Thế Giới Bên Kia là QUÊ HƯƠNG VĨNH CỬU của bạn và nơi bạn đang sống, được gọi là Trái đất này, chỉ là tạm thời và ngắn ngủi.

            Hãy nhớ rằng thời gian là vĩnh cữu, vì vậy cơ hội để chúng ta làm quen với các thực thể ở thế giới bên kia là hoàn toàn có cơ sở.

            Chúng ta phải nhớ rằng tất cả chúng ta đều đến từ sự Nhiệm màu Siêu phàm (thứ mà, dĩ nhiên, là Tạo hóa), vì thế tất cả chúng ta đều biết nhau. Bạn có thể nghĩ rằng điều này là quá nhiều để có thể ghi nhớ, nhưng đó là vì con người chúng ta may mắn nếu chỉ sử dụng một phần mười khả năng của não bộ.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

            Khi chúng ta trở về với QUÊ HƯƠNG, tâm trí của chúng ta sẽ làm việc với năng lực tối đa, vì thế chúng ta được thức tỉnh và có thể gợi nhớ lại mọi thứ! Việc tồn tại với hàng triệu LINH HỒN mà chúng ta đã từng biết và từng yêu thương, đó là một điều tuyệt vời và hết sức thú vị !

            Thật sự, có một vài người mà chúng ta gắn bó với họ nhiều hơn, như những người bạn thân nhất trên Trái đất này. Nhưng chúng ta cũng chẳng ghét bất kỳ ai vì những cảm xúc tiêu cực của con người không còn tồn tại  trong THẾ GIỚI BÊN KIA, nơi mà lòng tham, sự ganh tỵ và những ích kỷ, nhỏ nhen thấp hèn,vv… không hiện diện. Khi chúng ta yêu thương những người ở đó, chúng ta đã tạo mối liên kết với rất nhiều LINH HỒN. Chúng ta sẽ tiếp tục chia sẻ cuộc sống với những LINH HỒN ấy, chúng ta sẽ tiếp tục cảm thấy mối quan hệ thân thích như lúc mới bắt đầu.

            Vâng, chúng ta trở về là phiên bản tốt nhất của chính mình khi chúng ta quay lại Ngôi nhà bất tử, nhưng chúng ta vẫn giữ tính cách độc lập và kinh nghiệm của riêng mỗi người. Nếu không, chúng ta đều là những rôbôt yêu thương như nhau, điều đó sẽ là sự nhàm chán không thể tưởng tượng được.

            Mỗi cuộc sống đã nhào nặn những LINH HỒN theo những cách khác nhau, không chỉ từ khi là hình dạng con người, mà từ việc đạt được những kiến thức và trải nghiệm hình thành từ việc tìm kiếm để trải lời cho câu hỏi chúng ta là ai và là cái gì. Đó là lý do vì sao chúng ta nhận ra được nhau trong thế giới này và THẾ GIỚI BÊN KIA.

            “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, tuy nhiên chúng ta thương yêu, tôn trọng, hãnh diện với tất cả sự sáng tạo của Thượng đế. (sản phẩm của tạo hóa)

            Một vài người có thể sẽ rất ngạc nhiên khi họ nhận thấy rằng bây giờ họ có thể hiểu tất cả mọi điều tốt hơn khi ở trong THẾ GIỚI BÊN KIA, thậm chí cả những cá thể độc lập mà tự họ không thể thăm dò, tìm hiểu khi ở trên Trái đất. Vì thế, một lần nữa, hãy cẩn thận với những gì bạn phán xét, sự thật, bạn không nên phán xét một điều gì cả, bởi vì những gì bạn thấy bằng con mắt phàm tục hạn hẹp của mình có thể sẽ khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn lĩnh hội được với tầm nhìn rộng mở ở THẾ GIỚI BÊN KIA.

            Có những sự khác nhau giữa các nhiệm vụ mà những LINH HỒN cao cấp này đang chỉ dạy và học hỏi. Họ đọc, nghiên cứu, nhưng cũng chơi nhạc, nghe nhạc và tham dự các sự kiện cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết đến cho người khác.

            Không bao giờ có ý niệm rằng họ thì tốt hơn hay xấu hơn một ai đó, khi họ đã hòa hợp với tất cả các thực thể còn lại.

            Không ai trong THẾ GIỚI BÊN KIA được xem xét là tốt hơn những người khác. Tất cả đều giống nhau và bình đẳng để đi đến bữa tiệc trong thế giới này, nơi mà tất cả mọi người đều hạnh phúc bẩm sinh và có được một thời gian tuyệt vời, tôi nghĩ không một ai quan tâm ai đã từng là người bơm ga và ai từng là một CEO.

            Tất cả các cá thể đều đáng được trân trọng và bình đẳng, đặc biệt đối với bố mẹ chúng ta. Vì một điều của sự thật là, một công việc thấp kém sẽ được thực hiện bởi vài LINH HỒN cao cấp mà chúng ta không thể nghĩ đến. Chúng ta thật sự không thể “đánh giá một quyển sách qua chỉ cái bìa của nó”, chúng ta cũng không thể phân loại đẳng cấp con người dựa trên nghề nghiệp của họ.

            Xu hướng của xã hội loài người là đánh giá đàn ông, phụ nữ theo trình độ và sự giàu có của họ, nhưng trong THẾ GIỚI BÊN KIA, không có sự phán xét như thế, bởi tất cả chúng ta đều bình đẳng như nhau.

Nguồn: “Mystical Traveler” 
Tác Giả: Sylvia Browne
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời