Học Thiền miễn phí tại Kim Tự Tháp – Lớp học Thiền miễn phí Quận 7 sẽ giúp các học viên ngủ ngon giấc, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, tĩnh tâm. Đặc biệt trung tâm còn có các lớp học online để học viên có thể chủ động về thời gian tập luyện phù hợp với lịch của bản thân. Vậy học Thiền tại đây sẽ có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi học Thiền miễn phí tại Kim Tự Tháp Quận 7

Khi tham gia học Thiền miễn phí tại Kim Tự Tháp Quận 7 các học viên sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe lẫn thể chất lẫn tinh thần như:

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền giúp xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon giấc, tập trung hơn

 • Thiền giúp xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, điều tiết nguồn khí trong cơ thể giúp tâm trạng thoải mái hơn.
 • Thiền giúp duy trì sự tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong tâm hồn và hạn chế sự ảnh hưởng của các tác động tiêu cực về tâm lý.
 • Giải trừ các buồn phiền, lo lắng thái quá, đau khổ giúp tâm thanh tịnh.
 • Khi tâm trạng đạt được trạng thái cân bằng, sức khỏe của học viên sẽ được cải thiện, ngủ sâu giấc, làm việc hiệu quả và hạn chế các bệnh về thần kinh và hệ tiêu hóa.
 • Nhờ học Thiền, cuộc sống các học viên sẽ bình thản, thư thái, lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều và làm chủ được bản thân khi nóng giận.
 • Ngoài ra, Thiền còn giúp xoa dịu các cơn đau, đặc biệt tốt với những bệnh như đau đầu và rất tốt cho những người bệnh huyết áp, tim mạch, dạ dày.

Lớp học Thiền miễn phí của Kim Tự Tháp tại Quận 7 có gì đặc biệt?

Tham gia các khóa học Thiền miễn phí của Kim Tự Tháp tại Quận 7 các học viên sẽ được học tập các bài bổ ích và chủ động về thời gian với những ưu điểm sau:

Học viên có thể tham gia lớp Thiền miễn phí Quận 7 tại trung tâm hoặc online

 • Học viên hoàn toàn chủ động được thời gian học tập, bên cạnh các khóa học trực tiếp tại trung tâm học viên có thể đăng ký online, không phải đến trung tâm.
 • Lớp học online sẽ giúp các học viên linh động thời gian học tập nhất là với những ai có khung thời khóa biểu cố định hoặc ở xa trung tâm.
 • Các bài tập đều được hướng dẫn bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc Thiền và quản trị cảm xúc cho con người.
 • Giảng viên sẽ chia sẻ những kỹ năng Thiền từ cơ bản đến nâng cao để học viên có được một sức khỏe tốt, cảm xúc an yên và tăng sự tập trung.
 • Đặc biệt, các khóa học Thiền đều hoàn toàn miễn phí, giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất vừa rèn luyện sức khỏe, cải thiện tâm trí và không mất chi phí nào.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm lớp học Thiền miễn phí Quận 7 hoặc khu vực TP HCM thì hãy đến với trung tâm Thiền Định Kim Tự Tháp. Tại đây, các học viên sẽ được dạy bằng lối truyền đạt đầy cảm xúc, chuyên môn cao với những kiến thức bổ ích. Từ đó hiểu được quá trình rèn luyện, tu dưỡng tâm hồn để điều chỉnh cảm xúc theo hướng tích cực, nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Trong nhiều năm gần đây thì Quận 7 đang có rất nhiều sự phát triển vượt bậc với tốc độ nhanh chóng, được thể hiện thông qua thành quả ở tất cả mọi lĩnh vực.

Sơ lược về Quận 7:

Vào năm 1997 thì Quận 7 được chính thức thành lập, thuộc khu vực Đông Nam của thành phố.

Về vị trí địa lý của Quận 7 thì về hướng Bắc tiếp giáp với quận 2 và quận 4 – hướng Tây tiếp giáp với huyện Bình Chành và quận 8 – hướng Nam tiếp giáp với huyện Nhà Bè – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai và quận 2.

Trong việc phân chia các đơn vị hành chính thì Quận 7 có tổng cộng là mười phường, bao gồm: phường Tân Thuận Tây – Bình Thuận – Tân Thuận Đông – Phú Mỹ – Tân Quy – Phú Thuận – Tân Phú – Tân Hưng – Tân Phong – Tân Kiểng.

Dựa vào vị trí địa lý và địa hình của Quận 7, chúng ta thấy rằng đây là một trong những khu vực phát triển tốt cả ở đường thủy và đường bộ, do đó sẽ là một trong những cầu nối để liên kết với những tỉnh ở hướng nam và cả thế giới thông qua vùng biển Đông. Đây cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bị thu hút.

Cụ thể thì Quận 7 có tới ba cảng lớn là cảng Bến Nghé – cảng Bông Sen – cảng Last Tân Thuận Đông, bên cạnh đó còn có nhiều cảng nhỏ khác như cảng Thực Vật, cảng Râu Quả.

Đến với Quận 7 chúng ta có thể tham quan một số di tích lịch sử văn hóa như đình thờ thân Thành Hoàng bổn cảnh – đình Tân Quý Đông – nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhà Bè – nhà tưởng niệm Bác Hồ – Gò Ô Môi.

Với sự phát triển nhanh chóng, Quận 7 đã chở thành một trong những nơi được lựa chọn để an cư lập nghiệp, với sự xuất hiện của rất nhiều khu đô thị, dự án bất động sản.

Thiền tại Quận 7:

Thiền vẫn luôn được xem là một cách thức rèn luyện về thể chất và tinh thần, với lịch sử hình thành từ lâu đời, phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt về độ tuổi hay tình trạng sức khỏe.

Với lịch sử phát triển dài như vậy, Thiền sẽ được thực hành với nhiều kiểu khác nhau, trong đó sẽ có những phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Chúng ta có thể tiến hành luyện tập với nhiều kiểu Thiền khác nhau, từ đó sẽ lựa chọn ra loại phù hợp với bản thân mình nhất. Đối với các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm xác định rằng, Thiền mang lại cho người tập một cảm giác thoải mái, đây cũng có thể xem là nguồn động lực giúp chúng ta thực hành Thiền mỗi ngày.

Các kiểu Thiền sẽ có sự khác biệt với nhau, tuy nhiên cẩn phải đáp ứng được các vấn đề như sau: nơi tập luyện cần phải yên tĩnh không được ồn ào, tư thế Thiền phải đúng tạo được cảm giác ngồi thoải mái, cần có sự tập trung, thái độ cởi mở để không bị phiền nhiễu bên ngoài tác động vào.

Trả lời