Bạn đã nghe đến lớp học Thiền mang đến hiệu quả rất tốt cho sức khỏe? Do đó, bạn muốn tham gia theo học để nhằm giúp cải thiện trí nhớ, sức khỏe mỗi ngày hiệu quả hơn. Lớp học Thiền quận Phú Nhuận nào là điểm đến uy tín cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn này?

Thiền Kim Tự Tháp dạy học chất lượng

Đến với Thiền Kim Tự Tháp bạn sẽ được chỉ dạy từ A đến Z các kiến thức, kỹ năng chuyên môn đề học hiệu quả nhất. Các giáo viên tại đây có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm am hiểu sâu về Thiền. Nhờ vậy, mọi người dù mới bắt đầu nhưng sẽ dễ hiểu và tiếp thu nhanh chóng kiến thức để học Thiền đảm bảo tốt.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

 

Thiền Kim Tự Tháp bạn sẽ được chỉ dạy từ A đến Z các kiến thức, kỹ năng chuyên môn đề học hiệu quả nhất

Linh động thời gian học cho mọi người

Tại Thiền Kim Tự Tháp chúng tôi có nhiều khung giờ dạy học khác nhau, xoay ca liên tục nên rất thuận tiện cho mọi người theo học. Đối với những ai bận rộn, không theo học được xuyên suốt cố định sẽ có sự tự do để lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân. Qua đó, các học viên sẽ không cảm thấy gò bó và bất lợi khi muốn theo đuổi học Thiền.

Ngoài ra, Thiền Kim Tự Tháp có lớp học online phục vụ cho các học viên ở xa nhưng muốn tham gia. Dù học online nhưng chất lượng của các buổi dạy vẫn đảm bảo hiệu quả như lớp học trực tiếp tại trung tâm nên mọi người cứ an tâm đăng ký nhé.

Lớp học Thiền linh động thời gian cho học viên

Kinh nghiệm dạy Thiền lâu năm

Thiền Kim Tự Tháp được ra đời và phát triển lâu năm nên địa chỉ này cam kết sẽ mang đến cho mọi người lớp học đạt chất lượng tốt nhất. Với phương pháp dạy học được cải tiến và thay đổi để hoàn thiện thì địa chỉ này nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt từ phía học viên đã tham gia.

Lớp học Thiền chất lượng

Học viên nếu có bất kỳ sự khó khăn, trở ngại nào trong quá trình tham gia học Thiền tại đây đều được chỉ dẫn nhiệt tình, vui vẻ nhất. Đặc biệt, chi phí của các lớp học tham gia có mức giá tầm trung, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khi đến với Thiền Kim Tự Tháp.

Như vậy nếu bạn có nhu cầu học Thiền thì không nên bỏ qua địa chỉ Thiền Kim Tự Tháp. Đây là lớp học Thiền quận Phú Nhuận được rất nhiều người hài lòng và lựa chọn tham gia khi có nhu cầu. Để có thêm thông tin chi tiết về các lớp học, thời gian và chi phí thì bạn vui lòng truy cập website https://kimtuthap.org/ để được nhân viên giải đáp tận tình nhất.

Nhìn theo hướng Bắc của thành phố Hồ Chí Minh chúng ta sẽ thấy được Quận Phú Nhuận, đương nhiên quận sẽ là một trong những cửa ngõ có ý nghĩa quan trọng để đầu tư và phát triển.

Tổng quan về Quận Phú Nhuận:

Xét về yếu tố vị trí địa lý, thì xung quanh Quận Phú Nhuận sẽ tiếp giáp với những quân huyện khác, cụ thể theo hướng Đông tiếp giáp với quận Bình Thạnh – hướng Bắc tiếp giáp với quận Gò Vấp – hướng Tây tiếp giáp với quận Tân Bình – hướng Nam tiếp giáp với quận 3 và 1.

Dựa vào phần địa lý ở trên cũng có thể thấy được sự quan trọng, lưu lượng giao thông lớn, kết nối được với những vùng kinh tế phát triển khác, giúp mở rộng và thu hút đầu tư.

Quận Phú Nhuận là khu vực trọng điểm, quan tâm tới việc xây sựng kết cấu hạ tầng giao thông, có đường sắt – đường bộ – đường hàng không, đồng thời các tuyến đường quan trọng cũng được mở rộng thêm nhiều làn đường, tạo nên sự thuận tiện khi di chuyển.

Du lịch cũng là một trong những thế mạnh của quận, đặc biệt là lịch sử giá trị tâm linh, với sự hình thành của 72 ngôi chùa, lăng tâm công thần, di tích lịch sử, di tích quốc gia.

Ngành kinh tế thương mại và công nghiệp có sự phát triển cao hơn, nhờ được đầu tư mạnh về hạ tầng, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, áp dụng kỹ thuật cao. Nhờ vậy mà đời sống của người dân được đầy đủ và sung túc hơn, thu hút nhiều người đến để lập nghiệp.

Học Thiền mang đến hiệu quả rất tốt cho sức khỏe

Yếu tố Thiền tại Quận Phú Nhuận:

Đời sống xã hội kinh tế phát triển, con người càng chú ý tới vấn đề sức khỏe hơn. Việc tập luyện Thiền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như giảm đau nhức – nâng cao tuổi thọ – giảm áp lực trong công việc và học tập – tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần – tốt cho não bộ cũng như trí nhớ.

Thiền phát huy hiệu quả cần phải dựa vào tư thế, trong đó bạn cần phải hiểu rõ về những nguyên tác đối với tư thế ngồi Thiền.

Đầu tiên là chúng ta cần phải điều chỉnh tư thế ngồi Thiền phải thoải mái, lưng thẳng, cổ thẳng, hai tay thả lỏng đặt ở trên đùi, toàn bộ cơ thể cũng phải thả lỏng, hai chân đặt trên thảm và đặt lên đầu gối, phần bắp chân và đùi tạo nên góc 90 độ.

Chú ý phần cột sống phải được giữ thẳng, lâu lâu cần phải điều chỉnh lại để tránh các vấn đề về cột sống.

Thả lỏng tay, vai, cằm, quai hàm, mắt đóng hờ.

Khi thực hiện tư thế ngồi Thiền chúng ta cần phải lựa chọn một không gian phù hợp, cũng không nên cưỡng ép bản thân ngồi Thiền quá lâu, tập trung vào hơi thở để không bị xao nhãng, nên loại bỏ những suy nghĩ tạp niệm, có thể ăn nhẹ trước khi Thiền, Thiền cần phải thực hiện hằng ngày, bên cạnh đó bạn có thể dùng nhạc hoặc nến để giúp tập trung nhanh hơn khi Thiền.

Muốn tư thế Thiền đúng bạn nên tham gia vào một khóa học Thiền, sau đó nên xem thêm những video Thiền trên mạng hoặc tham gia lớp Thiền online mỗi ngày, nhờ đó bạn sẽ có được một ngày năng động và tràn đầy sức sống.

Trả lời