Lớp học Thiền đã và đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là khi mà áp lực mà con người gánh phải đang ngày càng tăng lên và Thiền Định chính là cách mà mọi người lựa chọn để giải tỏa cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Bởi vậy mà việc lựa chọn lớp học Thiền Hưng Yên hết sức quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là địa chỉ dạy tốt nhất hiện nay.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích và đang dần là xu thế mới

Địa chỉ lớp học Thiền tại Hưng Yên tốt nhất hiện nay

Thiền Định mang đến cho con người sức khỏe, năng lượng và sự thông thái. Tuy nhiên, điều kiện để đạt được những điều đó là bạn cần phải biết cách Thiền chuẩn xác. Do đó mà việc lựa chọn tham gia vào các lớp học Thiền Hưng Yên được đánh giá là lựa chọn sáng suốt nhất. Nhưng đi kèm với nó là việc nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Nếu như bạn chưa có lựa chọn tốt nhất thì Phong trào Thiền Định Kim Tự Tháp, hay gọi tắt là PSSM sẽ là cái tên sáng giá dành cho bạn. Đây là một tổ chức phi tôn giáo và phi lợi nhuận. Sứ mệnh của nó từ khi được tạo ra đó là giúp cho tất cả mọi người có thể hiểu rõ hơn về Thiền Định Anapanasati, Chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp.

Các bài học tại đây đều được xây dựng một các tỉ mỉ, cẩn thận và trực quan nhất từ những Minh Sư nổi tiếng trong giới Thiền Định. Vậy nên khi tham gia vào các lớp học bạn sẽ hiểu rõ hơn về Thiền Định, biết cách Thiền sao cho đúng để có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

Những lợi ích bạn nhận được sau khi kết thúc lớp học tại Kim Tự Tháp

Lựa chọn lớp học Thiền tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiền và Thiền đúng cách

Sau khi hoàn thành các bài học của lớp học Thiền Hưng Yên, bạn sẽ dần dần nhận được những lợi ích không tưởng. Và những lợi ích này có thể thấy một các rõ ràng hoặc sẽ thể hiện qua những sự việc xung quanh bạn. Cụ thể những lợi ích đó là:

  • Giúp người bệnh có thể khỏi bệnh, người không bệnh có thể nâng cao sức khỏe
  • Giúp người học có thể tăng cường sức mạnh của trí nhớ
  • Những thói quen xấu sẽ dần dần mất đi, mà thay vào đó, các mối quan hệ sẽ trở nên chất lượng hơn.
  • Tâm trí sẽ ở trong trạng thái an bình và sảng khoái hơn sau mỗi lần Thiền Định.
  • Khả năng phân biệt đúng sai của bạn cũng sẽ sâu sắc hơn và bạn sẽ hiểu được mục đích của cuộc sống là gì.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về Thiền và tìm được lớp học Thiền Hưng Yên tốt nhất. Đừng quên truy cập địa chỉ: https://kimtuthap.org/ để được tư vấn tốt hơn.

Nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng của đất nước, nằm khá gần với thủ đô khoảng hơn 50Km đi về hướng Đông Nam.

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Ninh – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Thái Bình – hướng Tây tiếp giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Nam – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Hải Dương.

Tổ chức hành chính gồm: 1 thành phố Hưng yên, 1 thị xã Mỹ Hào, 8 huyện: Ân Thi – Khoái Châu – Kim Động – Phù Cừ – Tiên Lữ – Văn Giang – Văn Lam – Yên Mỹ, 139 xã, 8 thị trấn, 139 phường.

Tỉnh Hưng Yên nổi tiếng với một số di tích lịch sử, trong đó có loại thuộc cấp quốc gia như cây đa Sài Thị – Sông Giàn – quần thể di tích Phố Hiến – di tích Chử Đồng Tử – Chùa Ông – khu di tích đình Bế – nhà tưởng niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác – chùa Thái lạc – Đền Bà hay Chùa Bà – …

Con người ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, do vậy rất nhiều trung tâm thể dục thể hoặc chăm sóc sức khỏe được hình thành trên địa bàn Tỉnh. Nhưng không phải người nào cũng Thiền, bởi vì Thiền cần phải xuất phát từ một niềm đam mê nhất định.

Không nhất thiết bạn phải cố găng cưỡng ép bản thân, chỉ cần luôn có động lực duy trì luyện tập hằng ngày. Cũng không cần phải ngồi Thiền lâu thật lâu, chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút là đủ.

Thiền không giống như những bộ môn luyện tập khác, có thể bỏ một thời gian sau sẽ tập trở lại, Thiền cần phải thực hiện liên tục, một khi bỏ sẽ mất đi đam mê, dễ bị chán nản. Hơn nữa sau khi tập Thiền một thời gian, cơ thể sẽ có được một thói quen tốt.

Do đó khi bạn có một niềm đam mê nhất định với Thiền, thì trong tâm trí của bạn sẽ có một niềm khao khát, sự say mê, đồng thời cũng muốn bản thân đạt được thành tích nhất định. Lợi ích của Thiền chính là sự an bình trong nội tâm, cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

Trả lời