Ngày nay việc học Thiền dần trở nên dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của các lớp học Thiền. Tuy nhiên để tìm được một khóa học Thiền chất lượng không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa tìm được lớp học Thiền tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Tiêu chí lựa chọn địa điểm của lớp học Thiền tại Hà Tĩnh

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tiêu chí lựa chọn địa điểm Thiền của lớp học Thiền tại Hà Tĩnh

Với đặc tính trầm lắng, cần sự im lặng để tĩnh tâm nên môi trường ngồi Thiền sẽ có tác động rất lớn đến hiệu quả Thiền. Phong trào Thiền Định Kim Tự Tháp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường nên chúng tôi luôn lựa chọn địa điểm hành Thiền phù hợp với các tiêu chí sau:

  • Nơi hành Thiền đảm bảo yên tĩnh, không có các tiếng ồn, tạp âm
  • Khí hậu, thời tiết khi thiền ôn hoà, không quá lạnh hay quá nóng
  • Không khí trong lành, có nhiều cây xanh càng tốt, tránh xa môi trường khói bụi
  • Nơi hành Thiền phải đảm bảo an toàn về an ninh
  • Nơi hành Thiền cần có đủ diện tích để các học viên thiền

Do vậy, các địa điểm của các lớp học Thiền Hà Tĩnh luôn được lựa chọn một cách kỹ càng và sát sao. Các địa điểm phải đáp ứng đủ tiêu chí về cả không gian và thời gian để đem đến kết quả tốt nhất cho học viên. Dựa trên những tiêu chí trên thì ngoài địa điểm phòng học, Thiền Định Kim Tự Tháp còn có những buổi hành thiền ngoài trời ở các khu nghỉ dưỡng, các đình chùa,…

Thiền Định Kim Tự Tháp – Địa chỉ Thiền dưỡng sinh năng lượng uy tín tại Hà Tĩnh

Thiền Định Kim Tự Tháp – Địa chỉ Thiền uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh

Thiền Định Kim Tự Tháp là một trong những công trình để đời của vị thầy giác ngộ Minh sư Patriji. Phương pháp Thiền Định này bắt đầu xuất hiện vào năm 1990. Mục tiêu của Thiền Định Kim Tự Tháp là phổ cập Chủ nghĩa Ăn thực vật và năng lượng Kim Tự Tháp đến với con người.

Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng huấn thiền tại Việt Nam và một số nước như Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Úc,… Những học viên duy trì Thiền đều cải thiện sức khỏe, sống khoẻ hơn, duy trì tuổi thọ, chiến thắng nhiều căn bệnh tâm lý như stress, rối loạn lo âu,… Cạnh đó, Thiền Định Kim Tự Tháp còn giúp chúng ta đẩy lùi một số căn bệnh về tim, xương khớp, huyết áp, tiêu hoá, cận thị,…

Nhận thấy những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai mở hết, Thiền Định Kim Tự Tháp đã mở rất nhiều khóa học, lớp học Thiền khắp nơi trên cả nước. Chúng tôi mong muốn kế thừa và phát triển Thiền cổ trở thành phương pháp hành Thiền dưỡng sinh năng lượng, có thể chữa bệnh cho con người mà không cần dùng thuốc.

Trên đây là những chia sẻ về Thiền Định Kim Tự Tháp – lớp học Thiền tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, nhận tư vấn về các khóa học hành Thiền Kim Tự Tháp thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0349496887 hoặc truy cập website https://kimtuthap.org ngay nhé!

Thuộc khu vực Bắc Trung Bộ của nước ta, trước đây cùng với tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thuộc cùng một vùng đất là Hoan Châu thời Lý Trần, sau này đổi thành xứ Nghệ, tiếp là Trấn Nghệ.

Tổng quan về Tỉnh Hà Tĩnh:

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Nghê An – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Quảng Bình – hướng Tây tiếp giáp đất nước Lào – hướng Đông tiếp giáp biển Đông.

Địa hình phần lớn là dốc và dẹp, có độ nghiêng theo chiều từ Tây sang Đông, cùng với những con suối nhỏ, vùng đồi thấp, đồng bằng dài nhỏ, dãy cát ven biển. Cụ thể sẽ được phân ra thành bốn nhóm chính, vùng núi cao, vùng trung du và bán sơn địa, vùng đồng bằng, vùng ven biển.

Đơn vị hành chính: một thành phố Hà Tĩnh, hai thị xã Hồng Lĩnh và Kỳ Anh, 10 huyện: Cạn Lộc – Cẩm Xuyên – Đức Thọ – Hương Khê – Kỳ Anh – Lộc Hà – Nghi Xuân – Thạch Hà – Vũ Quang.

Về kinh tế thì Tỉnh phần lớn phát triển về ngành nông nghiệp – lâm nghiệp – ngư nghiệp – thủ công nghiệp, phần lớn là đất trồng lúa và hoa màu.

Thiền trên địa bàn Tỉnh:

Đối với những người đã từng luyện tập qua Thiền chắc hẳn đều cảm thấy điều đặc biệt, cơ thể thoải mái và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong quá trình thực hành Thiền, người tập cần phải chú ý một số yếu tố để giúp kết quả luyện tập được nâng cao hơn.

Bạn cần phải nhớ, Thiền luôn được thực hành hằng ngày, giống như việc ăn và ngủ vậy thì hiệu quả mới được phát huy. Tùy thuộc vào thời gian của từng người mà tập Thiền từ 15 phút đến 1 giờ đồng hồ. Ngoài ra khi làm một số công việc khác bạn cũng có thể Thiền, như làm công việc – đi xe – ăn uống – ….

Khi tập Thiền đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ đạt được một kết quả nào đó, hãy loại bỏ hết những suy nghĩ này thì việc Thiền mới được tập trung, tâm được an lạc, hiệu quả càng nhanh tới.

Mặc dù Thiền đòi hỏi chúng ta phải thực hiện đúng và đủ, nhưng cũng không cần quá cưỡng ép bản thân quá mức, chúng ta nên đi từng bước một, từ đơn giản đến phức tạp, từ Thiền nhanh tới Thiền lâu. Việc này sẽ giúp cơ thể dễ dàng thích nghi với thay đổi và chuyển thành thói quen, đồng thời không tạo nên nguy hiểm cho cơ thể.

Chỉ có tự bản thân ngồi Thiền mới có thể cảm nhận được công dụng, cũng như có được kinh nghiệm cho bản thân, đặc biệt là lựa chọn được hình thức tập phù hợp với nhu cầu.

Trả lời