Hơi thở là dấu hiệu đặc biệt để nhận biết sự sống của muôn loài. Do đó nơi nào có sự sống thì nơi ấy không thể thiếu được hơi thở. Vậy hơi thở của sự mê trai có phải sự tồn tại của một tình yêu nào đó ở đây không? Hãy cùng nhau khám phá ngay những điều thú vị ít người biết về loại hơi thở độc đáo này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở của sự mê trai có gì thú vị?

Vài nét về hơi thở mê trai

Hơi thở mê trai là thuật ngữ khá là quen thuộc với các bạn trẻ trong các cuộc tán gẫu và trò chuyện. Nó được dùng để trêu đùa những bạn thích trai đẹp và  hay nói chuyện phiếm về các idol, nam thần tượng. Thế nên người ta thường đùa vui rằng hơi thở của những người này cũng thể hiện sự mê trai.

Bên cạnh đó thì thuật ngữ ”hơi thở mê trai” còn được xuất hiện trong các bộ truyện tranh. Nó được gắn cho một “cô nương” nào đó cuồng một anh chàng nào đó. Và mọi hành động, ngôn ngữ cho đến hơi thở của cô gái này đều thể hiện sự yêu thích, ái mộ chàng trai đó. Thường thì sự ái mộ này được ưu ái cho nam thần ngôn tình trong truyện và phim ảnh.

Vài nét về hơi thở mê trai

Những thức thời thường thấy ở hơi thở mê trai

Nếu để ý thì các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hơi thở mê trai có những thức thời khá là độc đáo và thú vị. Thế nên có những thời điểm nó trở thành “trend” rầm rộ trên mạng xã hội và các diễn đàn được nhiều người học theo. Thường thì thức thời đầu tiên của một cô gái có hơi thở mê trai thường được thể hiện qua câu nói “chàng trai này thật thú vị” hoặc “anh phải là của em”….. Đi kèm theo đó là hành động quá khích và vui vẻ khi thấy bóng dáng của chàng trai.

Những thức thời tiếp theo của hơi thở mê trai được thể hiện qua những câu nói như “tới chà đạp em đi”, “mlem mlem”, “Anh không có thật. Nhưng tình yêu tôi dành cho anh thì có, baka!”, “anh muốn dùng nhan sắc mê hoặc tôi? Không có cửa sổ đâu! Cửa lớn thì ở đằng kia”…. Nhìn chung các thức thời này đều khá dễ thương, ngộ nghĩnh và không ảnh hưởng gì đến cuộc sống. Thậm chí nó còn thêm chút gia vị cho cuộc sống tẻ nhạt.

Những thức thời của hơi thở mê trai

Đặc biệt các bạn cũng có thể tạo ra cho mình những hơi thở của sự mê trai bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó có thể tham gia thiền định để cho tâm trạng tĩnh lặng, thư thái thêm yêu người và yêu đời. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật thiền định để tạo ra hơi thở như mong muốn thì hãy truy vào https://kimtuthap.org/ nhé.

Trả lời