Kim Tự Tháp Trung Tâm Thiền Ninh Thuận là một địa chỉ học Thiền lý tưởng, dành cho những người đang muốn học Thiền. Đến với trung tâm, các Thiền viên được giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Đến với trung tâm sẽ giúp bạn thanh tịnh hơn, tăng khả năng tập trung. Nếu bạn đang tìm trung tâm học Thiền thì hãy tham khảo thông tin dưới đây. 

Giới thiệu về trung tâm học Thiền Ninh Thuận

Trung tâm Thiền Ninh Thuận Kim Tự Tháp đây là địa chỉ học Thiền được đông đảo thiền viên biết đến. Tại đây trung tâm đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của một lớp học Thiền cần có.

  • Lớp học cần có không gian yên tĩnh, không có bất kỳ tiếng ồn nào .
  • Lớp học phải có diện tích rộng.
  • Lớp học có không khí trong lành, mát mẻ.
  • Lớp học được đảm bảo an toàn về an ninh

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp học Thiền tại trung tâm

Khi tham gia các lớp Thiền ở trung tâm, tất cả các Thiền viên sẽ được các chuyên gia giảng dạy hướng dẫn học Thiền chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo an toàn, hiệu quả. Lớp học Thiền tại trung tâm được đào tạo theo nhóm, các học viên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, khích lệ động viên nhau trong quá trình tập Thiền. Tất cả đảm bảo tính hiệu quả cao, mang đến cho người học những lợi ích tốt nhất.

Lợi ích khi tham gia lớp học Thiền tại trung tâm Thiền Ninh Thuận.

Khi tham gia lớp học Thiền tại Kim Tự Tháp sẽ giúp các học viên có được những lợi ích sau.

  • Học Thiền giúp giảm stress, kiểm soát được những căng thẳng trong cuộc sống mà mình gặp phải
  • Học Thiền giúp cải thiện khả năng tập trung và cải thiện được trí nhớ
  • Học Thiền giúp làm giảm các rối loạn tâm thần, hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm giúp người bệnh có tinh thần lạc quan hơn.
  • Học Thiền sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn được cải thiện, giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, có giấc ngủ sâu hơn
  • Học Thiền làm tăng khả năng miễn dịch, ngoài ra còn giúp ổn định đường huyết, giúp cho xương được chắc khỏe, làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Học Thiền giúp tâm trở nên thanh tịnh

Trên đây là một vài trong số rất nhiều các lợi ích mà Thiền mang lại. Từ đó bạn có thể nhận thấy rằng nhờ tham gia lớp học Thiền, mà tâm trạng, cảm xúc và tinh thần của mình được cải thiện hơn trước khi chưa học.

Học Thiền sẽ giúp cho bạn trở nên bình tĩnh hơn, bớt lo lắng, giúp bạn tự tin hơn, từ đó bạn sẽ cảm nhận được những hạnh phúc xung quanh bản thân. Vì vậy hãy trở thành Thiền viên của trung tâm Thiền Ninh Thuận tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm để cuộc sống của bạn ngày càng chất lượng, trọn vẹn hơn.

Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ ven biển, nằm tại tâm điểm giao thông với ba tuyến đường quan trọng, đó là tuyến đường sắt Bắc Nam – tuyến quốc lộ 1A – tuyến quốc lộ 27.

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với biển Đông – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Lâm Đông – hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Bình Thuận – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Khánh Hòa.

Khí hậu của tỉnh Ninh Thuận khá đặc trưng, nhiệt đới Xavan với điểm đến là cận hoang mạc, do vậy mang theo sự khô nóng, nhiều gió nhưng bốc hơi nhanh, lượng lượng trung binh của năm thấp hơn so với các tỉnh khác trên cả nước.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Phan Rang Tháp Chàm, 6 huyện: Bắc Ái – Ninh Hải – Ninh Phước – Ninh Sơn – Thuận Bắc – Thuận Nam, 3 thị trấn, 15 phường, 47 xã.

Đến với Tỉnh Ninh Thuận chúng ta sẽ bắt gặp những sản phẩm nổi tiếng như nho, táo, tôm giống, muối, hành, tỏi.

Về công nghiệp cũng có sự phát triển, với cụm công nghiệp lớn như Thanh Hải – Du Long – Phước Nam – Cà Ná.

Cuộc sống của còn người ngày càng hiện đại thì áp lực sẽ càng lớn hơn, để cho cuộc sống không quá chán nản mà trở nên tươi sáng và nhiều cảm hứng hơn hãy lựa chọn thực hành một số bài tập về Thiền.

Phương pháp Thiền trị liệu đang dần trở nên phổ biến trên toàn đất nước, với tác dụng giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống, áp lực trong công việc, nâng cao trí nhớ trong học tập, đồng thời cũng giúp bạn có được sự thư giãn và thoải mái tinh thần hơn.

Dựa theo từng đối tượng khác nhau, chúng ta sẽ áp dụng bài tập Thiền khác nhau, đáp ứng được yếu tố quan trọng chính là phù hợp với mục đích và khả năng của từng cá nhân.

Do đó trước khi bắt tay vào ngồi Thiền mỗi người cần phải xem xét thật kỹ xem bản thân nên tập loại hình nào, đảm bảo được hơi thở, khi hít thở phải sâu và dài để giúp tâm trí tập trung tốt hơn.

Khi kết thúc một buổi tập chúng ta cũng cần có thởi gian hoạt động và rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, một là để ghi nhớ, hai là để giúp đỡ cho những người khác, đặc biệt là người mới tập Thiền sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối.

Một vài phương thức luyện tập Thiền trị liệu giúp chúng ta giải tỏa cảm xúc tiêu cực, chuyển thành tích cực như: tắm kiểu samurai, nạp năng lượng, hình dung để duy trì sự tập trung, chiếc mũ chống nhiễu, nỗi sợ hãi, hình dung khung cảnh vườn, hít thở để tìm lại cảm xúc tự tin, thanh kiếm năng lượng, tắm kiểu samurai trên đầu, buông bỏ.

Trả lời