Nếu theo dõi bộ anime Kimetsu no yaiba chắc chắn bạn sẽ nhớ đến một không gian ấn tượng với những thể lực quỷ xấu xa. Khi đó, những người anh hùng cần luyện tập những phong cách thở khác nhau để giết chết lũ quỷ này. Hơi thở của sương mù chính là một trong những phong cách thở cực kỳ nổi bật. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về phong cách thở này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở của sương mù

Hơi thở của sương mù là gì?

Đây là loại hơi thở được Michirou dùng, nó được tách ra từ Hơi Thở của Gió. Thức kiếm cuối cùng trong hơi thở này được Michiro nghĩ ra do Kokushiyou cho rằng người dùng phong cách hơi thở này trước đây không hề dùng tới nó.

Ở trận chiến với Kokushiyou, Nhật Luân Kiếm của Kichirou từ màu trắng biến thành màu đỏ rực như kiếm của Yoruichi. Vị kiếm sĩ huyền thoại sử dụng Hơi Thở của Mặt Trời.

                                        Mời bạn nghe Bài Dẫn Thiền Hơi Thở

Thông tin về các thức kiếm trong hơi thở của sương mù

Trong loại hơi thở này bao gồm rất nhiều loại thức kiếm khác nhau. Đó là 7 loại thức kiếm sau đây:

  • Thức kiếm thứ nhất có tên gọi là Thùy Thiên Viễn Hà tức là một phát chém dễ dàng.
  • Thức kiếm thứ hai có tên gọi là Bát Trùng Hà. Thức kiếm này được sử dụng để tung ra nhiều nhát chém liên hồi chồng lên nhau.
  • Thức kiếm thứ ba có tên gọi là Hà Tán Phi Mạt. Với thức kiếm này, một nhát chém hình tròn sẽ thổi bay tất cả những đòn tấn công của địch.
  • Thức kiếm thứ tư chính là Di Lưu Trảm.
  • Thức kiếm thứ năm có tên gọi là Hà Vân Hải. Thức kiếm này được sử dụng để chém đối phương ở một tốc độ cao đồng thời giải phóng toàn bộ những nhát chém liên tiếp.
  • Thức kiếm thứ sáu là Nguyệt Hà Tiêu, sử dụng thức kiếm này để nhảy lên không trung và giải thoát khỏi liên tiếp các nhát chém.
  • Thức kiếm thứ bảy có tên gọi là Nguyệt Lung. Kỹ thuật giúp Michirou thay đổi tốc độ di chuyển của mình để đánh lạc hướng của địch. Khi cơ thể cậu xuất hiện thì sẽ rất chậm nhưng khi cậu ẩn mình thì rất nhanh.

Loại hơi thở này bao gồm 7 thức kiếm

Trên đây là những thông tin thú vị về hơi thở sương mù. Tóm lại hơi thở của sương mù nói chung hay các phong cách hơi thở khác đã góp phần tạo nên một bộ anime Kimetsu no yaiba cực kỳ thu hút người xem. Ngoài ra, để khám phá nhiều phong cách hơi thở hấp dẫn khác thì bạn nhất định phải theo dõi bộ anime này từ đầu tới cuối. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời và tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời