Colgate là một trong những thương hiệu về kem đánh răng và nước súc miệng nổi tiếng trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt những loại nước súc miệng Colgate cho hơi thở thơm mát luôn chiếm trọn trái tim của người dùng. Bạn sẽ luôn cảm  nhận thấy được hơi thở thơm mát và khoang miệng luôn sạch sẽ nhất. Vậy, nên lựa chọn loại nước súc miệng nào của hãng Colgate?

Colgate Plax Peppermint Fresh

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nước súc miệng được chiết xuất từ bạc hà the mát dễ chịu

Sản phẩm nước súc miệng đầu tiên được thương hiệu này cho ra đời đó chính là Colgate Plax Peppermint Fresh. Chúng được chiết xuất từ hương bạc hà vô cùng sảng khoái và the mát. Nước súc miệng này với thành phần không có cồn rất an toàn cho người dùng.

Chỉ cần sử dụng súc miệng vào buổi sáng sẽ giúp diệt khuẩn lên đến 99%. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng bảo vệ nướu, ngừa sâu răng và làm cho hơi thở thơm tho suốt 24h đồng hồ. Không chỉ vậy, nước súc miệng còn đánh bay được cơn buồn ngủ giúp bạn tỉnh táo cả một ngày dài. Sản phẩm này không cay rát nên trẻ em nhỏ vẫn có thể dùng được thoải mái.

Colgate Plax Fresh Tea

Nước súc miệng với chiết suất từ lá trà xanh

Colgate Plax Fresh Tea là một trong những loại nước súc miệng tiếp theo được hãng Colgate cho ra đời. Đây là dòng sản phẩm dành cho những tín đồ yêu thích hương vị trà xanh thơm mát. Chúng được chiết xuất từ trà xanh rất nhẹ nhàng the mát chỉ như bạn đang thưởng thức một cốc trà mát lành vào mỗi buổi sáng mà không hề cay như loại chiết xuất bạc hà.

Với dòng sản phẩm này mọi người nên sử dụng 2 lần/ ngày vào sau khi đánh răng. Ngậm trong miệng chừng 20ml trong khoảng 30 -45 giây để diệt khuẩn ngừa sâu răng và giữ cho hơi thở thơm mát cả một ngày dài.

Hai sản phẩm nước súc miệng Colgate cho hơi thở thơm mát với giá thành không hề đắt. Mọi người có thể mua sử dụng thường xuyên trong gia đình để cả gia đình luôn có hàm răng chắc khỏe hơi thở thơm  mát để giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp. Nước súc miệng được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau từ 250ml đến 500ml, 750ml thuận tiện cho mọi gia đình.

Với những ưu điểm mà nước súc miệng Colgate cho hơi thở thơm mát thì mọi  người còn chần chờ gì nữa mua ngay sản phẩm để về sử dụng cho gia đình mình. Bạn có thể chọn  mua bất cứ hương vị nào mà mình thích và chọn địa chỉ uy tín tin cậy nhất để mua hàng.

Trả lời