Theo các chuyên gia tâm linh mỗi người có mang linh hồn với màu sắc khác nhau với những đặc điểm tính cách, cảm xúc riêng biệt. Vậy những người sở hữu linh hồn màu tím ảnh hưởng đến năng lượng tâm linh như thế nào, họ có ưu điểm nhược điểm ra sao, có thể khắc phục được hay không.

Đặc điểm của người mang linh hồn màu tím

Màu sắc linh hồn con người không chỉ phản ánh phẩm chất, tính cách của họ mà còn liên quan tới chất lượng sức khỏe, tâm trạng tại thời điểm cảm nhận. Trạng thái luân xa sẽ là yếu tố liên quan trực tiếp đến màu linh hồn (hay màu sắc trường năng lượng).

Những người mang linh hồn màu tím có năng khiếu tâm lý, trực giác vô cùng mạnh mẽ, có khả năng kết nối tâm linh. Họ cũng rất nhạy cảm, tỉ mỉ, thấu hiểu cảm xúc của những người xung quanh, không muốn rời xa người thân. Người sở hữu linh hồn tím muốn khám phá những điều mới mẻ trên thế giới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Người có linh hồn tím dễ bị tổn thương

Tuy nhiên linh hồn tím cũng báo hiệu bạn rất khó nắm giữ cảm xúc của bản thân, đôi khi nhạy cảm quá mức. Bạn cũng có xu hướng trốn tránh những vấn đề khó khăn xung quanh mình, lo lắng và buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt. Người có linh hồn màu sắc tím nếu gặp phải biến cố lớn rất dễ suy sụp, suy nghĩ tiêu cực, hoặc rơi vào trầm cảm.

Người có linh hồn tím cần làm gì để cân bằng cảm xúc ?

Người sở hữu linh hồn màu tím tuy có nhiều đức tính tốt nhưng cũng có lúc chưa kiềm chế được cảm xúc, dễ khiến bản thân tổn thương. Nếu bạn là người có tâm hồn tím hãy thực hiện các giải pháp sau để luôn cảm thấy vui vẻ, tránh xa những tiêu cực :

Tham gia các hoạt động xã hội

Người linh hồn tím nên tham gia các hoạt động thiện nguyện hoặc các hoạt động thể dục thể thao để trở nên năng động tự tin hơn. Sự vui vẻ thoải mái sẽ giúp bạn quên đi những cảm xúc tiêu cực, tránh xa những muộn phiền, áp lực.

Thiền Định

Thiền giúp bạn giảm lo lắng, căng thẳng, có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống, cải thiện các triệu chứng của căn bệnh trầm cảm. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người tập Thiền mỗi ngày sẽ nâng cao nhận thức về bản thân. Điều này giúp người có linh hồn tím phát triển bản thân một cách tốt nhất, vượt qua thử thách khó khăn dễ dàng.

Cân bằng cảm xúc là điều cần làm với người tâm hồn tím

Chỉ cần Thiền Định mỗi ngày, người mang linh hồn tím sẽ bình tâm hơn và không còn lo lắng, căng thẳng trước những trắc trở, khó khăn. Họ nếu biết cách điều chỉnh tâm trạng phù hợp từng thời điểm khác nhau chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc.

Trả lời