Là nét đẹp văn hoá phương Đông nhưng Thiền Định đang dần trở nên phổ biến trên thế giới. Thiền làm thay đổi con người, giúp người Thiền trở nên tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Các lớp học Thiền được khai giảng trên khắp mọi nơi trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy lớp học Thiền Hà Giang uy tín chất lượng nhất là từ cơ sở nào? Bài viết sau giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định Kim Tự Tháp liên tục khai giảng các lớp học Thiền Hà Giang

Lợi ích của Thiền trong cuộc sống hiện nay

Thiền giúp giảm stress

Nhịp sống hiện đại hối hả luôn kéo con người chạy theo, không ít người gặp phải tình trạng căng thẳng mệt mỏi. Tham gia Thiền Định giúp điều chỉnh tâm trạng, giảm stress lo âu. Đặc biệt Thiền giúp ngăn ngừa tình trạng gia tăng các chất xám liên quan đến stress, căng thẳng tập trung tại não.

Thiền giúp giảm tình trạng tinh thần bất ổn do hoảng sợ

Thiền giúp con người tập trung hơn, cơ thể được thả lỏng, thanh tịnh. Do vậy Thiền giúp tinh thần được ổn định hơn giảm chứng hoảng sợ, rối loạn lo âu.

Thiền giúp cơ thể thêm khỏe mạnh

Trên thực tế đã được chứng minh bởi những người đã tham gia Thiền Định. Sau khi luyện tập Thiền một thời gian, hoạt động tuần hoàn máu tốt hơn, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và tử vong. Ngoài ra ngồi Thiền giúp tăng khả năng sóng gamma nào giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung trong công việc. Thiền Định cũng giúp làm chậm quá trình lão hoá.

Tham gia Thiền còn giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể, tăng đồng cảm và các mối quan hệ tốt, …

Địa chỉ lớp học Thiền Hà Giang uy tín, chất lượng

Bởi các lợi ích to lớn mà Thiền đem lại mà ngày càng có nhiều người muốn tham gia Thiền Định. Để đạt được hiệu quả cao từ Thiền, bạn nên tham gia các lớp học Thiền có sự hỗ trợ hướng dẫn từ giáo viên. Bạn cần lựa chọn cho mình lớp học Thiền uy tín chất lượng nhất. Hiểu được nhu cầu đó, Thiền Định Kim Tự Tháp liên tục mở các khóa học Thiền, các lớp học Thiền tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Thiền Định Kim Tự Tháp chúng tôi mang đến phương pháp Thiền mang lại hiệu quả tích cực nhất:

  • Thiền Định trong/dưới kim tự tháp mang lại năng lượng gấp 3 lần so với các hình thức Thiền khác
  • Thiền Định Kim Tự Tháp mang lại sự bảo quản, khả năng chữa lành các vết thương thể chất và tinh thần, khả năng vượt ra ngoài cơ thể.

Tham gia lớp Thiền tại Hà Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao được sức khỏe, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, mang đến sự dẻo dai của cơ thể, tính thần sáng suốt,…

Các lớp học Thiền Hà Giang liên tục khai giảng với sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến bạn các kiến thức Thiền Định Kim Tự Tháp sâu sắc cùng hàng triệu các tài liệu khoa học tâm thức. Mọi chi tiết về lớp học cũng như các kiến thức Thiền học vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0349 496 887.

Là một Tỉnh nằm trong vùng Đông Bắc của đất nước, nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng về lượng khoáng sản nhiên liệu. Được tái thành lập chính thức vào năm 1991 và duy trì cho tới thơi điểm hiện tại.

Tổng quan về Tỉnh Hà Giang:

Vị trí địa lý: với hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Cao Bằng – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Yên Bái và Lào Cai – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Tuyên Quang – hướng Bắc tiếp giáp với nước Trung Quốc.

Đơn vị hành chính bao gồm: một thành phố Hà Giang, mười huyện: Bắc Mê – Bắc Quang – Đồng Văn – Hoàng Su Phì – Mèo Vạc – Quản Bạ – Quang Bình – Vị Xuyên – Xín Mần – Yên Minh, năm phường, 13 thị trấn, 177 xã.

Vì là vùng núi thế nên địa hình phần lớn là khu vực vùng núi cao, có các ngọn núi hùng vĩ, hiểm trở. Cụ thể được phan thành ba vùng chính là vùng cao phía Bắc – vùng cao phía Tây – vùng núi thấp.

Tài nguyên phong phú với tài nguyên đất – tài nguyên rừng – tài nguyên khoáng sản. Hơn nữa còn có nhiều tiềm năng khác để phát triển nền kinh tế hoàn thiện hơn.

Thiền trên địa bàn Tỉnh như thế nào:

Có một nhận định cho rằng, Thiền sẽ làm thay đổi cấu tạo của bộ não, điều này là đúng hay sai chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Chúng ta hiện tại có một quan điểm chưa đúng về não bộ, đó chính là việc học liên tục, học càng nhiều, nạp thêm nhiều kiến thức thì sẽ biến thành một con người thông minh. Nhưng thực ra việc làm này sẽ không đúng, dẫn tới tác dụng ngược nguy hiểm cho não bộ.

Thiền là phương pháp ngồi yên, nhắm mắt lại, giữ cho tâm trí vắng lặng, đầu óc không suy nghĩ về bất cứ điều gì, thời gian này chính là lúc não bộ được cải thiện và nghỉ ngơi. Mục đích chính là làm cho não bộ khỏe mạnh hơn, cơ thể thoải mái hơn, khả năng giải quyết công việc được nâng cao.

Tác dụng của Thiền đã được chứng minh, hỗ trợ rất tốt cho học sinh, giúp chúng hòa nhập với môi trường mối, tăng kỹ năng giap tiếp, ổn định cảm xúc, tăng lượng chất xám cho não bộ.

Theo nhiều nghiên cứu và gần đây nhất cho thấy, Thiền sẽ tác động tới sự phát triển của não bộ, kiểm soát được cảm xúc và những suy nghĩ tiêu cực.

Trả lời