“Tôi là Jeshua”

Tôi là Jeshua. Cũng giống như Chúa Jesu, tôi đã từng sống trên trái đất cùng với mọi người để trải nghiệm tình yêu thương xuất phát từ Cội Nguồn sẵn có bên trong mỗi chúng ta.

Khi sức mạnh vũ trụ của Năng Lượng Tạo Hóa (CHRIST ENERGY) được sản sinh bên trong bản thân, bạn sẽ không phải quay trở lại trái đất nữa. Tôi không phải quay trở lại, nhưng tôi đã quay trở lại và sống trên trái đất vì tôi cảm thấy hài lòng khi hỗ trợ các bạn trong quá trình tiến hóa bằng cách ở bên cạnh các bạn.

“tất cả bệnh tật đều có nguồn gốc tâm linh”

Hôm nay, tôi sẽ nói về bệnh tật và sức khoẻ.

Tất cả các bệnh tật đều có nguồn gốc tâm linh, tôi sẽ giải thích điều này bằng cách vẽ lên sự khác biệt giữa các cơ thể khác nhau của bạn.

Bên cạnh cơ thể vật lý mà bạn có thể nhìn thấy được, bạn còn sở hữu một cơ thể cảm xúc, một cơ thể tinh thần, và điều gì đó mà bạn có thể gọi là cơ thể tâm linh.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

” sự chỉ trích tạo ra các tắc nghẽn”

Sự chỉ trích theo nghĩa đen có thể tạo ra một sự tắc nghẽn trong hệ thống năng lượng cảm xúc của bạn. Tại những nơi tắc nghẽn, năng lượng cảm xúc không thể lưu thông tự do, một mảng năng lượng tối sẽ được nhìn thấy trong vầng hào quang. Mảng năng lượng này có thể được ổn định trong cơ thể.

Không nhất thiết phải sử dụng biện pháp bên ngoài, quá trình cân bằng này luôn tự động diễn ra trong một thời gian và điều kiện đủ cần thiết, trước khi bệnh tật xuất hiện.

Thông thường, cảm xúc sẽ cho bạn biết về những dòng năng lượng bị tắc nghẽn và khi bạn quan tâm chú ý đến thông điệp này, những tắc nghẽn sẽ được thống thoáng.

” hãy nhìn sâu hơn vào cảm xúc”

Ví dụ, bạn có thể cảm thấy buồn bã hay tức giận mỗi khi bạn phải làm một điều gì đó, và nếu bạn nhìn kỹ hơn vào những cảm xúc này, nó sẽ cho bạn biết rằng bạn đang bắt chính mình phải làm những điều mà thực sự bạn không sinh ra để làm, những điều không thuộc về bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục bỏ qua cơn giận và sự kìm nén bản thân để làm những điều bạn không cảm thấy thoải mái thì cảm xúc sẽ có sự phản kháng. Nó sẽ thoát khỏi sự kiểm soát của bạn và thể hiện trên cơ thể vật lý.

Cảm xúc bị kìm nèn này là những năng lượng muốn bạn được nhìn thấy. Chúng sẽ thể hiện thông qua cơ thể bằng cách tạo ra những dấu hiệu bệnh vật lý.

“Bệnh tật cho thấy cảm xúc”

Thông thường, một bệnh tật hoặc một vấn đề vật lý cho thấy một cảm xúc bên trong bản thân mà bạn gần như không hề biết. Các triệu chứng vật lý sẽ được bạn nhận thấy ở một mức độ nào đó và bằng cách này, bạn sẽ  nhận ra được những tắc nghẽn. Vì thế, các triệu chứng vật lý và sự đau đớn chính là ngôn ngữ của linh hồn.

Linh hồn cảm thấy hạnh phúc khi các dòng năng lượng đều được luân chuyển tự do và liên tục được làm mới. Linh hồn muốn tất cả các phần của nó đều được kết nối với nhau.

Các tắc nghẽn cản trở sự lưu thông của năng lượng và suy yếu linh hồn.

“Linh hồn biểu hiện mãnh mẽ thông qua cảm xúc:”

Linh hồn có rất nhiều cách để kết nối với bạn. Cách đơn giản nhất để linh hồn có thể nói với bạn là thông qua trực giác: linh cảm, tiếng thầm thì từ trái tim, lời nói nhẹ nhàng… Nếu linh hồn không thể chạm vào bạn bằng cách này, bạn sẽ được báo động bởi cảm xúc.

Cảm xúc là một ngôn ngữ mạnh mẽ. Chúng cho bạn thấy một cách rõ ràng rằng bạn phải nhìn vào bên trong bản thân và tìm ra điều gì đã tạo ra những biểu hiện cảm xúc đó.

Mỗi khi bạn bị cảm xúc lất át, bạn cần phải tự chúng là gì và tại sao lại như vậy. Nếu bạn tĩnh lặng và chăm chú lắng nghe, linh hồn sẽ mách bảo bạn. Nếu bạn từ chối hoặc kháng cự lại cảm xúc, linh hồn sẽ nói với bạn thông qua cơ thể.

