Phong trào Thiền Định Kim Tự Tháp đã được nghiên cứu và phát triển nhiều hơn từ Ấn Độ sang Việt Nam. Do vậy, các lớp học Thiền miễn phí ở Quận 8 đã được tổ chức để cho mọi đối tượng có thể tiếp cận với bộ môn Thiền hiệu quả này.

Lợi ích của các lớp học Thiền miễn phí tại Quận 8 – HCM

Lớp học Thiền miễn phí do Thiền Kim Tự Tháp tổ chức được đánh giá cao chất lượng và uy tín. Mặc dù các lớp miễn phí hoàn toàn và chiêu sinh mọi đối tượng, nhưng chương trình dạy học bài bản cùng các giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã giúp nhiều người thêm hiểu và yêu quý bộ môn Thiền này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những lớp Thiền Kim Tự Tháp tổ chức miễn phí

  • Chia sẻ và giới thiệu về phương pháp Thiền Kim Tự Tháp của minh sư minh sư Patriji.
  • Thực hành các kỹ thuật ngồi Thiền, tập thở, đứng dưỡng sinh chữa trị bệnh tật.
  • Hướng dẫn phương pháp ăn uống khoa học, đầy đủ năng lượng và tốt cho sức khỏe con người.
  • Tự chữa lành tâm hồn, giải phóng suy nghĩ độc hại, gây căng thẳng, mệt mỏi cho tâm trí.
  • Giúp người tập nâng cao trí tuệ, nhận thức và thực hành lối sống yêu thương bản thân, gia đình nhiều hơn.

Lớp học Thiền miễn phí có mang lại hiệu quả cho người tập không?

Các lớp học Thiền Kim Tự Tháp miễn phí được tổ chức liên tục, định kỳ vào nhiều khung giờ thuận tiện cho việc học. Ngoài ra, có các lớp online để hỗ trợ những người từ xa không có điều kiện đến tham gia. Điều này giúp tạo thói quen Thiền Định mỗi ngày và nâng cao tinh thần học Thiền cho mọi người.

Lớp Thiền Kim Tự Tháp miễn phí Quận 8 – HCM

Giáo viên Thiền Kim Tự Tháp tận tâm, nhiệt huyết hướng dẫn cho các học viên cách nhận năng lượng Kim Tự Tháp một cách hiệu quả nhất. Học viên ai cũng có cảm nhận được ít nhiều về sự thay đổi ở sức khỏe, tinh thần của bản thân qua mỗi ngày học.

Thiền mang đến sức khỏe và sự bình an trong tâm hồn. Để hiểu được toàn bộ lợi ích của việc Thiền chúng ta phải ngồi xuống và thực tập theo đúng phương pháp và có người thành thạo để hướng dẫn. Những lớp Thiền miễn phí Thiền Kim Tự Tháp mang đến cơ hội để bạn được trải nghiệm kỹ thuật Thiền thực sự và xem nó có phù hợp với bản thân mình hay không.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều kiến thức về phương pháp Thiền Định Kim Tự Tháp bằng cách truy cập vào website https://kimtuthap.org/. Tại đây có những giới thiệu thú vị Thiền, cách ăn uống, những tựa sách hay để hiểu thêm về Thiền. Mong rằng bạn sẽ yêu quý và thực hành Thiền vào trong cuộc sống.

Mặc dù nằm ở vùng ngoài trung tâm của thành phố, nhưng Quận 8 vẫn được biết đến với nhiều sự nổi bật và năng động, bên cạnh đó cũng có nhiều bước tiến mới trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Tìm hiểu sơ lược về Quận 8:

Nằm ngoài vùng trung tâm thành phố theo hướng Nam, nếu nhìn trên bản đồ địa lý chúng ta có thể thấy hình dạng hơi thon và dài chạy dọc theo hướng từ đông bắc đến tây nam.

Vị trí địa lý của Quận 8 với hướng Nam tiếp giáp với huyện Bình Chánh – hướng tiếp giáp với quận 6 và quận 5 – hướng Tây tiếp giáp với quận Bình Tân – hướng Đông tiếp giáp với quận 7 và quận 4.

Đối với việc phân chia các đơn vị hành chính thì Quận 8 có tổng cộng là 16 phương, các phường sẽ có tên gọi thứ tự từ phường 1 cho tới phường 16.

Khu vực Quận 8 sẽ có hai hệ thống giao thông cơ bản, bao gồm đường bộ và đường thủy. Tại những chỗ mà đường thủy giao với đường bộ sẽ có những bến hoặc cảng.

Cuộc sống của người dân tại đây vo cùng tấp nập và nhộn nhịp, do đó trên địa bàn cũng xuất hiện một số địa điểm để vui chơi hoặc giải trí. Chẳng hạn như bến Bình Đông không chỉ có phong cảnh đẹp, mà còn là điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều du khách, có những chuyến thuyền đi lại tấp nập. Khi tới đây bạn sẽ được mua sắn, tham quan, chụp ảnh kỷ niệm.

Ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí Đồng Diều, chùa Long Hoa, chợ Bình Điền, chợ Phan Thế Hiển, chợ đêm Ông Rạch, các quán ăn nổi tiếng với món ốc – đồ nướng – đặc sản – ….

Đi cùng với sự phát triển trên thành toàn thành phố, thì Quận 8 có một số vùng đất tiềm năng, thu hút được sự đầu tư từ nhiều nơi, chính vì thế thị trường bất động sản tại đây đang là một trong những mặt được quan tâm và đẩy mạnh phát triển.

Thiền tại Quận 8 như thế nào:

Thiền là phương pháp nhận được sự yêu thích từ người dân, mặc dù cách thức thực hiện không quá phức tạp, thế nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng to lớn, giúp cơ thể con người được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trong Thiền sẽ phân ra nhiều loại, đương nhiên mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại phù hợp. Bao gồm Thiền chánh niệm – Thiền tâm linh – thiền tập trung – thiền chuyển động – Thiền thần chú – Thiền siêu việt – Thiền thư giãn – Thiền từ bi – Thiền quán tưởng.

Để bản thân tiếp xúc với Thiền thì cách đơn giản nhất chính là tư thế ngồi phải im lặng và tinh thần tập trung, hơi thở đều đặn. Theo câu nói của người xưa thì một ngày bạn nên ngồi Thiền khoảng nửa tiếng đến một tiếng đồng hồ, nếu công việc quá bạn thì rút ngắn khoảng 10 phút.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng, ngồi Thiền có thể giúp cơ thể giảm việc tăng huyết áp, giảm lo âu, cải thiện vấn đề giấc ngủ, tránh tình trạng trầm cảm, tăng khả năng chịu đựng.

Trả lời