Bạn đang muốn tìm một địa chỉ tại quận Gò Vấp để học Thiền. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ học Thiền ở quận Gò Vấp chất lượng. Vậy thì Thiền Kim Tự Tháp chính là điểm đến uy tín mà bạn không nên bỏ. Hãy cùng điểm qua các ưu điểm nổi bật của địa chỉ này qua một số thông tin dưới đây.

Thiền Kim Tự Tháp đa dạng các lớp học

Thiền là bộ môn không quá mới đối với mỗi người, do đó nó được rất nhiều người lựa chọn theo học hiện nay. Tuy nhiên, trong Thiền thì có đa dạng các loại nên bạn cần hiểu rõ về chúng để theo học tốt hơn. Một số trung tâm dạy Thiền hiện nay chỉ đa số dạy không đầy đủ và chuyên sâu từng loại.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp học Thiền Kim Tự Tháp

Nhưng tại lớp học của Thiền Kim Tự Tháp mọi người sẽ có cơ hội được lựa chọn bộ môn thiền hợp với mình. Đến với địa chỉ này mọi người sẽ được chỉ dạy tận tình và từ đó nâng cao được sức khỏe, tinh thần của mình khi theo học Thiền tại đây.

Không gian yên tĩnh và giáo viên dạy có chuyên môn cao

Bộ môn Thiền đòi hỏi khi học phải có được không gian yên tĩnh, thông thoáng để mọi người có sự tập trung tốt hơn. Hiểu rõ được vấn đề này, không gian dạy của Thiền Kim Tự Tháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về:

  • Lớp học yên tĩnh, rộng rãi và thoáng mát.
  • Không gian mát mẻ.
  • Không khí trong lành và không bị ô nhiễm bởi khói bụi.

Những giáo viên dạy học tại địa chỉ Thiền ở quận Gò Vấp Kim Tự Tháp đều có chuyên môn cao. Giáo viên tận tình, vui vẻ và đã có nhiều năm kinh nghiệm với bộ môn thiền nên cam kết mang đến cho bạn lớp học chất lượng nhất.

Không gian lớp học Thiền

Giá học Thiền không cao

Chi phí học ở Thiền Kim Tự Tháp là rất phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ học Thiền khác ở khu vực lân cận quận Gò Vấp để so sánh, đối chiếu để thấy được mức giá ở đây như thế nào.

Ngoài ra, địa chỉ có nhiều lớp học với thời gian khác nhau nên rất thuận tiện cho các mọi người khi theo học. Do đó, đối với người đi làm bận rộn, không theo học ca ngày thì vẫn sẽ có cơ hội được tham gia học Thiền đầy đủ.

Qua các thông tin trên thì bạn đã biết nên chọn địa chỉ học Thiền ở quận Gò Vấp ở đâu rồi nhé. Để đăng ký lớp học Thiền nhanh và sớm nhất tại Thiền Kim Tự Tháp mời bạn truy cập vào website https://kimtuthap.org/ để được tư vấn, giới thiệu chi tiết hơn.

Quận Gò Vấp được biết đến là một trong những vùng có mức độ đô thị hóa nhanh của thành phố. Theo một số nghiên cứu thì tên gọi hiện tại bắt nguồn từ tiếng Chăm, theo đó tên đúng phải là Gò Vắp.

Sơ lược về Quận Gò Vấp:

Nằm theo hướng Bắc và Tây Bắc của thành phố, được thành lập chính thức vào năm 1975.

Về vị trí địa lý của Quận Gò Vấp thì hướng Bắc tiếp giáp với quận 12 – hướng Tây tiếp giáp với quận Tân Bình – hướng Nam tiếp giáp với quận Bình Thạnh và Phú Nhuận – hướng Đông tiếp giáp với quận 12, quận Bình Thạnh.

Nhìn tổng quan thì quận được phân chia thành hai khu vực cơ bản, một là vùng nằm dọc theo sông Bến Cát, hai là vùng trũng đó là vùng đất phèn thường xuyên bị nhập khu thủy triều dâng lên.

Đơn vị hành chính trên địa bàn quận sẽ chia thành 15 phường, và tên gọi từ phường 1 cho tới phường 15.

Với tốc độ tăng trường và độ thị hóa nhanh, kéo theo đó là dân số cũng có nhiều sự thay đổi, tập trung số lượng người dân tới sinh sống và làm việc.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng cũng được quận quan tâm và phát triển, thu hút được vốn đầu từ trong và ngoài nước, hầu hết các tuyến đường đều đường bê tông hoặc rải nhựa theo tiêu chuẩn quốc gia. Hệ thống lưới điện, cấp và thoáy nước cũng được đầu tư, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt mà còn phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Phong trào chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được đầu tư về nhiều mặt, nhờ đó có thể chủ động trong việc phòng chống và điều trị bệnh.

Địa chỉ học Thiền ở quận Gò Vấp chất lượng

Thiền tại Quận Gò Vấp như thế nào:

Chính vì người dân được quan tâm tới vấn đề sức khỏe, do đó có rất nhiều cơ sở có liên quan được hình thành, có thể kể đến là trung tâm thể dục thể thao. Ở thời điểm hiện tại do công việc bận rộn thế nên rất nhiều người lựa chọn phương pháp Thiền, vừa tốt cho sức khỏe mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

Thiền bắt nguồn từ nước ngoài, tuy nhiên sau khu du nhập vào nước ta lại nhận được sự ủng hộ từ phía người dân, hiện nay trở thành một phương pháp rèn luyện phổ biến.

Nếu chúng ta luyện tập Thiền thường xuyên sẽ giúp bản thân kiểm soát được cảm xúc của chính mình, nâng cao khả năng tập trung, giảm stress, cải thiện các mối quan hệ giao tiếp, đồng thời còn được sử dụng để điều trị một số căn bệnh.

Đa phần những người mới bắt đầu tập Thiền thường cảm thấy nó khó và phức tạp, tuy nhiên bạn hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, tự tìm kiếm nguồn động lực cho bản thân tiếp tục, hoặc thay đổi một kỹ thuật khác phù hợp với bản thân hơn. Sau một khoảng thời gian luyện tập cơ thể dần đi vào khuôn khổ, tạo nên được thói quen, từ đó bạn sẽ thấy Thiền không hề khó.

Để Thiền được hiệu quả thì bạn cần phải tìm đến một môi trường yên tĩnh, trang phục thoải mái, đặt ra khoảng thời gian Thiền cố định, trước tiên cần phải làm những động tác giãn cơ trước, ngồi Thiền với tư thế đúng, lưng phải thẳng, mắt nhắm lại để dễ tập trung.

Trả lời