Lớp học Thiền Đắk Nông Kim Tự Tháp là địa chỉ học Thiền lý tưởng, cho những người đang tìm các lớp học Thiền uy tín, chất lượng. Vì vậy đến đây, các học viên sẽ được xả stress và giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính. Nếu bạn đang tìm lớp học Thiền thì hãy tham khảo thông tin dưới đây. 

Giới thiệu về lớp học Thiền Đắk Nông của Kim Tự Tháp

Lớp học Thiền Đắk Nông tại Thành phố Gia Nghĩa được nhiều học viên biết đến với lớp học có quy mô lớn. Ngoài ra, lớp học còn có không gian đẹp, rộng rãi  đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một lớp học Thiền tịnh tâm.

  • Lớp học có không gian yên tĩnh, không có bất kỳ tiếng ồn nào .
  • Lớp học có diện tích rộng, gần gũi với thiên nhiên
  • Lớp học có không khí mát mẻ, trong lành.
  • Lớp học đảm bảo an ninh, an toàn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Không gian lớp học rộng rãi

Khi học viên tham gia các lớp Thiền ở đây, tất cả các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ lúc chuẩn bị trang phục đến tư thế ngồi Thiền đúng cách.

Các buổi học tại Kim Tự Tháp đều học dưới sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, sau khi học xong sẽ giúp học viên trở nên thanh tịnh, an tâm, bớt lo nghĩ về những hành động bất an trong cuộc sống hàng ngày, từ đó tâm được thanh tịnh bước vào trạng thái kiên định.

Những ai có thể đăng ký học tại lớp học Thiền của Kim Tự Tháp?

Lớp học Thiền tại Đắk Nông của Kim Tự Tháp không giới hạn về số lượng người học và đăng ký học. Vì vậy tại đây, có rất nhiều lớp học được mở vào buổi sáng, trưa, chiều, tối. Các học viên có thể đăng ký lớp học Thiền có thời gian học phù hợp với thời gian làm việc và sinh hoạt của học viên.

Lớp học có nhiều thành viên tham gia

Khi đến lớp học Thiền tại Kim Tự Tháp, lớp học có một số yêu cầu đối với học viên

  • Khi đến đăng ký học Thiền các học viên cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và nộp học phí theo quy định của từng lớp học.
  • Tham gia lớp học cần mang theo lịch đăng ký để được vào lớp học .
  • Tất cả các học viên phải kiên trì đi học đúng thời gian và học đúng phương pháp mà giáo viên hướng dẫn.

Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể đăng ký lớp học Thiền tại thành phố Gia Nghĩa. Khi học xong lớp học Thiền các học viên sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, có những giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Lớp học Thiền Đắk Nông của Kim Tự Tháp được nhiều học viên đến đăng ký học bởi lớp học xây dựng các lớp học Thiền bài bản, giáo viên nhiệt tình. Ngoài ra, không gian học Thiền yên tĩnh, không khí trong lành đây là địa chỉ học Thiền hiệu quả nhất.

Được chính thức thành lập vào năm 2004, thuộc vùng Tây Nguyên nhìn về hướng Tây. Tại tỉnh có hai cửa khẩu quốc tế thông với nước Campuchia.

Tổng quan về Tỉnh Đắk Nông:

Vị trí địa lý với hướng Bắc và Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Bình Phước – hướng Tây tiếp giáp nước Campuchia – hướng Đông và Đông Nam tiếp giáp tỉnh Lâm Đồng.

Đơn vị hành chính gồm 1 thành phố Gia Nghĩa, 7 huyện: Cư Jút – Đắk Giong – Đắk Mil – Đắk R’lấp – Đắk Song – Krông Nô – Tuy Đức, 6 phường, 5 thị trấn, 60 xã.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh khá nhanh so với những tỉnh khác trong khu vực, cơ cấu kinh tế với ngành lâm nghiệp và thủy sản chiếm tỷ lệ cao nhất, say đến ngành dịch vụ, công nghiệp xây dựng.

Tỉnh Đắk Nông được tách ra từ tỉnh Đắk Lắk thế nên những nét văn hóa sẽ có phần tương tự, nhiều dân tộc chung sống, tục lệ cổ, kiến trúc nhà xưa, mang lại sự hấp dẫn đặc trưng.

Thiền trên địa bàn Tỉnh:

Bạn có bao giờ biết đến Thiền khi lái xe hay không, có lẽ đây yếu tố khá mới lạ, bởi lẽ Thiền không phải là tĩnh tâm một chỗ hay sao, Thiền là nhắm mắt và theo dõi hơi thở hay sao.

Chúng ta một ngày đều sẽ tham gia di chuyển giao thông bằng phương tiện khác nhau, việc lái xe phải đảm bảo chính là tinh thần tập trung, không được phân tâm, vì sẽ gây ra tai nạn nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Thiền là phương pháp cần thiết giúp bạn có được sự tập trung tốt nhất trong thời gian lái xe. Không để cho tâm trí đi theo suy nghĩ lung tung, hướng chúng vào một điểm chính là hơi thở. Trong quá trình lái xe bạn cũng hãy áp dụng cách Thiền này, giúp cho người lái tập tủng hơn cho nhiệm vụ lái xe của mình.

Đối với người mới bắt đầu nếu muốn áp dụng thì hãy thực tập bằng phương pháp đơn giản hơn, đó là đếm số theo thứ tự mà không phải chú ý tới hơi thở. Cách này cũng giúp bạn tập trung tốt hơn, việc duy trì thường xuyên sẽ càng có tác dụng tốt hơn.

Một vài người lại Thiền khi lái xẽ thông qa việc hạt hay tụng một bài kinh, hoặc có thể nghe, nhờ có âm điệu êm tai dễ nghe nên tinh thần cũng được tập trung.

Trả lời