Những kim tự tháp nổi tiếng nhất đều ở đây, GIZA Ai Cập.

Cách đây vài năm, KIM THỰ THÁP VĨ ĐẠI được viếng thăm bởi một người Pháp, là chủ nhân cửa hàng bán phần cứng và là một tác giả với tên gọi Antoine Bovis.

Bovis ở lại trong căn phòng vua Pharaoh, căn phòng này được đặt ở chính giữa Kim Tự tháp, chính xác là một phần ba tính từ đáy lên. Anh ta cảm thấy độ ẩm không bình thường ở đây, nhưng điều làm anh ta kinh ngạc ở đây là lẫn lộn trong đống rác bình thường do du khách để lại là những lon hộp có chứa xác của một con mèo và vài con vật bé nhỏ của sa mạc mà chúng đi loanh quanh trong kim tu tháp và chết ở đây. Bất chấp độ ẩm ở đây, tất cả chúng không hề bị thối rữa mà khô như những xác ướp vậy.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Ông ta bắt đầu tự hỏi liệu các Pharaoh được ướp xác rất cẩn thận bởi các thần dân của họ , hay có một thứ gì đó trong chính kim tự tháp đã bảo quản các xác chết trong trạng thái khô héo.

” kim tự tháp và năng lượng”

Bovis đã thực hiện một mô hình quy mô chính xác của các kim tự tháp Cheops và giống như bản gốc ông ta đặt nó với các đường cạnh đáy phải trực diện với các hướng Bắc Nam và Đông-Tây.

Bên trong các mô hình, một phần ba của đường đi lên, ông đặt một con mèo chết. Nó đã trở nên khô như xác ướp, và ông kết luận rằng kim tự tháp làm tăng quá trình mất nước nhanh chóng.

Các báo cáo về phát hiện này đã thu hút sự chú ý của Karl Drbal, một kỹ sư vô tuyến điện tại Prague, người lặp lại thí nghiệm với một số động vật chết và kết luận:

” Có một mối liên hệ giữa hình dạng của không gian bên trong các kim tự tháp với các tiến trình vật lý, hóa học, sinh học xảy ra bên trong không gian này. Bằng cách sử dụng các hình thức và hình dạng phù hợp, chúng ta sẽ có thể làm cho quá trình xảy ra nhanh hay chậm hơn”

DRBAL nhớ đến một sự mê tín cũ mà tuyên bố rằng một lưỡi dao cạo để lại trong ánh sáng của mặt trăng trở nên cùn. Ông đã cố gắng đặt một cái khác vào trong mô hình kim tự tháp của mình, nhưng không có gì xảy ra, vì vậy ông đã dùng nó cạo râu cho đến khi nó cùn , và sau đó đặt nó trở lại trong các kim tự tháp và nó trở nên bén trở lại.

Vào thời điểm đó , rất khó khăn để có được một lưỡi dao cạo sắc bén ở nhiều nước Đông Âu. Vì vậy DRBAL cố gắng đăng ký bằng sáng chế và đưa phát minh của mình ra thị trường. Văn phòng xét bằng sáng chế đã từ chối xem xét nó cho đến khi giám đốc khoa học của họ cố gắng xây dựng cho chính mình một mô hình và thấy rằng nó đã hoạt động. Do đó dụng cụ Mài Lưỡi Dao Cạo Kim Tự Tháp Cheops đã được đăng ký vào năm 1959 dưới bằng sáng chế số 91304 thuộc Cộng Hoà Tiệp Khắc, và một nhà máy sớm hình thành , bắt đầu sản xuất các kim thự tháp thu nhỏ bằng giấy các ton. Trong những năm 1970 họ làm chúng bằng xốp polystyren.

 Gờ của một lưỡi dao cạo có cấu trúc tinh thể. Các tinh thể hầu hết ở dạng sống, nên chúng phát triển bằng sự tự tái tạo . Khi một lưỡi dao trở nên cùn, một vài tinh thể trên gờ dao, nơi mà có độ dày chỉ là một lớp tinh thể thôi, bị mài mòn. Về lý thuyết thì không có lý do gì mà họ sẽ thay thế chúng đúng lúc.

Ánh sáng mặt trời có một vùng các điểm ở trong tất cả các hướng, nhưng ánh sáng mặt trời mà phản xạ từ một đối tượng như mặt trăng thì bị phân cực một phần , dao động chủ yếu theo một hướng. Điều này hình dung có thể phá hủy các cạnh của một lưỡi dao được đặt trong ánh trăng, nhưng nó không giải thích nổi các tác động ngược lại của kim tự tháp.

” hình dáng kim tự tháp”

Người ta dự đoán rằng Kim Tự tháp Vĩ Đại và những cái nho nhỏ  giống như vậy hoạt động như những lăng kính hội tụ năng lượng hay như những dụng cụ cộng hưởng gom năng lượng mà có tác động lên sự tăng trưởng của tinh thể.

