Hiện nay Thiền giống như là một liều thuốc hữu hiệu nhất cho tâm hồn của chúng ta. Vậy liệu học Thiền có khó không? Để học Thiền chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Trong bài viết hôm nay, xin mời bạn cùng với chúng tôi cùng đi tìm hiểu một khóa học Thiền Quảng Ninh uy tín.

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Tìm hiểu về Thiền và các lớp học Thiền Quảng Ninh

Thiền là gì? Để học Thiền cần bắt đầu như thế nào?

Nhiều người có suy nghĩ ngồi Thiền là một thứ gì đó rất to tát và nó chỉ dành cho các thầy tu. Tuy nhiên, hiện nay Thiền được mở rộng ra và có thể áp dụng cho tất cả mọi người như là một phương pháp giải tỏa stress.

Các bạn có thể hiểu đơn giản rằng Thiền là phương pháp để quản trị tâm mình, giúp tâm mình dần dần an định. Mục đích chính của việc ngồi Thiền chính là để định tâm, để giúp con người có một khoảng lặng nhất định chỉ tập trung duy nhất vào hơi thở của chúng ta.

Với những người mới bắt đầu Thiền Định và chưa có kiến thức gì thì đơn giản nhất là sẽ học về cách sơ Thiền. Đó là cấp độ nhập định trong tứ Thiền, tại đây người hành Thiền sẽ học được cách loại bỏ các ham muốn nơi trần gian và tìm cho mình được sự bình an thật sự trong tâm hồn.

Ngoài ra, khi tiến lên các cấp độ cao hơn của Thiền Định thì các bạn buộc phải có người hướng dẫn và nên tham gia chung tại các khóa học Thiền để được bổ túc thêm.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sức mạnh kỳ diệu của việc học Thiền

Địa chỉ khóa học Thiền Quảng Ninh uy tín

Nếu bạn đang đi tìm kiếm địa chỉ học Thiền đảm bảo chất lượng thì hãy dừng lại để tham khảo khóa học Thiền Quảng Ninh của chúng tôi. Khi đăng ký tham gia các lớp học Thiền tại Kim Tự Tháp, bạn sẽ được hưởng những tiện ích như sau:

Được hướng dẫn bởi các nhà giáo có chuyên môn

Để hiểu rõ về Thiền và đạt được các cấp độ của Thiền thì đòi hỏi phải nghiên cứu rất lâu thời gian. Do vậy, nếu bạn không có định hướng rõ ràng từ những người hướng dẫn bạn sẽ rất khó để theo đuổi và gắn bó với Thiền.

Chính vì thế, khi đăng ký tham gia vào lớp học Thiền bạn sẽ có lộ trình học rõ ràng, có môi trường để gắn kết hơn với Thiền, nhất là cùng với các học viên có thể chia sẻ và tiếp thêm động lực học Thiền.

Cam kết chi phí khóa học Thiền phải chăng

Việc mở các lớp Thiền không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ đơn giản là muốn tạo ra một không gian cho những người có muốn học Thiền. Do vậy, tại đây chúng tôi sẽ chỉ thu đủ chi phí thuê mặt bằng và vận hành trung tâm đơn giản nên cam kết mức chi phí ổn định nhất thị trường.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về khóa học Thiền Quảng Ninh tại Kim Tự Tháp uy tín. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý vị.

Nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, được xem là một trong những tỉnh trọng điểm thuộc miền Bắc. Khi nói tới Tỉnh Quảng Ninh người ta thường nhớ đến một địa điểm du lịch nổi tiếng, chính là Vịnh Hạ Long.

Vị trí địa lý: hướng Tây Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang – hướng Tây Nam tiếp giáp tỉnh Hải Dương – hướng Đồng và hướng Nam tiếp giáp với Vịnh Bắc Bộ – hướng Bắc tiếp giáp với đất nước Trung Quốc.

Địa hình được phân chia thành nhiều vùng khác nhau, vùng núi chiếm tỷ lệ lớn nhất, ngoài ra còn có vùng trung du và vùng đồng bằng ven biển, vùng biển và hải đảo.

Tài nguyên chiếm tỷ lệ lớn chính là đất, với nhiều dạng đất phức tạp, bên cạnh đó còn có tài nguyên rừng và biển.

Đơn vị hành chính: 4 thành phố là Hạ Long – Cẩm Phả – Móng Cái – Uông Bí, 2 thị xã là Đồng Triều và Quảng Yên, 7 huyện: Cô Tô – Đầm Hà – Hải Hà – Tiền Yên – Vân Đồn, 72 phường, 7 thị trấn, 98 xã.

Bộ não con người khi ở trong trạng thái tinh thần yên tĩnh, thì khả năng tập trung sẽ tăng lên, đồng thời tâm trí cũng được thông suốt hơn nhiều. Nhưng ngược lại nếu phải suy nghĩ quá nhiều, sẽ dẫn tới tình trạng căng thẳng, hiệu suất làm việc sẽ kém. Để giải quyết tình trạng này, mang đến sự cân bằng thì hãy tìm tới Thiền.

Đối với người mới bắt đầu tập Thiền thì cần thực hiện đúng theo một số nguyên tắc nhất định, chính là hãy thực hành Thiền trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, thời điểm tốt nhất là buổi sáng sớm và buổi chiều tối trước giờ đi ngủ.

Tư thế ngồi phải để lưng thẳng, hô hấp đều sâu và thoải mái, nên ngồi trên đệm hoặc ghế để hỗ trợ cho tư thế được chính xác hơn. Sau đó mắt khép hờ, hẹn thời gian Thiền, thả lỏng toàn thân, không nhúc nhích, chỉ chăm chú vào hơi thở của mình.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Thiền thì có ba cách ngồi Thiền cơ bản, một là xếp bằng, hai là bán kiết già, ba là kiết già hay hoa sen. Trong đó tư thế hoa sen thường được khuyên sử dụng, bởi vì hiệu quả cao nhất, tuy nhiên sẽ khó thực hiện hơn so với hai tư thế còn lại.

Trả lời