Bạn đang muốn tìm hiểu về Thiền và muốn duy trì thói quen tập Thiền nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ lớp học Thiền Cần Thơ chất lượng. Đảm bảo sau khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận về được những lợi ích đặc biệt từ Thiền.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tìm kiếm địa chỉ lớp học Thiền Cần Thơ uy tín, chất lượng

Những lợi ích của việc ngồi Thiền mỗi ngày

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên hối hả thì con người cũng bị cuốn vào các vòng xoáy của công việc, tiền bạc. Đôi lúc chúng ta gần như rơi vào những khoảng thời gian bế tắc, mất phương hướng, rối rắm không biết bắt đầu từ đâu. Giải pháp tuyệt vời nhất cho tinh thần lúc này chính là Thiền:

  • Thiền giúp nội tâm con người bình tâm trở lại, giúp chúng ta tìm kiếm lại những khoảnh khắc bình an thoải mái thật sự trong tâm hồn trí óc
  • Thiền giúp tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp suy nghĩ thông suốt mọi sự, tìm lại cho bản thân một trạng thái tinh thần tốt nhất
  • Thiền giúp chữa lành mọi bệnh tật, giúp từ bỏ các thói quen xấu, giúp con người tìm ra được mục đích cuối cùng của cuộc sống

Địa chỉ lớp học Thiền Cần Thơ uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang gặp phải các trạng thái tâm lý không tốt và muốn tịnh tâm lại thì hãy lựa chọn đăng ký tham gia các lớp tu tập ngồi Thiền tại Kim Tự Tháp. Đây là địa chỉ đang được đánh giá cao trên toàn quốc bởi những lý do sau đây:

Giúp bạn hiểu sâu về Thiền

Thiền là một cách giúp toàn bộ tâm trí lắng xuống và đem tất cả sự chú ý dành trọn vào quan sát hơi thở của chúng ta. Tuy nhiên, khi tự tập một mình tại nhà, không có sự hướng dẫn của các người am hiểu bạn rất dễ bị chia trí, nhanh từ bỏ và không cảm nhận được lợi ích thực sự của Thiền. Vì vậy, hãy đăng ký tham gia các lớp học Thiền để được hỗ trợ và hướng dẫn các kỹ thuật tu Thiền hiệu quả

Tham gia ngay các lớp học để giúp bạn giác ngộ về Thiền đúng hướng hơn

Khơi dậy trong bạn niềm hứng thú với Thiền

Khi tham gia vào lớp học tại Kim Tự Tháp với đông các học viên cùng chí hướng bạn sẽ có một động lực nhất định để theo đuổi Thiền. Bên cạnh đó, không gian lớp học cũng thanh tịnh và có các cơ sở vật chất đầy đủ tạo được không gian tập trung nhất định giúp bạn vượt qua các giai đoạn khó khăn của việc ngồi Thiền nhanh hơn.

Giúp bạn vượt qua mọi nỗi đau nhanh hơn

Khi tham gia sinh hoạt chung cùng Thiền cùng chia sẻ, đa số các học viên đều cảm thấy bản thân đang tiến tới các trạng thái tốt hơn và gắn kết với nhau hơn. Bạn sẽ cảm nhận được các tâm hồn cùng đồng điệu, cùng chia sẻ. Chính điều này giúp cho học viên nhanh chóng loại bỏ được các nỗi khổ tâm.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về lớp học Thiền Cần Thơ tại Kim Tự Tháp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là động lực giúp bạn đăng ký ngay một lớp học Thiền.

Thuộc một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, đồng thời là khu vực trung tâm của vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Tổng quan về Thành phố Cần Thơ:

Vị trí địa lý: hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Hậu Giang – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Kiên Giang – hướng Đông tiếp giáp tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh An Giang.

Nhờ được bồi đắp từ sông Mekong thế nên đây là lợi thế để phát triển ngành nông nghiệp với năng suất cao, lại có thêm nhiều giống loại cây lai tạo.

Đơn vị hành chính trực thuộc gồm: 5 quận: Bình Thủy – Cái Răng – Ninh Kiều – Ô Môn – Thốt Nốt, 4 huyện: Cờ Đỏ – Phong Điền – Thới Lai – Vĩnh Thạnh, 5 thị trấn, 42 phường, 36 xã.

Thành phố đã xây dựng được rất nhiều cơ sở hạ tầng, không chỉ hỗ trợ cho sự phát triển, lại còn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư ngoài nước. Không những thế còn có tiềm năng thuận tiện để phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại.

Trên địa bàn tỉnh là nơi sinh sống và làm việc của nhiều dân tộc: người Khmer – người Việt – người Hoa.

Một tên gọi chắc chắn quen thuộc với nhiều người chính là Tây Đô, là thủ đô của Miền Tây, thể hiện được vẻ đẹp xinh xắn, sạch sẽ, phóng quáng, đường phố và tòa nhà đều đẹp.

Thiền trên địa bàn Thành phố Cần Thơ:

Mỗi ngày chúng ta nên bỏ ra mười phút đồng hồ để ngồi Thiền, để rèn luyện thân thế, ổn định tinh thần, tập trung được vào bất cứ công việc gì sau đó.

Rèn luyện tập trí là một việc hết sức cần thiết và quan trọng, bạn có thể tượng tượng rằng, tâm trí con người luôn hoạt động, trong đó sẽ bao gồm nhiều loại cảm xúc phức tạp và lẫn lộn, chúng thường không được phân loại và con người thường khó để kiểm soát.

Theo một vài nghiên cứu khoa học, thì trí óc con người thường đi lạc vào suy nghĩ, đây cũng là lý do vì sao con người thường không cảm nhận được hạnh phúc.

Vì thế mỗi buổi sáng khi thức dậy chúng ta nên tập ngồi Thiền để tĩnh tâm, tạo nguồn năng lượng giúp bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng.

Hằng ngày hãy duy trì tập Thiền, tối thiểu là mười phút, để giảm bớt áp lực căng thẳng cho một ngày hoạt động.

Ngoài ra cần lưu ý lựa chọn một vị trí phù hợp, yên tĩnh, càng gần với thiên nhiên càng thích hợp để luyện tập Thiền.

Trả lời