Sự xao nhãng nếu không được kiểm soát, chúng sẽ làm rối loạn bộ não của chúng ta và làm rối loạn suy nghĩ của chúng ta. Cho dù bạn quan tâm đến việc Thiền Định để khai thác cảm xúc hay tăng năng suất làm việc, lớp học Thiền Hà Nam tại Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn tìm thấy điều mình mong muốn.

Thiền là gì? Kỹ thuật Thiền chính xác nhất

Thiền là một phương pháp thực hành tác động trực tiếp đến tâm trí và các yếu tố tinh thần. Đây cũng là một nét đặc trưng của nhiều truyền thống tâm linh và tôn giáo khác nhau. Thiền tịnh tâm là một thực hành cổ xưa được thực hành phổ biến trên nhiều truyền thống. Tuy nhiên, các học giả vẫn gặp khó khăn khi xác định nó vì các chi tiết cụ thể của kỹ thuật và ý định có thể khác nhau tùy theo và theo truyền thống.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền là gì?

Thiền thường được sử dụng trong thực hành tâm linh hoặc tôn giáo để làm dịu tâm trí, mang lại sự minh mẫn và trau dồi sự chú ý và nhận thức. Thiền liên quan hầu hết với các truyền thống tôn giáo và tâm linh phương Đông như yoga, Phật giáo và Ấn Độ giáo,…

Các thực hành Thiền Định và chiêm nghiệm cũng được tìm thấy trong các tôn giáo Áp-ra-ham, truyền thống Pagan và các hệ thống tâm linh bản địa ở châu Mỹ. Thực hành Thiền cũng đã được văn hóa phương Tây hiện đại thích nghi như một công cụ để giữ gìn sức khỏe, tinh thần và tâm linh.

Kim Tự Tháp mang đến lớp học Thiền Hà Nam chất lượng, uy tín nhất

Nếu bạn đang muốn tham gia một lớp học Thiền để tĩnh tâm, thư giãn tại Hà Nam thì hãy tham khảo trung tâm của chúng tôi. Khóa học của chúng tôi dạy bạn cách Thiền Định và giúp bạn thiết lập nó như một thực hành thường xuyên. Mỗi bài học đều có thời gian Thiền để khóa học mang tính trải nghiệm chứ không chỉ lý thuyết.

 Nó cũng kể câu chuyện về cách mà Thiền Định được tái khám phá trong truyền thống Cơ đốc giáo. Điều này là một hình thức cầu nguyện chiêm niệm và cách thức nó được thực hành bởi nhiều cơ đốc nhân trên khắp thế giới.

Kim Tự Tháp lớp học Thiền tại Hà Nam miễn phí, hiệu quả

Kim Tự Tháp luôn đảm bảo mang đến cho học viên những phương pháp Thiền chuẩn, khối kiến thức hữu ích nhất. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ chuyên sâu về Thiền Định giúp bản thân thực hành đúng cách và hiệu quả. Đặc biệt, lớp học linh động, có thể học online giúp bạn tham gia bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được những người huấn luyện viên tư vấn và hướng dẫn tận tình. Đây là sự khởi đầu của một cuộc hành trình – mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích! Hãy đến với lớp học Thiền Hà Nam để có những giây phút thư giãn nhất trong tâm hồn của bạn.

Nằm ở vùng châu thổ Sông Hồng theo hướng Tây Nam, được nhà nước xác định là vùng có vị trí quan trọng của Bắc Bộ, hơn nữa còn là cửa ngõ của thủ đô.

Tổng quan về Tỉnh Hà Nam:

Vị trí địa lý: hướng Tây tiếp giáp tỉnh Hòa Bình – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Ninh Bình và Nam Định – hướng Đông tiếp giáp tỉnh Thái Bình và Hưng Yên – hướng Bắc tiếp giáp thủ đô Hà Nội.

Là một trong những vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời, hiện tại có tới 64 di tích lịch sử thuộc quốc gia, 41 di tích cấp tỉnh, thêm vào đó là nhiều di tích phi vật thể khác.

Nằm tại vị trí trọng điểm thông thương giữa Bắc và Nam, tạo điều kiện thuận lợi để thông thương.

Thiên nhiên ban tặng cho một vùng đồng bằng rộng lớn, vùng núi, tạo nên nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mắt, thu hút lượng khách du lịch lớn đến tham quan.

Đơn vị hành chính: có một thành phố Phủ Lý, một thị xã Duy Tiên, bốn huyện: Bình Lục – Kim Bảng – Lý Nhân – Thanh Liêm, 20 phường, 6 thị trấn, 83 xã.

Thiền trên địa bàn Tỉnh Hà Nam:

Chúng ta đều biết đến Thiền, thế nhưng bạn có biết tại sao Thiền lại là một phương pháp phổ biến được rất nhiều người lựa chọn tập luyện hay không.

Khi tiếp xúc với Thiền, cảm nhận sau một khoảng thời gian luyện tập chính là sự thanh thản trong tâm hồn, suy nghĩ về cuộc sống lạc quan hơn, loại bỏ dần thói quen không tốt.

Nếu muốn quá trình thực hành Thiền diễn ra suôn sẻ thì mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Trước tiên bạn cần phải xem Thiền như là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống, bởi vì hiệu quả của Thiền sẽ được phát huy khi được duy trì luyện tập hằng ngày, chỉ cần thời gian Thiền 15 phút đồng hồ là đủ.

Thứ hai là không nên quá trông mong vào tác dụng của Thiền, đây chính là lý do sẽ cản trở Thiền phát huy tác dụng. Cũng không nên ép bản thân mình thực hiện quá giới hạn, mà cần phải đi từng bước từ từ.

Luôn để cơ thể được thả lỏng, không cố cướng bức bản thân vào một khuôn khổ gò bó nào đó. Việc bạn làm đơn giản thì là ngồi tĩnh lặng để tâm được thanh thản và bình an.

Không cần coi Thiền là một mục tiêu, mà xem chúng như một thử thách để đổi mới con người, tạo nên ý chí mạnh mẽ, không lo lắng hay sợ hãi, không tức giận.

Hãy trải nghiệm Thiền để cảm nhận được tác dụng tốt, tự tìm ra phương thức luyện tập phù hợp với bản thân, làm cho chính mình trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời