Linh hồn mê đắm, mũ miễn hiện đang là một trong những khái niệm bí ẩn trong thế giới tâm linh. Đặc biệt là hiện nay dấy lên tin đồn Thiền giúp cứu rỗi cho linh hồn tránh được sự mê đắm, mũ miễn. Vậy thực hư chuyện này là thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Linh hồn mê đắm, mũ miễn là gì?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Linh hồn mê đắm

Linh hồn dưới con mắt của các nhà triết học thì chúng là dạng phi vật thể. Linh hồn nằm trong thể xác của con người. Ngoài ra, linh hồn còn là sự tổng hợp toàn bộ năng lượng của “Vạn vật linh”. Không chỉ vậy mọi vật trên đời này đều có linh hồn kể cả cỏ cây, muôn thú và đặc biệt là con người.

Linh hồn mê đắm và mũ miễn là nói đến linh hồn của con người say mê một vấn đề gì đó không thể thoát ra ngoài được. Trong cuộc sống có người thì mê xem bói, mê mua sắm hay cờ bạc đến không thể thoát ra được. Điều này, được xem là linh hồn mê đắm và mũ miễn một việc nào đó.

Thiền đã cứu rỗi linh hồn mê đắm, mũ miễn thế nào?

Thiền giúp cứu rỗi linh hồn mê đắm

Chúng ta đều biết mỗi con người đều là một linh hồn. Tuy nhiên, trong mỗi chúng ta chỉ nghĩ rằng bản thân mình là tâm trí. Thực chất tâm trí được tạo thành giữa linh hồn và thế giới vật chất.

Chỉ với 30 phút ngồi Thiền sẽ giúp cho tâm trạng, sức khỏe của bạn cải thiện rất nhiều. Đối với những ai thường hay suy nghĩ, lo lắng và đặc biệt là linh hồn bị mê đắm, mũ miễn vào một vấn đề không thoát ra được. Ngồi Thiền là giải pháp tốt nhất giúp bạn thoát khỏi những vấn đề trên, giúp bạn có một tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Cách ngồi Thiền căn bản

Cách ngồi Thiền

Trước tiên bạn ngồi xếp bằng, lưng phải giữ thẳng. Sau đó, ngồi im nhắm mắt lại cố gắng kiểm soát mọi suy nghĩ hành động của mình bằng tâm trí. Tiếp theo, bạn tập trung quan sát vào một điểm nào đó và cảm nhận luồng hơi thở nơi đầu mũi.

Trong quá trình ngồi Thiền bạn bạn cần khép hờ mắt, thư giãn quai hàm, tay thả lỏng và cằm phải thật thoải mái. Cột sống cần phải được giữ thẳng, nếu bạn cảm thấy lưng không thể thẳng được thì có nghĩa bạn đang gặp các vấn đề về lưng và cột sống.

Trên đây là những thông tin về Linh Hồn mê đắm, mũ miễn là gì và làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này. Ngồi Thiền là một trong những giải pháp giúp linh hồn con người thoát khỏi khổ đau, mê đám và mũ miễn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài Thiền tại Thiền Kim Tự Tháp của chúng tôi.

Trả lời