“Cơ thể là một thực thể thông minh”

Cơ thể rất thông minh, sẵn sàng phản hồi không chỉ với các loại vật chất (thức ăn và nước uống) bạn sử dụng và còn với cảm xúc, cảm nhận và suy nghĩ của bạn.

Cơ thể là một dụng cụ truyền tin. Nó không chỉ là một cái vỏ để trú ngụ. Nó có nhiều chức năng thông minh để giúp cho linh hồn có thể biểu hiện bản thân trong thế giới vật chất.

“Thấu hiểu được bệnh tật là một quá trình”

Làm sao để học được cách thấu hiểu ngôn ngữ của linh hồn bạn nếu nó được biểu lộ thông qua cơ thể như một căn bệnh? Vào thời điểm căn bệnh được biểu hiện, bạn có thể sẽ không nhận ra thông điệp một cách rõ ràng. Sự thật, bạn đã bỏ qua cảm xúc mà linh hồn đã thể hiện trong một thời gian dài, nên có thể bạn sẽ không hiểu được những gì bệnh tật muốn nói với bạn.

Việc thấu hiểu được ý nghĩa tâm linh của bệnh tật là một quá trình. Đây là một cuộc tìm kiếm, một chuyến du hành vào bên trong mà bạn sẽ dần dần hồi phục lại được quá trình kết nối.
“Chấp nhận bệnh tật”

Để bắt đầu chuyến du hành này, bạn trước tiên phải chấp nhận căn bệnh của bạn. Phản ứng đầu tiên đối với bệnh tật thường là sự chống cự hay phủ nhận. Bạn muốn rằng căn bệnh đó sẽ ngay lập tức biến mất vì nó làm bạn sợ hãi. Bạn sợ sự thất bại, sự tàn tạ, sự không hoàn hảo và cái chết. Sự hoảng sợ làm cho bạn yếu đuối khi phải đối mặt với những vấn đề hoặc bệnh tật vật lý, nó làm cho bạn không thấu hiểu được ý nghĩa chính của bệnh tật. ô Ourselves
“Bệnh tật – thông điệp của sự thay đổi”

Bạn nên coi bệnh tật là một điều tích cực. Bạn có thể trải nghiệm nó như một thông điệp của sự thay đổi, như một lời mời bạn trở về với những thứ giá trị mà bản thân đã đánh mất.
Để sáng tỏ và hợp tác với những dấu hiệu của bệnh tật, điều quan trọng là phải chấp nhận với những triệu chứng và sự đau đớn được biểu hiện trên cơ thể bạn.

“Khi chấp nhận có nghĩa là bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề”

Khi chấp nhận trạng thái của cơ thể vật lý và sẵn sàng lắng nghe những ngôn ngữ của linh hồn bạn thông qua cơ thể, bạn thật sự đã vượt qua được một nửa vấn đề.

Vấn đề thật sự không phải nằm ở bệnh tật mà nằm ở những tắc nghẽn bên trong. Bệnh tật làm cho bạn chú ý và nhìn vào những tắc nghẽn bên trong.

“Nói ok với mọi thứ”

Để thật sự bắt đầu với quá trình chữa lành, ban phải nói “ok” với tất cả mọi điều: sự đau đớn, khó chịu, lo âu, giận giữ và thiếu tự tin. Bạn phải nhìn thẳng vào nó, làm bạn với nó và đối mặt với nó. Nó đến với bạn để chữa lành cho bạn. Nó không phải là thứ mà bạn phải chạy trốn một cách nhanh nhất có thể. Nó không đến với cuộc đời bạn một cách ngẫu nhiên.

Nếu bạn không quan tâm đến ngôn ngữ của cơ thể và tiếp tục kháng cự lại với bệnh tật, sẽ rất khó để thấu hiểu được bản chất tâm linh và ý nghĩa của bệnh tật. Có quá nhiều nỗi sợ và sự giận giữ xung quanh nó.

Bạn chỉ đạt được tự do thật sự bên trong khi trực tiếp đối mặt với bệnh tật, với sự đau đớn, khó chịu, cảm giác sợ hãi và tức giận. Làm bạn với chúng và hỏi chúng một cách nhẹ nhàng với một sự tỉnh thức rộng mở: “Bạn muốn nói với tôi điều gì?”

“Cơ thể xứng đáng được yêu thương và tôn trọng”

Trong xã hội này, bạn không thật sự thấu hiểu cơ thể bạn. Việc nói chuyện với cơ thể là một việc không bình thường mặc dù cơ thể cũng là một thực thể sống cần được yêu thương và tôn trọng. Bạn tiêu hóa quá nhiều những hình ảnh được lý tưởng hóa của xã hội này về cơ thể bạn… nên ăn gì, nên uống gì? Phải như thế nào mới gọn gàng và khỏe mạnh??? Những luật lệ và chuẩn mực về cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh tương tự như vậy.

“Con đường của linh hồn rất riêng biệt”

Nhưng những hình ảnh được lý tưởng hóa này không hề có liên quan đến con đường của linh hồn. Con đường của linh hồn là rất riêng biệt. Do đó, để tìm được sự thật của bệnh tật, đau khổ hay lo âu đang làm phiền cơ thể bạn, bạn cần phải làm bạn với chính bản thân bạn, bỏ lại tất cả những tiêu chuẩn và luật lệ thông thường do con người tạo ra. Bạn phải quên hết những chuẩn mực bên ngoài và tìm kiếm sực thật sâu bên trong bản thân.

“một thử thách lớn”

Đây là một thử thách lớn đối với bạn, nỗi sợ hãi và lo âu sẽ chiếm hữu bạn khi bệnh tật xuất hiện và làm cho bạn ngay lập tức nghĩ đến những tác nhân từ bên ngoài. Bạn sẽ chỉ tìm kiếm những căn cứ bên ngoài để được an ủi và khuyên bảo. Đó có thể lfa một bác sĩ y khoa hay một chuyên gia trị liệu bên ngoài; thật ra không có sự khác biệt nào cả. Bạn luôn sợ hãi, bạn đem trách nhiệm của riêng bạn đặt vào tay người khác.

Đương nhiên, không có gì là sai khi lắng nghe lời khuyên của chuyên gia vì thường thì những lời khuyên đó khá chính xác. Nhưng bạn phải luôn suy xét những kiến thức này bằng chính trái tim. Cảm nhận xem những lời khuyên này có thật sự cần thiết hay không.

“chính bạn tạo ra cơ thể bạn”

Bạn chính là người tạo ra cuộc sống của chính bạn, là ông chủ của cơ thể này. Bạn cũng là người duy nhất biết được điều gì thật sự tốt nhất cho cơ thể này. Nói một cách sâu xa, bạn chính là người tạo ra cơ thể này.

Để tìm lại được sự liên hệ với cơ thể, bạn cần phải luyện tập, đây là điều đương nhiên. Đừng bỏ cuộc một cách quá dễ dàng. Khi bạn phải đối mặt với những cơn đau dai dẳng, cố gắng xem xét chúng them một lần nữa.

Hãy thả lỏng cơ thể một lát và di chuyển với một sự tỉnh thức hoàn toàn đến vị trí của căn bệnh đang biểu hiện trên cơ thể bạn. Yêu cầu cơn đau và căn bệnh trở thành một thực thể sống để bạn có thể nói chuyện với nó. Yêu cầu nó trở thành một con vật, một đứa trẻ hay một con người hoặc yêu cầu nó trở thành một người hướng dẫn ở bất kỳ hình dáng nào. Dùng trí tưởng tượng của bạn! Trí tưởng tượng là một công cụ quý giá để khám phá sự sâu sắc của linh hồn.

“cơ thể nói với bạn”

Nếu bạn làm như vậy và chú ý đến những câu trả lời của cơ thể bằng những hình ảnh hay cảm giác, bạn sẽ trải nghiệm được niềm vui. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi lấy lại những gì quen thuộc trước kia. Cơ thể nói với bạn và vai trò của nó sẽ trở lại như một người đưa tin! Bạn đã vượt qua một ngưỡng của bản thân.

Khi bạn nhận ra rằng bạn có thể hiểu được cơ thể từ bên trong và bạn là người duy nhất có thể làm được điều này cho chính bản thân bạn, bạn  sẽ cảm thấy tràn đầy tự tin.

“kết nối với cơ thể là điều rất tuyệt vời”

Sự tự tin này sẽ làm bạn dễ dàng cảm nhận được những gì mà bệnh tật đang cố gắng nói với bạn. Nó giúp bạn không bỏ sót những câu trả lời mà bạn nhận được từ bên trong bởi vì chúng không giống với những gì thông thường của thể giới bên ngoài. Kết nối được với cơ thể là điều rất tuyệt vời trên mọi khía cạnh đặc biệt là khi cơ thể đau đớn hay bệnh tật.

“”con đình tình yêu thương”

Cách để làm cho cơ thể bạn có thể trò chuyện chính là Tình Yêu Thương. Bạn sẽ không thể khuyến khích sự kết nối với cơ thể nếu vẫn cố loại trừ bệnh tật bằng cách tiếp tục xử lý những gì bạn nhìn thấy được.

Chìa khóa nằm ở chỗ bạn phải trở nên thấu hiểu ý nghĩa của phần cơ thể bị bệnh tật. Nếu bạn thấu hiểu nó, mọi thứ sẽ thay đổi và các tắc nghẽn cảm xúc sẽ mất đi.

Đây là cách mà quá trình chữa lành làm việc, không đánh nhau với bệnh tật bằng bất cứ phương pháp nào nhưng chấp nhận nó như một người bạn đang chỉ dẫn cho bạn một con đường đúng đắn.

Trả lời