Thiền là một trong những liệu pháp nâng cao sức khỏe, chữa lành tâm trí hiệu quả. Do đó, hiện nay mọi người có xu hướng chọn Thiền để cải thiện chất lượng cuộc sống, hướng đến những giá trị cao đẹp hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng này, Kim Tự Tháp đã cho ra đời Lớp Thiền Buổi Tối dành cho người bận rộn. Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đảm bảo mang đến chất lượng cao.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền buổi tối đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Lợi ích của việc học và luyện tập Thiền yoga buổi tối

Thiền Yoga đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người cả về thể chất lẫn tâm trí. Bạn có thể học và luyện tập Thiền Định bất cứ lúc nào trong ngày nhưng thời điểm tốt nhất sẽ là buổi tối bởi:

  • Buổi tối là khoảng thời gian tâm trí bạn được thư thái, mọi việc đã được gác sang một bên do đó việc tập luyện Thiền yoga sẽ đạt hiệu quả cao.
  • Nếu bạn có một ngày không mấy vui vẻ và có nhiều lo âu, phiền muộn thì khi học Thiền buổi tối sẽ giúp đầu óc, tâm hồn cởi bỏ được những suy nghĩ tiêu cực.
  • Thiền Yoga buổi tối giúp cải thiện sự tập trung, đem lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.
  • Tăng năng lực tự nhiên của bản thân, giúp tinh thần thoải mái, ổn định cho một ngày làm việc tiếp theo.
  • Nội tâm bình an, cảm xúc và lý trí cũng được cân bằng nên bạn sẽ luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, sức sống.
  • Học tập và rèn luyện Thiền buổi tối tốt cho sức khỏe hệ tim mạch và còn giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng nhìn nhận vấn đề.

Thiền buổi tối thích hợp cho những ai bận rộn

Những ưu điểm của Lớp Thiền Buổi Tối tại Kim Tự Tháp

Hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà Thiền mang đến cho mọi người. Do đó, Kim Tự Tháp đã cho ra đời Lớp Thiền vào buổi Tối. Đây là lớp học Thiền yoga được chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy, hiệu quả học tập và thích hợp cho mọi đối tượng, nhất là những người bận rộn chỉ có thời gian rảnh buổi tối.

Đến với lớp học của Kim Tự Tháp các bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm vượt trội ở các phương diện kể sau:

Chủ động thời gian

Học Thiền tại Kim Tự Tháp bạn có thể chủ động về mặt thời gian. Bởi đơn vị cung cấp đầy đủ các lớp học từ sáng đến tối và trong đó có cả Lớp Thiền buổi Tối. Bạn có thể sắp xếp và chọn thời gian học phù hợp nhất cho mình mà không sợ bị gò bó về thời gian.

Học thử miễn phí

Hiện nay, để tìm thấy trung tâm dạy Thiền khá là dễ dàng nhất là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, sự phong phú này đôi khi lại gây khó khăn cho người học khi không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Kim Tự Tháp cho học thử miễn phí, không cần đóng phí trước

Do đó, nhằm tạo điều kiện giúp mọi người hiểu và tiếp cận bộ môn được thuận lợi hơn nên Kim Tự Tháp đã cung cấp các buổi học miễn phí. Qua đó, học viên có thể tham gia và tiếp tục theo đuổi khóa học Thiền tại trung tâm khi cảm thấy hài lòng, phù hợp mà không cần phải đóng học phí trước như những nơi khác.

Khóa học đa dạng, chất lượng

Trung tâm Thiền Định Kim Tự Tháp rất chú trọng đến chất lượng, nội dung giảng dạy. Vì thế, các lớp học Thiền và kể cả Lớp Thiền buổi Tối cũng được thiết kế chi tiết, dễ hiểu và dễ học.

Tùy từng đối tượng và nhu cầu của mỗi người, Trung tâm sẽ lên chương trình giảng dạy phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng mang đến. Cũng vì vậy, tham gia lớp Thiền của Kim Tự Tháp bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, tự tin bung tỏa hết sức mình.

Chi phí hợp lý

Lớp Thiền vào buổi Tối tại trung tâm của Kim Tự Tháp có chi phí phải chăng, hợp lý. Người học có thể đóng phí theo tháng, quý hoặc năm đều được. Đặc biệt, trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi vào các dịp Lễ, sự kiện hoặc đăng ký học theo nhóm.

Giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Kim Tự Tháp có đội ngũ giáo viên giảng dạy Thiền chuyên nghiệp

Kim Tự Tháp có đội ngũ giáo viên giảng dạy Thiền, yoga chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Quan trọng, thái độ dạy học và hỗ trợ học viên luôn nhiệt tình, chu đáo. Trong quá trình học nếu gặp thắc mắc, sự cố nào đều sẽ được giải đáp, chỉ bảo tận tình.

Đến với Lớp Thiền của trung tâm bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối và cảm nhận rõ kết quả chỉ sau thời gian ngắn. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn về sức khỏe, tâm trí và có thể tự thực hành ngay tại nhà.

Lớp Thiền buổi Tối thích hợp cho những ai?

Lớp Thiền tổ chức buổi Tối nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người và khóa học này thiết kế dành cho mọi đối tượng tuy nhiên thích hợp nhất với:

Doanh nhân bận rộn

Thiền phù hợp với mọi đối tượng và doanh nhân thành đạt cũng không ngoại lệ. Trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều người nổi tiếng theo đuổi Thiền và gặt hái thành công. Trong đó phải kể đến Steve Jobs, Bill Ford,… Học Thiền đem lại nhiều giá trị lợi ích và đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân. Đặc biệt, các doanh nhân thường bận rộn công việc ban ngày nên buổi tối chính là thời gian rảnh rỗi và học Thiền thích hợp nhất.

Lớp Thiền buổi Tối phù hợp với mọi đối tượng

Lớp Thiền buổi tối cho doanh nhân được thiết kế chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, chu đáo với nội dung đa dạng. Sau khóa học, bạn sẽ tăng cường tính tập trung, các kỹ năng giải quyết vấn đề. Đặc biệt cân bằng được tâm trí giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Từ đó có được cuộc sống chất lượng, viên mãn.

Lớp Thiền Định cho người đi làm, đi học,…

Lớp Thiền buổi Tối còn rất thích hợp với những người đi học, đi làm. Sau một ngày bận rộn công việc, học tập thì tối đến dành thời gian Thiền Định sẽ giúp bạn cải thiện trí óc, sức khỏe. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi chỉ sau thời gian ngắn. Hiện nay, Kim Tự Tháp triển khai giảng dạy cả hình thức online lẫn offline. Bạn có thể chủ động chọn chương trình phù hợp với nhu cầu, mong muốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Lớp Thiền buổi Tối tại trung tâm Kim Tự Tháp. Để hiểu rõ hơn về nội dung, chi phí và kế hoạch học tập các bạn vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời