Thiền được biến đến là phương pháp xoá tan căn thẳng, lo âu mang lại sự bình yên, thanh thản cho nội tâm. Nếu đang cảm thấy mệt mỏi, stress trong công việc, cuộc sống hàng ngày thì hãy đến với trung tâm Thiền Gia Lai để tìm ra cho mình giải pháp tối ưu nhất. Nơi đây không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà còn khôi phục sự bình tĩnh và bình an trong tâm hồn.

Địa chỉ: 52A Lê Thị Hồng Gấm, tổ 2, phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai.

SDT: 0983069249 – Master Thơ

Group Zalo: https://zalo.me/g/oyqupq249

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

             Thiền giúp chữa lành mọi bệnh tật của Cơ Thể và nỗi đau trong Tâm Trí

Lý lo nên lựa chọn tham gia trung tâm Thiền Gia Lai Kim Tự Tháp

Trung tâm Thiền tại thành phố Pleiku, Gia Lai được thành lập với mục đích giúp học viên tham gia rèn luyện tinh thần, sức khoẻ và nâng cao giác ngộ,

 • Về sức khoẻ: Việc tham gia Thiền tập tạo trung tâm giúp người tham gia cải thiện được các triệu chứng mất ngủ, từ đó mang lại giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ vậy, Thiền còn có khả năng cải thiện, làm thuyên giảm các triệu chứng về đường tiêu hóa.
 • Về tâm trí: Quá trình Thiền tập sẽ giúp học viên tăng tính nhẫn nại và khả tập trung để giải quyết mọi vấn đề xảy ra trọn vẹn, hợp lý nhất. Đồng thời giúp thư giãn đầu óc, giảm stress, mệt mỏi và tăng tính sáng tạo trong học tập, công việc hàng ngày.
 • Về tinh thần: Kim Tự Tháp với những khóa học Thiền sẽ giúp giảm căng thẳng, lo âu, cải thiện các bệnh về tâm lý. Những bài tập Thiền này sẽ giúp học viên tràn đầy năng lượng, tự hơn trong cuộc sống.

Mời Bạn yêu quý hãy lắng nghe Lời Dẫn Thiền:

Những trải nghiệm khi tham gia trung tâm Thiền Gia Lai

Mỗi bài học tại trung tâm Thiền thành phố Pleiku, Gia Lại của Kim Tự Tháp đều mang tính trải nghiệm, áp dụng vào thực tế cao chứ không đơn thuần chỉ là những lý thuyết.

 • Không sử dụng điện thoại, laptop, máy quay phim, các chất gây nghiện, chất kích thích.
 • Trang phục giản dị và thoải mái
 • Sử dụng các món ăn chay, thanh đạm
 • Sinh hoạt theo lịch tuần đã quy định
 • Im lặng thánh thiện trong quá trình hoạt động, bao gồm việc im lặng trong lời nói, cử chỉ, hành động và suy nghĩ.
 • Lắng nghe Master kỹ càng
 • Offline và Online
 • Thiền đều đặn mỗi ngày
 • Lịch trình sinh hoạt của mỗi học viên được quy định nghiêm ngặt, rõ ràng

                           Thiền Hơi Thở an toàn, dễ dàng và hiệu quả nhất

Trên đây là tổng hợp một số thông tin chi tiết tìm hiểu về trung tâm Thiền Gia Lai. Mong rằng những chia sẻ của bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lớp học Thiền của chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, ban vui lòng truy cập vào https://kimtuthap.org. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên!

Là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên nhìn theo hướng Bắc, nên mang khí hậu gió mùa của vùng cao nguyên, với hai mùa mưa và khô.

Gia Lai là nơi có nhiều không gian yên tĩnh

Tổng quan về Tỉnh Gia Lai:

Được thành lập chính thức vào năm 1991 trên cơ sở tách ra từ tỉnh Gia Lai Kom Tum thành hai tỉnh.

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên, hướng Tây tiếp giáp với nước Campuchia – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Kom Tum.

Địa hình sẽ đi lên cao dần từ hướng Nam tới hướng Bắc, với độ nghiêng từ Đông sang Tây, là vùng núi nhưng lại có vị trí quan trọng trong khu vực tam giác phát triển của ba nước Việt Nam – Lào và Campuchia.

Tổ chức đơn vị hành chính gồm: một thành phố Pleiku, hai thị xã là An Khê và Ayun Pa, thêm 14 huyện: Chư Păh – Chư Prông – Chư Pưh – Chư Sê – Đak Đoa – Đak Pơ – Đức Cơ – La Grai – La Pa – Kbang – Kông Chro – Krông Pa – Mang Yang – Phú Thiện.

Lớp Thiền Online qua Zoom của Kim Tự Tháp

Yếu tố Thiền trên địa bàn Tỉnh:

Thiền nên được luyện tập hằng ngày thì hiệu quả mới được đảm bảo, tuy nhiên nếu một người nào đó có công việc vô cùng bận rộn, thời gian không có mà vẫn muốn Thiền thì phải làm sao.

Cái khó của Thiền chính là việc bỏ một khoảng thời gian ra để Thiền, điều này thự sự khó khó khăn với cuộc sống hiện tại, nhịp độ sống nhanh bắt buộc con người càng phải chạy nhanh hơn để đuổi theo kịp.

Mặc dù công việc quá bận rộn, thế nhưng chúng ta cũng có thể bỏ ra 5 hoặc 10 phút đồng hồ để Thiền, chỉ trong vài phút khi hơi thở và tâm trí trống rỗng, những dòng suy nghĩ không còn tồn tại, thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Sách Nói Tự Chữa Lành:

Hằng ngày tập Thiền sẽ giúp ý trí chí của chúng ta được tăng lên, mặc dù những suy nghĩ không hề biến mất, thế nhưng ta sẽ kiểm soát được chúng, trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngồi Thiền thì phải thẳng lưng đúng tư thế, thêm vào đó là hít thở đúng, nhắm mắt thư giãn trong khoảng vài phút đồng hồ, nếu rảnh thì tăng thời gian ngồi Thiền lên một chút. Chỉ đơn giản như thế này thôi nhưng đem lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, đặc biệt là tập trung được tinh thần và cải thiện sức khỏe thể chất.

Trả lời