Các “hình kim tự tháp” chính nó là rất giống như là của một tinh thể của oxit sắc từ, vì vậy nó có thể tạo nên một từ trường. Tác giả Lyall Watson    sử dụng một kim tự tháp nhỏ để giữ cho lưỡi kiếm Wilkinson săc bén trong bốn tháng liên tục sử dụng hàng ngày.

” làm một kim tự tháp nhỏ”

Một mô hình kim tự tháp có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp sau đây:

Cắt bốn miếng bìa cứng thành hình tam giác cân với tỷ lệ cạnh đáy và cạnh  bên là 15,7-14,94. Băng các cạnh này lại với nhau để kim tự tháp đứng chính xác có chiều cao là 10.0 cùng đơn vị. Định hướng nó một cách chính xác để các cạnh đáy phải trực diện với các hướng Bắc-Nam và Đông-Tây.

Làm một cái đứng với chiều cao là 3.3 đơn vị và đặt nó trực tiếp lên đỉnh của kim tự tháp để giữ các vật dụng của bạn. Các cạnh sắc của lưỡi dao nên đối mặt với phía Đông và phía Tây. Giữ toàn bộ cách xa các thiết bị điện.

” các tác dụng nâng cao “

 Trong năm 1968, một nhóm các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ và từ Đại học Ein Shams tại Cairo đã bắt đầu một dự án triệu đô la để chụp X quang  kim tự tháp Chephren, kế Cheops.

Họ hy vọng tìm thấy những hầm mộ mới ẩn trong sáu tấn đá bằng cách đặt vài máy dò tại một phòng và đo đạc lượng xâm nhập của tia vũ trụ . Theo lý thuyết sẽ là, các tia vũ trụ sẽ đi qua khu vực rỗng nhiều hơn. Các máy thu làm việc 24 giờ một ngày trong hơn một năm , vào đầu năm 1969, cho đến thời điểm các máy vi tính IBM 1130 được chuyển về trường đại học phân tich các cuộn băng.

Sáu tháng sau, các nhà khoa học đã phải chấp nhận thất bại .. các Kim tự tháp đó không có ý nghĩa gì cả. Các băng được ghi âm với các thiết bị giống nhau từ cùng một điểm vào những ngày kế tiếp cho thấy mô hình các tia vũ trụ hoàn toàn khác nhau.

Các nhà lãnh đạo của các dự án, AMR GOHED, trong một cuộc phỏng vấn sau đó nói:

” Đây là điều bất khả đối với khoa học . Bạn sẽ gọi nó là …… huyền bí, những lời nguyền của pharaoh, phù thủy, hoặc ma thuật, có một số lực lượng bất chấp các định luật khoa học làm việc trong các kim tự tháp. “

Jules Green thuộc Hội Nghiên cứu tâm linh đã thử nghiệm với hoa. Lấy bốn hoa hồng, ông đặt hai dưới kim tự tháp, một dưới một khối lập phương, và một ở ngoài trời. Ông cũng làm như thế với bốn hoa tulip. Sau một tuần, những bông hoa tiếp xúc với không khí đã khô héo, trong khi những hoa khác vẫn còn tươi.trong khi đó những bông hồng và hoa tulip trong các kim tự tháp vẫn phát triển.

” kim tự tháp hỗ trợ thiền định”

Không ngạc nhiên gì, người ta đã có những trãi nghiệm sâu sắc hơn khi thiền định bên dưới kim tự tháp.

Những thay đổi về ánh hào quang của những người thực tập thiền đã được ghi lại bởi nhà nhíp ảnh Kirlian ….hào quang trở nên sáng hơn và rộng hơn.

Những thiền sinh nói rằng họ đạt được sự thư giản sâu hơn, cảm giác tự tại cao hơn, và tăng cường khả năng nhận thức. Dòng năng lượng tích cực trong kim tự tháp giúp tập trung cao hơn.

Một kim tự tháp hỗ trợ thiền định bởi vì nó tập trung năng lượng hài hoà trong khi đó nó làm lệch hướng năng lượng quấy rối.

Những người ngồi thiền trong kim tự tháp thường xuyên nhận được những ấn tượng mạnh mẽ về tâm linh và tinh thần, cũng như mở rộng những ước mơ và tầm nhìn, thấy những hình ảnh trực quan đầy màu sắc, và tăng cường khả năng của trí nhớ.

” những kim tự tháp cũng được tim thấy có các tác dụng sau”

– Khôi phục độ bóng cho đồ trang sức và những đồng xu bị hoen mờ.

– Làm cho nước trở nên tinh khiết

– Giữ cho sữa tươi , tránh bị chua mà không cần để trong tủ lạnh

– Làm khô các bông hoa mà không hề bị biến dạng cũng như màu sắc

– Tăng cường khả năng tăng trưởng của cây

– Trợ giúp đạt được sự thư giản tốt hơn

– Cải thiện mùi vị của cà phê, rượu và các loại nước ép trái cây nhất định

– Thúc đẩy chữa lành của các vết cắt, vết bầm tím và bỏng

– Giảm các cơn đau răng và đau đầu.

Tác Giả: Julian Websdale
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời