Thiền Định là một cách thức để chúng ta rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thiền hình thành từ rất lâu đời và nó phù hợp với tất cả chúng ta. Học Thiền không phân biệt độ tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe. Bởi thế ngày càng có nhiều người tìm đến lớp học Thiền Hậu Giang. Đây là một lớp học Thiền miễn phí được Thiền Kim Tự Tháp lập ra để cải thiện sức khỏe cho mọi người.

Lớp học Thiền Hậu Giang miễn phí

Như đã nói ở trên Thiền đã xuất hiện từ rất lâu đời. Bộ môn luyện tập này phù hợp với tất cả chúng ta không phân biệt tôn giáo, giới tính, già trẻ, mạnh yếu. Thiền được thực hành với nhiều cách khác nhau, nhưng chỉ có một vài phương pháp được nhiều người lựa chọn. Đó là những phương pháp mang đến hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất. Đó là lý do Thiền Kim Tự Tháp mở lớp học Thiền Hậu Giang. Bởi chúng tôi muốn truyền thụ đến bạn cách Thiền tốt nhất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền giúp xoa dịu mọi sự căng thẳng, mệt mỏi giúp tâm trạng thoải mái

Lớp học Thiền Hậu Giang được phát triển bởi Thiền Kim Tự Tháp tại Việt Nam. Dù được thành lập không lâu nhưng lớp học nhanh chóng được nhiều người theo học.

  • Lớp học Thiền có không gian yên tĩnh không ồn ào giúp bạn tập trung tốt nhất cho việc tập luyện.
  • Trong lớp học có thầy hướng dẫn việc ngồi Thiền đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Lớp học miễn phí nên học viên không phải bỏ tiền ra để học.

Lợi ích đạt được khi học Thiền

  • Thiền góp phần làm xoa dịu sự căng thẳng, mệt mỏi và giúp điều tiết nguồn khí bên trong cơ thể. Từ đó giúp cho tâm trạng chúng ta trở nên thoải mái hơn.
  • Thiền giúp chúng ta có thể duy trì được sự tập chung. Từ đó giúp chúng ta có thể chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong tâm hồn và hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của các tác động tiêu cực về tâm lý.
  • Thiền giúp cho chúng ta giải trừ tất cả các muộn phiền, lo lắng, đau khổ giúp tâm thanh tịnh.
  • Học Thiền tại lớp học Thiền Hậu Giang giúp chúng ta đạt được trạng thái cân bằng. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe làm cho giấc ngủ được sâu hơn, làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn hạn chế các bệnh về thần kinh và hệ tiêu hóa.
  • Cuộc sống của chúng ta trở nên bình thản, thư thái, lạc quan hơn khi học Thiền. Chúng ta sẽ làm chủ được bản thân khi nóng giận.
  • Thiền còn giúp cho chúng ta xoa dịu được những cơn đau, đặc biệt là các bệnh đau đầu. Thiền đặc biệt rất tốt với người bị bệnh huyết áp, bệnh tim mạch và bệnh dạ dày.

Lớp học Thiền Kim Tự Tháp Hậu Giang

Tham gia lớp học Thiền Hậu Giang một hoạt động ý nghĩa giúp bạn có một sức khỏe tốt. Bạn có thể đăng ký tham gia lớp học tại https://kimtuthap.org/.

Thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, được chính thức thành lập vào năm 2004, với vị trí trung tâm của khu vực, thế nên có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Tổng quan về Tỉnh Hậu Giang:

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp với thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long – hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Bạc Liêu – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Kiên Giang – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Sóc Trăng.

Địa hình hơi thấp và trũng. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, gần xích đạo, trong một năm chia thành hai mùa chính, đó là mùa mưa và mùa khô.

Đơn vị hành chính có 2 thành phố Vị Thanh và Ngã Bảy, 1 thị xã Long Mỹ, 5 huyện: Châu Thanh – Châu Thành A – Long Mỹ – Phụng Hiệp – Vị Thủy, 13 phường, 11 thị trấn, 51 xã.

Tỉnh cũng có tiềm năng về phát triển du lịch, có sông nước, có núi, biển hoang sơ, ruộng đồng. Phù hợp để xây dựng mô hình vui chơi giải trí miệt vương, hoặc du lịch sinh thái, nghỉ ngơi ăn uống.

Yếu tố Thiền định tại Tỉnh:

Trong Thiền yếu tố quan trọng cần phải thực hiện chính là hít thở đúng. Hít thở trong Thiền không giống như chúng ta hít thở thông thường trong đời sống, mà cần phải có quy luật nhịp điều, để giúp cho người ngồi Thiền dễ dàng tập trung được tinh thần.

Việc hít thở sẽ cung cấp nguồn oxy cho cơ thể, sau đó máu sẽ tuần hoàn tới não bộ, từ đó sự sống con người sẽ được kiểm soát, kể cả tâm trí cũng sẽ được điều khiển khi cần thiết.

Khi hít thở đúng sẽ hỗ trợ cho quá trình lão hóa được diễn ra chậm lại, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, đặc biệt đối với người trẻ thì hiệu quả này càng cao hơn.

Hơi thở tạo nên sự sống, chúng ta có thể nhịn ăn trong vài ngày thế nhưng nếu chỉ cần nhịn thở trong vài phút sẽ không thể sống được. Kỷ lục cao nhất về nín thở trên thế giới là 3 phút.

Khi Thiền chúng ta sẽ hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, nhịp điệu từ từ chậm rãi, đặc biệt là duy trì ở mức độ ổn định, tức là không nhanh cũng không chậm. Điều này sẽ tăng khả năng tập trung.

Hít thở sẽ giúp cho nguồn năng lượng đi vào cơ thể tốt nhất, Thiền sẽ giúp bạn quản lý và tập thói quen hít thở tốt cho cơ thể, cải thiện sức khỏe.

Trả lời