Nhiều người nói rằng “linh hồn là bất tử”. Vậy, điều đó có thực sự chính xác hay không? Nếu đang đi tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây. Thông qua đó, bạn còn có thể nhận biết được linh hồn sinh ra từ đâu.

Có hay không linh hồn là bất tử?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Linh hồn tồn tại mãi mãi, là bất tử

Hồn đơn giản là phần hồn của con người. Linh hồn kết hợp cùng thể xác để tạo ra được con người hoàn chỉnh. Theo đó, mỗi linh hồn chứa đựng những ký ức trong quá khứ. Đồng thời, linh hồn cần học tập để trau dồi kiến thức. Các kiến thức được linh hồn mang theo từ đời này sang kiếp khác.

Khi con người chết đi, linh hồn sẽ ở trạng thái tự do. Khi này đến 49 ngày linh hồn được gọi là thân trung ấm hay còn gọi thần thức, linh hồn. Linh hồn dù không có tai nghe mắt thấy nhưng nắm bắt được hết mọi việc. Dù người chết đột ngột đi chăng nữa, linh hồn vẫn luôn tồn tại. Do đó, có thể nói rằng linh hồn luôn bất tử.

Linh hồn sinh ra từ đâu?

Linh hồn được sinh ra từ Ánh Sáng Thần Thánh

Linh hồn được bắt nguồn từ một tia sáng nhỏ trong Ánh Sáng Thần Thánh. Theo đó, hiểu đơn giản linh hồn được hình thành tương tự như phôi thai. Không ai biết được linh hồn hình thành từ khi nào. Chỉ biết rằng, khi con người sinh ra đã có linh hồn.

Linh hồn được tiến hóa theo hệ thống mật độ tương tự với 12 cấp độ. Mỗi người sinh ra được xếp vào cấp độ tương ứng với sự tu tập và kiến thức linh hồn học được. Cấp độ học tập của linh hồn càng cao thì cấp độ tương ứng càng cao.

Thiền giúp linh hồn đi đúng đường

Trong các cấp độ học tập của linh hồn, Thiền là môn học vô cùng quan trọng. Thiền giúp linh hồn loại bỏ được những oan khuất, tạo tính kiên nhẫn. Linh hồn khi Thiền còn tu luyện được lòng từ bi, khi nhập vào xác sẽ biến thành người cao thượng. Đối với những oan hồn khi Thiền còn giúp loại bỏ được lòng thù hận. Từ đó, oan hồn sẽ có được những năng lực siêu nhiên, biến những oán hận thành bình thường.

Thiền còn giúp những oan hồn ác quỷ thành những linh hồn từ bi, rộng lượng. Giúp cho những linh hồn sai đường lạc hướng tìm về đúng đường đi chân nghĩa.

Dựa trên những thông tin chúng tôi đưa ra bạn có thể nắm bắt được linh hồn là bất tử hay không và linh hồn được sinh ra từ đâu. Khi biết rằng linh hồn là bất tử từ đời này sang kiếp khác bạn cần tu dưỡng đạo đức. Đồng thời, nên học Thiền để loại bỏ tà ác và giúp linh hồn linh thiêng hơn.

Trả lời