Lớp học Thiền Điện Biên của Kim Tự Tháp ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tâm trí. Giúp cho các học viên có thể xua tan đi những căng thẳng và khôi phục lại sự bình tĩnh trong nội tâm. Duy trì một khoảng thời gian dài sẽ cải thiện rất nhiều về mặt thể chất cũng như cảm xúc.

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Thiền mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Lớp học Thiền Điện Biên mang lại những lợi ích gì cho học viên?

Sự ra đời của các lớp học Thiền của Kim Tự Tháp tại thành phố Điện Biên Phủ, mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Trong đó, giúp cho học viên có thể cải thiện tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần.

  • Lợi ích đầu tiên của việc học mang lại đó là giúp giảm căng thẳng. Việc giảm căng thẳng sẽ giúp cho học viên có thể cải thiện tốt về các vấn đề liên quan đến rối loạn giấc ngủ, trầm cảm và tăng huyết áp.
  • Thường xuyên tập Thiền sẽ giúp cho chúng ta có thể cải thiện và kiểm soát lo lắng. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như cải thiện hiệu quả công việc tốt hơn.
  • Tập Thiền có thể thúc đẩy sức khỏe về mặt cảm xúc, suy nghĩ tích cực hơn. Giúp con người vui vẻ, lạc quan và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống dễ dàng.

Tập Thiền thường xuyên có tác động vô cùng tích cực

  • Ngoài ra, tham gia các lớp học Thiền của Kim Tự Tháp cũng giúp nâng cao nhận thức về bản thân và kéo dài thời gian chú ý. Nâng cao khả năng kinh vào năng lực của bản thân và vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.
  • Người già có thể cải thiện được trí nhớ tốt hơn nếu như thường xuyên tập luyện Thiền Định. Đây cũng là một trong những phương pháp cải thiện trí nhớ cho những bệnh nhân bị sa sút về mặt trí tuệ.

Lớp học Thiền Điện Biên hợp với những đối tượng nào?

Lớp học Thiền thành phố Điện Biên Phủ của Kim Tự Tháp hoàn toàn phù hợp với tất cả những đối tượng muốn tham gia cải thiện sức khỏe và tâm trí. Từ người già cho đến người trưởng thành và trẻ nhỏ đều cũng có thể tham gia các khóa học Thiền. Đây là một trong những cách giúp cho chúng ta có thể cải thiện được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tham gia khóa học Thiền hoàn toàn phù hợp với mọi người

Đối với những học viên đang gặp những khó khăn trong đời sống xã hội. Thường xuyên bị căng thẳng và mất ngủ kéo dài có thể tham gia các lớp học Thiền. Hoặc đối với những người lớn tuổi muốn cải thiện trí nhớ Thiền cũng là một trong những phương pháp vô cùng tuyệt vời.

Với những thông tin chia sẻ về lớp học Thiền Điện Biên Kim Tự Tháp thông qua đối tượng phù hợp và lợi ích của phương pháp. Hy vọng giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về các khóa học Thiền. Cũng như tìm ra phương pháp cho bản thân mình để thoát khỏi những căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc.

Thuộc vùng núi Tây Bắc Bộ của đất nước. Tên gọi của Tỉnh Điện Biên bắt nguồn từ chữ Hán Việt, được hiểu là miền biên cương vững chãi.

Tổng quan về Tỉnh Điện Biên:

Vị trí địa lý: hướng Tây và Tây Nam tiếp giáp với đất nước Lào – hướng Tây Bắc tiếp giáp với đất nước Trung Quốc – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Lai Châu – hướng Đông và Đông Bắc tiếp giáp với tỉnh Sơn La.

Địa hình khá phức tạp, với vùng đồi núi dốc hiểm trở – thung lũng – sông suối nhỏ hẹp dốc – đồng bằng nhỏ.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa vùng cao, mùa đông tương đối lành, lượng mưa thì ít, thường xuất hiện mưa phùn và mồm ẩm.

Đơn vị hành chính có 1 thành phố Điện Biên Phủ, 1 thị xã Mường Lay, 8 huyện: Điện Biên – Điện Biên Đông – Mường Áng – Mường Chà – Mường Nhé – Nậm Pồ – Tủa Chùa – Tuần Giáo, 9 phường, 5 thị trấn, 115 xã.

Nền kinh tế nằm ở mức trung bình, do địa hình khó khăn để di chuyển, thế nên nông nghiệp cũng không là thế mạnh, thay vào đó sẽ nghiêng về công nghiệp và du lịch nhiều hơn.

Thiền tại Tỉnh Điện Biên:

Thiền không phải là một cái gì đó siêu nhiên có thể giúp con người tất cả mọi chuyện, Thiền chỉ là một yếu tố giúp cho con người biết cách nhìn nhật về bản thân, về cuộc sống, làm giảm đi nỗi đau, giảm căng thẳng áp lực, tâm hồn được tĩnh lặng và bình an.

Khi luyện tập Thiền chúng ta cần phải hiểu đúng, có một số điều mà hầu hết mọi người đều hiểu lầm về Thiền: Không nên ép buộc bản thân minh trong một vùng yên tĩnh – thiền không phải là khắc khổ hoặc rơi xa hiện thực – không nên nghĩ Tiền càng lâu thì càng mang lại nhiều lợi ích – Thiền nhưng tâm trí vẫn hoạt động – lựa chọn phương pháp Thiền phù hợp với bản thân – khi Thiền bạn sẽ không còn cảm giác đơn độc nữa – Thiền sẽ hỗ trợ cho con người trong việc cải thiện nhiều mối quan hệ giao tiếp – Thiền giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như học tập – nếu chúng ta làm chủ được Thiền thì sẽ có được rất nhiều điều tốt đẹp,

Thiền không phải là trò chơi, không phải thích hay không, mà Thiền mang lại điều tốt đẹp cho con người, mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự hài lòng đối với hiện thực, không thâm sân si, không ghen ghét, không nghĩ điều tiêu cực.

Trả lời