Thiền giúp bạn thư giãn tinh thần, đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Thiền mang đến một cuộc sống hạnh phúc, an lành và tập trung hơn vào những giá trị ở hiện tại. Do vậy, nếu có điều kiện, bạn hãy tham gia ngay các lớp học Thiền Quận 9 của Thiền Kim Tự Tháp để tìm hiểu về khoa học Thiền Định này.

Lớp học Thiền Kim Tự Tháp tại Quận 9 – HCM

Lớp học Thiền tại Quận 9 – HCM thường xuyên tổ chức để hướng dẫn về phương pháp Thiền Định Kim Tự Tháp đến với tất cả mọi người. Đây là phương pháp được nghiên cứu và phát triển bởi minh sư Patriji – Ấn Độ. Phương pháp cho thấy những hiệu quả tuyệt vời trong cải thiện trí tuệ và sức khỏe cho người tập.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bộ môn học Thiền mang lại hiệu quả cao

Các lớp học Thiền Kim Tự Tháp do nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt, không chỉ ở tại Quận 9 – HCM mà hầu hết trên tất các các quận đều có địa điểm tập để tạo sự thuận tiện cho mọi người. Đặc biệt, mọi đối tượng mong muốn tìm hiểu và yêu quý bộ môn Thiền đều có thể đăng ký tham gia.

Tại sao nên chọn học Thiền Quận 9 tại Thiền Kim Tự Tháp?

Các lớp học Thiền Kim Tự Tháp được đánh giá cáo về sự uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt, lớp học Thiền hoàn toàn miễn phí nhưng mang lại hiệu quả cao trong quá trình luyện tập.

  • Nội dung giảng dạy đa dạng như Thiền thư giãn, Thiền chữa bệnh, phương pháp ăn uống khoa học, khoa học Thiền, Thiền theo chuyên đề các bệnh cụ thể như tim mạch, xương khớp…
  • Khung giờ học linh hoạt cùng nhiều địa điểm tại HCM giúp bạn có thể linh hoạt được lịch học của mình. Ngoài ra, có các lớp trực tuyến hỗ trợ người ở xa và trong giai đoạn dịch bệnh.

Các lớp học Thiền miễn phí tại Quận 9 – HCM

  • Phương pháp học đúng đắn, được nghiên cứu và phát triển từ Ấn Độ giúp người tập nhanh chóng đạt được hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.
  • Không gian tập luyện yên tĩnh, thoáng mát, đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học Thiền Kim Tự Tháp cho mọi học viên.
  • Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời từ những giáo viên tận tâm, giỏi trong bộ môn Thiền, đồng thời được chia sẻ những kiến thức thực tế trong khi ứng dụng thiền vào đời sống.

Không ai có thể phủ nhận tác dụng và lợi ích của Thiền Định vào trong cuộc sống. Có chăng là bạn chưa từng thực hành để biết được công dụng thực sự của nó ra sao. Vậy hãy tham gia ngay các lớp học Thiền Kim Tự Tháp miễn phí để trải nghiệm Thiền.

Mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng và sức khỏe khi tham gia Thiền Kim Tự Tháp. Có thể tìm hiểu thêm các thông tin về phương pháp Thiền Định này và lịch học Thiền qua website https://kimtuthap.org/. Nơi đây cung cấp lớp học Thiền Quận 9 uy tín, hiệu quả nhất.

Vào năm 1997 thì Quận 9 được chính thức thành lập, với phần đất được tách ra từ huyện Thủ Đức trước đây. So với những quận huyện khác thì Quận 9 không có nhiều sự nổi bật, tuy nhiên nhiều năm chở lại đây thì Quận 9 đã cho thấy sự thuận lợi về mặt vị trí địa lỹ, nhất là vùng đất này phù hợp với mô hình du lịch sinh thái.

Tổng quan về Quận 9:

Chúng ta đi dọc theo sông Đồng Nai khoảng bảy cây số sẽ đặt chân lên vùng đất thuộc Quận 9, tại đây sẽ có sự khác biệt rõ ràng so với khu vực trung tâm thành phố.

Về mặt vị trí địa lý của Quận 9 có hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Bình Dương – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai – hướng Nam tiếp giáp với quận 2 – hướng Tây tiếp giáp với quận Thủ Đức cũ.

Đơn vị hành chính được phân chia thành 13 phường, bao gồm: phường Long Thạnh Mỹ – Long Bình – Long Phước – Phước Long B – Phước Long A – Tăng Nhơn Phú B – Tăng Nhơn Phú A – Long Trường – Trường Thạnh – Phước Bình – Tân Phú – Phú Hữu.

Tuyến đường giao thông quan trọng nhất chính là con đường Xa Lộ Hà Nội, giúp Quận 9 kết nối với những quận huyện khác thuộc thành phố, đồng thời còn đi tới các tỉnh lân cận khác.

Ngoài đường bộ, thì Quận 9 còn nằm ở khu vực hạ lưu sông Đồng Nai, thế nên mạng lưới sông ngòi kênh rạch ở đây cũng nhiều và có sự phát triển đáng kể, thuận lợi cho việc thông thương.

Trong một vài năm gần đây thì các khu trung tâm của Quận 9 cũng có sự thay đổi mới, trong đó đáng nói chính là khu trung tâm thương mại dịch dụ đa năng cấp khu vực, khu dân cư và trung tâm hành chính, khu trung tâm thương mại dịch viụ phía Đông thành phố.

Bản thân Quận 9 cũng có nhiều tiềm năng để phát triển, với hệ thống giao thông thuận tiện, khu công nghệ cao, tuyến tàu điện, …

Yếu tố Thiền tại Quận 9:

Với sự phát triển toàn diện về mọi mặt, thì vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng được chú ý quan tâm.

Từ xưa cho tới hiện tại Thiền được xem là cách thức để cơ thể được rèn luyện từ tâm cho tới thể chất, đặc biệt đối với người mới bắt đầu chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Do đó mỗi người cần lựa chọn cách thức giúp đem lại hiệu quả tốt nhất khi ngồi Thiền.

Đối với người mới bắt đầu tập Thiền cần phải chú ý một số yếu tố như sau: đầu tiền chính là giờ giấc, bạn cần tạo cho mình thói quen thiền vào một khung giờ cố định trong ngày, buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ.

Tiếp đến chính là lập ra kế hoạch cho việc ngồi Thiền với thời gian là bao lâu, yếu tố này sẽ giúp bạn không có cảm giác đau nhức hoặc mệt mỏi.

Phải giữ cho tư thế ngồi Thiền đúng, lưng phải thẳng, mắt nhắm lại, tập trung vào hơi thở.

Trả lời