Các lớp học Thiền Quảng Trị tại Kim Tự Tháp online đang là lựa chọn của nhiều người trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. Bên cạnh đó, các lớp học online còn giúp các học viên chủ động sắp xếp thời gian và công việc. Từ đó giúp quá trình học tập được liền mạch và không bị ngắt quãng.

Lợi ích của những lớp học Thiền tại Quảng Trị online

Để sắp xếp tham gia các lớp học Thiền tại trung tâm Thiền Kim Tự Tháp không hề đơn giản với nhiều người. Họ luôn bận rộn với các công việc tại cơ quan, với con cái, công việc gia đình… Hay cũng có người vì lý do sức khỏe mà không thể chủ động đi đến lớp học để thực hành trực tiếp cùng thầy cô và các học viên khác.

Thấu hiểu vấn đề này, hiện nay Thiền Kim Tự Tháp đã xây dựng các lớp học Thiền online tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị để học viên có thể chủ động thực hành tại nhà.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Minh họa về một lớp học Thiền online

Những lợi ích mà các lớp học Thiền Quảng Trị mang lại đó là:

  • Chủ động về thời gian học tập, công việc, có thể học mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời việc chủ động thời gian giúp bạn không bị bỏ lỡ các buổi học.
  • Được học riêng tư, yên tĩnh và không bị làm phiền bởi những học viên khác.
  • Được học ngay tại nhà mà không cần mất thời gian di chuyển đến các trung tâm.
  • Được chỉ dạy bởi các huấn luyện viên có trình độ chuyên môn tốt, luôn sẵn sàng và hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo.
  • Chủ động học Thiền ngay cả khi trong giai đoạn giãn cách. Ngoài ra những lớp học Thiền online còn giúp bạn tránh tiếp xúc với người khác, giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Thiền Kim Tự Tháp địa chỉ cung cấp các lớp học online chất lượng

Nhằm giúp học viên được tiếp cận với phương pháp Thiền một cách bài bản, hiệu quả và thuận tiện nhất, hiện nay Thiền Kim Tự Tháp đang cung cấp các lớp học online qua Zoom và một số hình thức truyền thông online khác. Các lớp học cũng đang được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng.

Thiền Kim Tự Tháp cung cấp đa dạng có lớp học Thiền online

Các bài học online được Thiền Kim Tự Tháp xây dựng có sự hướng dẫn của những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Mục đích để học viên có cách tiếp cận đúng với phương pháp học Thiền cũng như có lộ trình học đúng nhất.

Bên cạnh đó những lớp học Thiền được xây dựng với nội dung vô cùng phong phú và đa dạng. Vì vậy học viên có thể chủ động lựa chọn các lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.

Để có thêm thông tin về các lớp học Thiền Quảng Trị tại Thiền Kim Tự Tháp, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website https://kimtuthap.org/  để cập nhật thông tin. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nằm trong vùng Bắc Trung Bộ, là điểm đầu mối giao thông quan trọng, với tuyến đường huyết mạch quốc lộ nối liền miềm bắc với miền nam, tuyến đường xuyên Á, cao tốc.

Vị trí địa lý: hướng Tây tiếp giáp với đất nước Lào – hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiền Huế – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Quảng Bình – hướng Đông tiếp giáp biển Đông.

Địa hình được phân chia tương đối đa dạng, bao gồm vùng đồi núi, vùng đồng bằng, vùng cồn cát và bãi biển đi theo hướng từ Tây Bắc cho tới Đông Nam.

Tỉnh phong phú nhất chính là tài nguyên về khoáng sản, bao gồm: mỏ vật liệu xây dựng, sản xuất xi măng, đá vôi xi măng, đá xây dựng và ốp lát, sét gạch ngói, cát, cuội, sỏi, cát thủy tinh, cao lanh, than bùn, ti tan, nước khoáng, vàng.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Đông Hà, 1 thị xã Quảng Trị, 8 huyện: Cam Lộ – Cồn Cỏ – Đa Krông – Gio Linh – Hải Lăng – Triệu Phong – Vĩnh Linh, 11 thị trấn, 13 phường, 101 xã.

Bộ môn Thiền không còn lạ lẫm với người dân nữa, tuy nhiên trong thực tiễn đời sống số người hiểu rõ về Thiền lại không nhiều. Để tạo được hứng thú thì bạn hãy tham khảo một số kiến thức về Thiền, đặc biệt là công dụng của Thiền tốt cho sức khỏe.

Thiền bắt nguồn chính là một trong những hình thức dùng để tu hành của người Phật tử khi muốn đi tu, phương pháp này sẽ rèn luyện về phần tâm trí là chính, giúp loại bỏ đi các loại tư tưởng không xấu.

Trong từng ngành khi áp dụng Thiền sẽ có cách hiểu khác nhau, ví dụ như đối với bộ môn Yoga thì Thiền được sử dụng với mục đích giúp cho tâm trí được tập trung, đồng thời sẽ thuận theo dòng suy nghĩ mà không bị ngăn cản, không bị điều kiện bên ngoài tác động vào.

Đa phần người ta sử dụng Thiền là để giúp cho tinh thần được ổn định, lấy lại bình tĩnh cho bản thân, đồng thời cơ thể cũng sẽ được thư giãn và thoải mái hơn.

Thực hành Thiền trong đời thực không nhất thiết chỉ ngồi yên một chỗ, mà có thể áp dụng trong nhiều công việc khác nhau, mục đích là giúp tập trung hơn vào công việc chúng ta đang làm.

Trả lời