Chào mừng các bạn đến với Trung Tâm Thiền Kim Tự Tháp ở Tuy Hòa – Phú Yên. Lớp Thiền hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người, hãy liên hệ ngay nhé! Các lớp học tại Kim Tự Tháp không chỉ giúp học viên cải thiện các bệnh lý, triệu chứng mất ngủ mà còn là giải pháp xoá tan căng thẳng, thư giãn đầu óc hiệu quả.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/   

Lớp Thiền miễn phí tại Tuy Hòa – Phú Yên

Địa chỉ: Mậu Thân, phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên (gần trường Mầm Non)

SDT: 0988806796 – Master Quyết

Trung Tâm Thiền Kim Tự Tháp cho tất cả mọi người dân

 Những lưu ý trước khi tham gia vào khoá học Thiền Phú Yên

Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi tham gia vào các lớp học Thiền tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên của Kim Tự Tháp, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

 • Lựa chọn cho mình một phương pháp tập luyện cũng như là khoá học phù hợp với điều kiện, khả năng của bản thân.
 • Lựa chọn những bộ trang phục quần áo rộng rãi, thoải mái có độ co dãn tốt
 • Không nên căng thẳng, ép bản thân phải cố gắng ngồi Thiền khi cảm thấy không thoải mái.
 • Lựa chọn thời gian thực hành phù hợp.
 • Tránh vội vàng, hấp tấp trong quá trình ngồi Thiền
 • Loại bỏ những suy nghĩ mang tính tiêu cực trong đầu để từ đó tập trung hoàn toàn vào hơi thở và lắng nghe, thấu hiểu cơ thể của mình.
 • Trong lúc Thiền có thể sử dụng thêm các loại tinh dầu thu giãn hoặc lắng nghe các bản nhạc Thiền.
 • Đón nhận mọi trạng thái, cảm xúc cũng như những suy nghĩ hiện hữu trong đầu theo chiều hướng tích cực để thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
 • Quan sát, đón nhận những hình ảnh, câu chuyện nổi lên trong đầu bình thản, tự nhiên.

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền:

Lợi ích diệu kỳ mà khoá học Thiền Phú Yên mang lại?

Được biết đến là phương pháp giải toả căng thẳng, giảm stress hiệu quả, Thiền mang đến cho con người rất nhiều lợi ích nổi bật:                                                                              Thiền giúp chữa lành mọi bệnh tật

 • Tăng cường sự đồng cảm, kích hoạt quá trình kết nối thần kinh đến các vị trí não để điều chỉnh cảm xúc theo chiều hướng tích cực.
 • Cải thiện chiến lược giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định của não bộ hiệu quả
 • Phương pháp tự nhiên giải quyết mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày
 • Hỗ trợ, cải thiện các bệnh về tâm lý, giúp giấc ngủ sâu, ngon hơn
 • Tăng khả năng tạo sóng gamma ở trong não bộ của con người

Trên đây là tổng hợp một số những lưu ý khi lựa chọn tham gia vào khoá học Thiền Phú Yên. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lớp học của chúng tôi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các khoá học tại Kim Tự Tháp, bạn vui lòng truy cập vào https://kimtuthap.org/ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên!

Được tái thành lập vào năm 1989 và duy trì cho tới thời điểm hiện tại, nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ của đất nước.

Có vị trí địa lý: với hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Bình Định – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Khánh Hòa – hướng Đông tiếp giáp biển Đông.

Dựa vào vị trí này cho thấy Tỉnh có lợi thế để phát triển nền kinh tế, thông qua việc thông thương, giao thông thuận lợi.

Xem phim Sự Thật Tâm Linh để hiểu rõ về Thiền nhé!

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Tuy Hòa, 2 thị xã Đông Hòa và Sông Cầu, 6 huyện: Đồng Xuân – Phú Hòa – Sơn Hòa – Sông Hinh – Tây Hòa – Tuy An, 83 xã, 6 thị trấn và 21 phường.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư với hệ thống điện có nhà máy thủy điện Song Hinh – Sông Ba Hạ – Mặt Trời Hòa Hội. Cùng với hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống mạng đường truyền ADSL.

Đặc trưng của vùng còn có nhiều lễ hội riêng biệt được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể: lễ hội đánh bài chòi, lễ hội đầm Ô Loan, lễ họi đâm trâu, lễ cúng đất, lễ hội cầu ngư, hội đua thuyền, …

Nếu chúng ta thường xuyên luyện tập Thiền thì sau một khoảng thời gian ngắn nào đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể khác lạ, hiệu quả bất ngờ, không bị căng thẳng mệt mỏi, trạng thái tinh thần thoải mái.

Thiền Định thật đơn giản và dễ dàng

Thiền mang lại lợi ích về nhiều thứ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người có cách hiểu chưa đúng về Thiền, đặc biệt là nhận thấy Thiền cần rất nhiều thời gian, dễ mang đến cảm giác chán nản, không thấy tác dụng liền.

Thiền đơn giản là cách giảm bớt stress tốt nhất, giúp con người đối diện với những phát sinh bắt nguồn từ tâm lý, mang đến cảm giác mệt mỏi và bức rức. Kết luận này được đưa ra bởi các nhà khoa học có chuyên môn.

Việc thực hiện Thiền đúng cách mới giúp cho cơ thể được thư giãn và nghỉ ngơi, hơn nữa còn mang đến nguồn năng lượng bị thiếu hụt, tự động chữa lành và giúp cho não bộ hoạt động tốt hơn.

Thiền và chánh niệm không phải là một, chánh niệm là cách đưa phần nhận thực của bản thân ở một thời điểm nào đó, có thể là ở hiện tại, thông qua việc sử dụng hơi thở và khả năng tưởng tượng. Mục đích của chánh niệm chính là giảm áp lực ngay vào lúc đó. Còn đối với Thiền thì tâm trí được thư thái dài lâu và hướng đến sự Giác Ngộ…

Trả lời