Bạn đã tìm kiếm được địa chỉ học Thiền Quận 5 uy tín hay chưa? Xu hướng hiện nay có rất nhiều lớp Thiền được mở ra hàng loạt. Nhưng liệu các trung tâm ấy có chất lượng và uy tín hay không thì chưa ai kiểm chứng được. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ tin cậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nên lựa chọn địa chỉ học Thiền tại đâu thì uy tín?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nên lựa chọn địa chỉ học Thiền tại đâu thì uy tín?

Việc tập Thiền tại các trung tâm uy tín sẽ giúp ích cho bạn trong việc đem lại hiệu quả cao. Sau những giờ học Thiền bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự thoải mái và tinh thần phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn học tập tại các trung tâm đào tạo quá nhiều thành viên. Việc này sẽ dẫn đến các giáo viên không thể quan sát và chỉ dạy, chăm chút cho từng người. Nhất là trong khi bạn là người mới tham gia tập và chưa tự tin về kỹ năng thiền của mình.

Thiền Kim Tự Tháp với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo đầy đủ kỹ năng giảng dạy. Đơn vị luôn mong muốn đem lại cho học viên những khóa học bổ ích nhất. Luôn hướng tới những bài tập Thiền chuyên sâu và chất lượng cho học viên. Cũng chính vì giảng viên có kinh nghiệm lâu năm nên họ đào tạo theo chuyên đề, đem lại hiệu quả cao hơn cho học viên.

Đơn vị Thiền Kim Tự Tháp – địa chỉ học Thiền Quận 5 uy tín số 1

Đơn vị Thiền Kim Tự Tháp chất lượng số 1 tại quận 5

Thiền Kim Tự Tháp cam kết đáp ứng với đầy đủ các tiêu chí như sau:

  • Chi phí học tập thấp: Mức giá cho một khóa học tại đơn vị khá thấp trên thị trường. Tuy vậy, chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo tại trung tâm. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí bất hợp lý trong quá trình học tập tại trung tâm.
  • Đào tạo học Thiền chuyên sâu: Các lớp học sẽ được đào tạo theo chuyên đề và có trình lộ trình học rõ ràng dành cho học viên. Gói khóa học bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu cho bạn lựa chọn.
  • Số lượng học viên được phân bổ vừa phải: Để đảm bảo cho các học viên đều hiểu bài. Đơn vị sẽ phân bổ số lượng học viên ở mỗi lớp ít, đặc biệt là tại các lớp cơ bản để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Cam kết không nhồi nhét quá đông học viên vào một lớp học.

Nói tóm lại nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ học Thiền Quận 5 uy tín, có thể tham khảo qua Thiền Kim Tự Tháp. Đây là địa điểm học tập uy tín và được học viên phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy.

Là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những người sống lâu ở đây đều biết đến Quận 5 cùng với quận 6 trước đây được gọi là Chợ Lớn. Khu vực này gắn liền với vùng thương mại lớn của người Hoa sống ở nước ta.

Tổng quan về Quận 5:

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Quận 5 với lịch sử phát triển thì bạn cần phải gắn liền với cái tên Chợ Lớn.

Về mặt vị trí địa lý thì Quận 5 sẽ tiếp giáp với quận 10 và quận 11 ở hướng Tây Bắc – tiếp giáp quận 1 ở hướng Đông – tiếp giáp quận 6 ở hướng Tây – tiếp giáp với quận 8 ở hướng Nam.

Đơn vị hành chính thuốc Quận 5 có tổng cộng là 14 phường, tên của những phường này được gọi theo số thứ tự từ 1 đến 14.

Sau nhiều năm cố gắng thì Quận 5 cũng đã có nhiều bước phát triển, hiện tại đang là một sự đồng bộ cũng như kiện toàn về kinh tế, văn hóa, xã hội. Với nhiều ngành kinh tế phát triển mạnh như dịch vụ thương mại, vận tải, tài chính ngân hàng, công nghệ điện tử, du lịch. Cùng với đó là các khu chung cư lớn tại đây cũng được hình thành.

Nhờ vào sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả người dân, mà Quận 5 hiện nay tự hào về kết quả đạt được, đời sống ổn định, đặc biệt là về công tác an ninh và chống tội phạm.

Ở thời điểm hiện tại, đời sống của người dân Quận 5 đã có nhiều sự thay đổi, phát triển hơn trước rất nhiều, trong đó việc chăm sóc sức khỏe nhận được sự quan tâm và mở rộng.

Việc luyện tập Thiền tại Quận 5:

Dù chúng ta sống ở thời kỳ nào đi chăng nữa thì vấn đề sức khỏe vẫn luôn nhận được sự chú ý, bởi vì có sức khỏe thì mới làm được những điều khác. Thiền là một trong số những phương pháp được lựa chọn để rèn luyện hằng ngày, giúp hỗ trợ cho sức khỏe của con người về cả thể chất lẫn tinh thần.

Lợi ích mà Thiền mang lại rất nhiều, có thể kể đến như tăng cường sức khỏe, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, tịnh tâm, ổn định cảm xúc, hỗ trợ cho công việc bằng sự tư duy sáng tạo.

Trước khi Thiền chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ trang phục rộng rãi thoải mái, sau đó là không gian thực hành phải yên tĩnh để không bị phân tâm, có thể sử dụng vật hỗ trợ như nến hoặc âm thanh.

Tư thế ngồi Thiền hiệu quả nhất là tư thế bán già hoặc kiết già, nhưng với người mới tập lần đầu thì có thể ngồi xếp bằng hai chân cũng được, sau đó sẽ thay đổi tư thế sau.

Giai đoạn đầu khi ngồi Thiền chính là để bản thân được thoải mái, tập trung, không suy nghĩ tới những vấn đề xung quanh đời sống. Điều tiết hơi thở, hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng. Sau khoảng thời gian trụ Thiền, thì bạn có thể xả Thiền bằng việc mở mắt giúp thần trí trở về, cử động nhẹ phần cổ – hai vai – cột sống – bàn tay xoa bóp nhẹ phần đầu rồi chân và bụng, việc này giúp máu huyết lưu thông sau khoảng thời gian ngồi lâu.

Trả lời