Trong những năm gần đây, Thiền Định đang dần trở nên phổ biến hơn với tất cả mọi người. Không chỉ dành riêng cho những nhà sư tịnh tâm mà hiện nay, Thiền Định là một trong những phương pháp luyện tập tuyệt vời, giúp người thực hành có tinh thần và sức khỏe minh mẫn. Trong số những lớp học Thiền miễn phí uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Thiền Kim Tự Tháp được mọi người đánh giá rất cao.

Thiền Kim Tự Tháp – Địa chỉ học Thiền tốt nhất tại Quận 3

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Kim Tự Tháp – Địa chỉ học Thiền tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu mọi người quá bận rộn với công việc dày đặc mỗi ngày, muốn học Thiền Định nhưng lại không có nhiều thời gian để tham gia các khóa tu dài ngày, hãy đến ngay Thiền Kim Tự Tháp. Tại đây, các bạn có thể tham khảo những khóa Thiền ngắn hạn với lịch học linh động và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, cũng như nhu cầu học tập khác nhau của từng người.

Thiền Kim Tự Tháp được xây dựng theo các phương pháp Thiền Định tốt nhất của Pháp sư Patriji. Điểm đặc biệt là các bài tập Thiền Định tại Thiền Kim Tự Tháp mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Nó giúp nhiều người kéo dài tuổi thọ, duy trì cuộc sống khỏe mạnh và chiến thắng một số căn bệnh tâm lý. Chẳng hạn như rối loạn cảm xúc, trầm cảm, căng thẳng,…

Bên cạnh đó, các bài tập tại Lớp Thiền Định Quận 3 còn giúp nhiều người đẩy lùi bệnh huyết áp, tim mạch, xương khớp,… Đó là lý do tại sao Lớp Thiền Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo mọi người.

Lý do tại sao nên tham gia lớp Thiền Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp

Lý do tại sao nên tham gia lớp Thiền Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp

Tham gia lớp Thiền Quận 3 tại Thiền Kim Tự Tháp, các bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Lớp học Thiền Định Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp linh hoạt, thân thiện và không áp đặt bất cứ quy tắc nghiêm ngặt nào.
  • Các khóa học Thiền Định Quận 3 được tổ chức thường xuyên và đa dạng, có nhiều hình thức cho học viên thỏa sức lựa chọn.
  • Các lớp học tại Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp đều là miễn phí và cam kết không thu của học viên bất cứ một đồng nào.
  • Phương pháp dạy Thiền dễ hiểu và dễ tiếp thu nên các bạn sẽ dễ nhận thấy sự thay đổi của bản thân mình.

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về lớp học Thiền miễn phí uy tín tại Quận 3 của Thiền Kim Tự Tháp. Nếu có nhu cầu tham gia lớp học này, mọi ngày hãy mau chóng liên hệ với Thiền Kim Tự Tháp để đăng ký ngay hôm nay.

Quận 3 cũng là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, với sự phát triển nhanh dựa vào lợi thế về nhiều mặt. Khi nhắc tới Quận 3 chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một số nét đặc trưng, đó chính là những tuyến đường chính như Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hai Bà Trưng – Nguyễn Thị Minh Khai – Điện Biên Phủ – …

Một số đặc trưng của Quận 3:

Có diện tích gần 5 km2, hướng Bắc tiếp giáp với quận Phú Nhuận và Tân Bình – hướng Đông và hướng Nam tiếp giáp quận 1 – hướng Tây tiếp giáp quận 10.

Đặc trưng dễ thấy nhất ở đây chính là có rất nhiều ngôi chùa, đình, nhà thờ có kích thước lớn. Chẳng hạn như nhà thờ Bùi Phát – Tân Định – Dòng Chúa Cứu Thế hay đình Phú Thạnh – Ông Súng – Xuân Hòa, …

Đơn vị hành chính có tổng cộng là 14 phường, bao gồm các phường sẽ được đánh số thứ tự từ 1 đến 14.

Nhờ được sự giúp đỡ từ ngân sách của nhà nước mà Quận 3 đã có được nền tảng cơ sở vật chất kỹ thuật phát triển, cùng với đó là việc xây dựng nhiều công trình phúc lợi, trường học, cải tạo được nhà ở, mở rộng các tuyến đường lớn.

Các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thảo, y tế, công tác xã hội, phong trào tình nghĩa, giảm nghèo đói, an ninh quốc phòng đều có nhiều bước tiến to lớn. Trong những năm tới đây, Quận 3 sẽ phát huy hơn nữa tiềm lực của bản thân để xây dựng thành khi đô thị văn minh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế, hiện đại hóa, nâng cao đời sống của người dân.

Vấn đề Thiền tại Quận 3:

Đa phần khi nói tới Thiền chúng ta đều biết đến chính là phương pháp ngồi Thiền, nhưng đi sâu vào trong ta sẽ thấy được Thiền không đơn giản chỉ có như vậy, mà được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau. Chẳng hạn như Thiền hành đó là thực tập Thiền khi chúng ta đi bộ, hoặc nằm Thiền được thực hiện bằng động tác nằm.

Dù bạn thực tập Thiền theo một phương thức nào đi chăng nữa thì việc tập trung tâm trí là yếu tố quan trọng nhất, sự vướng bận hay lo toan trong cuộc sống là nguyên nhân làm cho tâm trí của con người khó tập trung, chúng ta cần phải bỏ phiền muộn qua một bên thì hiệu quả tập luyện mới tốt.

Không phải cứ ngồi, cứ tập trung là đúng, mà ngồi Thiền cần phải đúng cách mới phát huy được tác dụng.

Đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị về mặt không gian càn yên tĩnh không ồn ào, thời gian rảnh trong ngày bất cứ khi nào đều được.

Tiếp tục là tư thế ngồi, đối với người mới bắt đầu thì chỉ cần xếp bằng khoanh chân lại và giữ cho phần lưng thẳng. Nhưng nếu muốn hiệu quả cao hơn thì nên thực hành với tư thế bán già hoặc kiết già.

Trả lời