Ngày nay việc học Thiền ngày càng đơn giản hơn nhờ sự ra đời của các lớp học Thiền. Thế nhưng để chọn được lớp học Thiền chất lượng thì không phải dễ. Và nếu bạn chưa tìm được lớp học Thiền Quận Tân Phú uy tín hãy tham khảo ngay lớp học tại Thiền Kim Tự Tháp.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Học Thiền giúp mọi người tu tâm, luyện trí

Ưu điểm của các lớp học Thiền tại Thiền Kim Tự Tháp

Trước khi tìm hiểu về các lớp học Thiền tại Quận Tân Phú chất lượng thì trước tiên bạn phải nắm được các ưu điểm của hình thức học này. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc xem có nên học Thiền tại đây hay không. Bởi có thể hình thức học này sẽ không phù hợp với một số người. Cụ thể, việc học Thiền tại Thiền Kim Tự Tháp sẽ đem tới những lợi ích sau:

  • Người học sẽ được hướng dẫn cách Thiền từ cơ bản tới chuyên sâu từ những người có kinh nghiệm lâu năm.
  • Được học thiền theo nhóm giúp tạo thêm động lực đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong suốt khóa học. Nhất là với những ai mới làm quen với bộ môn này.
  • Rèn luyện được tính kiên nhẫn trong suốt thời gian theo học. Đây là ưu điểm lớn nhất khi học Thiền tại Thiền Kim Tự Tháp.

Lớp học Thiền Quận Tân Phú uy tín, chất lượng tại Thiền Kim Tự Tháp

Tại Quận Tân Phú có nhiều lớp học với các bài tập bổ ích giúp mọi người tu tâm, luyện trí. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm thiền uy tín thì Thiền Kim Tự Tháp là một lựa chọn tốt.

Mục tiêu của Thiền Kim Tự Tháp đó là đưa Thiền đến với cuộc sống thường ngày một cách gần gũi, biến Thiền trở thành một thói quen mỗi ngày. Với đa dạng các bài tập như: Thiền thư giãn, Thiền chữa bệnh,… các học viên sẽ luôn luôn lạc quan, xua tan mọi căng thẳng và đặc biệt là nâng cao sức khỏe.

Một trong những địa điểm học Thiền của Thiền Kim Tự Tháp được nhiều người lựa chọn đó là Quận Tân Phú. Tại đây, bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất cùng với những người bạn có cùng niềm đam mê.

Thiền Kim Tự Tháp mở các lớp học Thiền chất lượng

Đây sẽ là không gian giúp cho mọi người chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhất về cách học Thiền. Mọi Người cùng giao lưu và trao đổi với nhau rất vui vẻ. Trung tâm sẽ dạy Thiền cho bạn từ các kỹ năng cơ bản nhất.

Học Thiền là cách để bạn cân bằng lại cuộc sống, xoa dịu những nỗi buồn, cho bạn một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Hãy tham gia ngay lớp học Thiền Quận Tân Phú tại Thiền Kim Tự Tháp để có cho mình không gian rèn luyện tốt nhất.

Thuộc khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, đang trên đà phát triển mạnh về tất cả các lĩnh vực, thu hút được người dân đến sống và lập nghiệp.

Sơ lược về Quận Tân Phú:

Lịch sử hình thành khoảng 50 năm trước đó, thời kỳ đầu quận chỉ là một xã thuộc quận Tân Bình tỉnh Gia Định cũ, đến năm 2003 thì Quận Tân Phú mới được chính thức thành lập cho tới hiện tại.

Hiện nay thì Quận Tân Phú được phân chia thành 11 đơn vị hành chính cấp phường, bao gồm: phường Tây Thạnh – Tân Thới Hòa – Tân Thành – Tân Sơn Nhì – Tân Quý – Sơn Kỳ – Phú Trung – Phú Thọ Hòa – Phú Thạnh – Hòa Thạnh – Hiệp Tân.

Dựa trên bản đồ địa lý, thì hướng Đông tiếp giáp với quận Tân Bình – hướng Bắc tiếp giáp với Quận 12 – hướng Tây tiếp giáp với quận Bình Tân – hướng Nam tiếp giáp với quận Tân Phú.

Tốc độ đô thị hóa của quận được đánh giá cao trên toàn thành phố, trong đó các tuyến đường giao thông, ngầm hóa điện, cáp quang, cấp thoát nước đều được triển khai, đảm bảo nhu cầu của mọi người dân.

Lĩnh vực kinh tế thì tiếp tục phát triển các ngành thương mại dịch vụ, xây dựng.

Đời sống tinh thần vật chất cũng được hiện đại hóa, hòa nhập trong và ngoài nước, thu hút đầu tư và lao động, từ đó hỗ trợ tốt cho sự phát triển về kinh tế.

Đến với Quận Tân Phú thì không thể bỏ qua các địa điểm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, chẳng hạn như trung tâm Aeon Mall – pandora City – địa đạo Phú Thọ Hòa – quán ăn ngon.

Thiền tại Quận Tân Phú diễn ra như thế nào:

Ngồi Thiền là phương pháp rèn luyện giúp con người cải thiện sức khỏe ở thể chất và ở tinh thần, Thiền sẽ tập trung vào một đối tượng cụ thể giúp tinh thần đi vào trạng thái thanh tịnh và bình tĩnh.

Nếu bạn đang muốn tập ngồi Thiền và muốn việc luyện tập có kết quả và đơn giản hơn thì bạn cần phải lưu ý một số yếu tố sau:

Đầu tiên là việc ngồi Thiền cần thực hiện chậm và từ từ, không nhất thiết phải vội vàng hoặc quá để ý tới người khác luyện tập.

Khi ngồi Thiền nên tạo cho cơ thể một cảm giác thoải mái, toàn bộ cơ thể cần được thả lỏng, ngồi yên trong một khoảng thời gian nhất định.

Để tập trung cần phải chú ý tới hơi thở, cảm nhận nhịp thở, hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng.

Cố định thời gian ngồi Thiền, không nên ngồi Thiền quá lâu, mà cần tăng lên từng chút một.

Tâm trí không được suy nghĩ lung tung, một khi có tạp niệm thì cần chú ý tới hơi thở để đưa tâm trí trở về và kiểm soát.

Khi kết thúc một buổi ngồi Thiền cần phải tiến hành nhẹ nhàng, từ từ mở mắt ra, nhìn xung quanh để cảm xúc và tinh thần trở lại hiện thực, vận động cơ thể nhẹ nhàng giúp máu huyết lưu thông bình thường.

Trả lời