Linh hồn là một trong những lĩnh vực linh thiêng mà khoa học cũng chưa có lời giải đáp. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thuật ngữ linh hồn mặt trăng lại đang được nhắc tới nhiều. Vậy, chúng có ý nghĩa như thế nào? Và mối liên hệ giữa linh hồn và trăng ra sao?

Linh hồn mặt trăng – Vấn đề tâm linh huyền bí

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền cảm nhận cơ thể: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tìm hiểu về linh hồn mặt trắng

Nhắc tới linh hồn thì chắc chắn mọi người sẽ chỉ nghĩ ngay đến linh hồn của con người. Nghĩa là khi con người mất đi thì linh hồn sẽ rời khỏi thân xác để đến nơi tòa phán xét. Vậy, linh hồn mặt trăng là gì? Cho tới hiện nay thì chưa có bất cứ một định nghĩa nào về linh hồn mặt trăng.

Tuy nhiên, theo các nhà chiêm tinh học họ lại cho rằng từng pha trăng hiện lên sẽ phản ánh lên các giai đoạn linh hồn của mỗi con người. Nghĩa là trăng và linh hồn của chúng ta có mối liên hệ với nhau.

Mối liên hệ giữa trăng và linh hồn là gì?

Các bạn đều biết mặt trăng quay quanh trái đất sẽ mất 28 ngày và được chia làm 8 pha trăng. Những pha trăng này sẽ có những mức năng lượng tác động khác nhau và tương ứng với các cấp độ linh hồn.

  • Trăng non: Được thể hiện đây là những linh hồn mới đến.
  • Trăng lưỡi liềm đầu tháng: Đây là giai đoạn bắt đầu của một linh hồn mới.
  • Trăng bán nguyện đầu tháng: Giai đoạn của đánh dấu sự trưởng thành của một linh hồn mới.
  • Trăng khuyết đầu tháng: Đây là giai đoạn đang phát triển và hoàn thiện của các linh hồn.
  • Trăng tròn: Đây là thời điểm để cho các linh hồn có thể nạp năng lượng.
  • Trăng khuyết cuối tháng: thời điểm cần phải thức tỉnh để nhìn nhận lại được những sứ mệnh của linh hồn.
  • Trăng bán nguyệt cuối tháng: Đây là thời kỳ những linh hồn già dặn đã trải qua nhiều trải nghiệm và nhìn nhận lại những gì mà họ đã trải qua.
  • Trăng tàn: Đây là những linh hồn già cỗi đã trải qua rất nhiều kiếp sống. Họ đã học được nhiều kinh nghiệm sống. Đặc biệt, đối với những đối tượng ở pha trăng tàn luôn có duyên với thiền định và những hoạt động tâm linh khác.

Linh hồn và mặt trăng luôn có những mối liên hệ với nhau

Những con người có duyên với Thiền Định và những hoạt động tâm linh khác họ có một tầm nhìn rất xa về tương lai. Họ luôn biết chắt lọc những tinh hoa để giúp cuộc sống trở tốt đẹp hơn. Những con người này luôn tỏ ra khôn ngoan, sắc sảo hơn người. Cũng chính vì vậy mà họ luôn cô đơn không tìm được tri kỷ.

Với những chia sẻ trên về linh hồn mặt trăng hy vọng giúp cho mọi người có được những thông tin hữu ích nhất. Mọi người có thể lựa chọn Thiền để giúp linh hồn luôn thanh tĩnh và cảm nhận được những tinh hoa của cuộc sống.

Trả lời