĩa cuốn sách mang lại cho mỗi người. Sách phản ánh đúng cuộc sống, suy nghĩ hiện tại của con người đang sống trong một thế kỷ với đủ đầy những tiện ích hiện đại nhất. Với cuộc sống đủ đầy con người ta dần mất đi những thứ tưởng chừng như đơn giản, việc nhỏ nhưng lại có những ý nghĩa quan trọng cho sau này.

Đặc biệt trong các mối quan hệ hiện nay, sử dụng đồng tiền tạo quan hệ là cách mà nhiều người lựa chọn. Nhưng sử dụng đồng tiền như thế nào cũng ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, tính cách của mỗi người. Đó là những gì mà cuốn sách “Linh hồn của Tiền” đề cập đến.

Cuốn sách được tác giả Lynnne Twist viết ra với mong muốn mang đến cho người đọc một cái nhìn chính xác về bản thân của mình. Tác giả cho biết “trạng thái tâm lý hay ám ảnh về sự thiếu thốn” vấn đề này nó thường nằm trong cách cảm nhận của mỗi người. Nó được hình thành bởi sự tham lam, lòng ganh tỵ, những định kiến hay những bất công mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống.

Với những người sống trong cảnh thiếu thốn, gánh nặng về tiền họ sẽ luôn nghĩ tiền là trọng yếu, tiêu tiền luôn cân nhắc. Ngược lại nếu sống đủ đầy người ta không còn quan trọng nhiều về tiền, họ chỉ xem tiền là công cụ để thỏa mãn một nhu cầu nào đó của mình.

Cách để cải thiện suy nghĩ, cách dùng tiền

Cách dùng Tiền đúng, ý nghĩa

Qua những thông tin ý nghĩa cuốn sách mang lại cho người đọc, ta thấy được việc dùng tiền như thế nào nói lên con người, tính cách, cách sống của bạn. Nên dùng tiền cho đúng với nhu cầu, thoải mái với cuộc sống bạn sẽ thấy được những thứ tốt đẹp hơn.

Để tịnh tâm, khai sáng tâm trí, cách suy nghĩ bạn nên hướng đến lối sống tích cực hơn. Hoặc ngồi Thiền cũng là một trong những phương pháp giúp bạn cân bằng lại cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn.

Qua chia sẻ trên bạn hiểu được đôi nét về cuốn sách linh hồn của Tiền. Để tìm hiểu thêm nhiều cuốn sách hay cho cuộc sống, những tác dụng tuyệt vời của việc ngồi Thiền bạn có thể đến với https://kimtuthap.org/.

Trả lời