Hơi thở Đông Phong là một nguyên liệu dùng để bồi dưỡng sức mạnh hơi thở của nhân vật trong tựa game mobile Genshin Impact. Hơi thở này đã giúp cho Phong Thần bảo vệ đất nước và nhân dân của mình. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sức mạnh của hơi thở tuyệt vời này.

Hơi thở Đông Phong là gì?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình ảnh hơi thở trong game Genshin Impact

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên hơi thở Đông Phong hay còn được gọi là hơi thở sức mạnh từ gió và lốc xoáy. Đây là một nguyên liệu đặc biệt dùng để bồi dưỡng sức mạnh của nhân vật trong game Genshin Impact hay còn được gọi là Nguyên Thần. Đây là một game nhập vai hành động vô cùng phát triển ở thị trường Đông Nam Á.

Bắt đầu từ thứ hạng thứ 7 các nhân vật sẽ sẽ phải dùng hơi thở này để nâng cấp. Và để có thể sở hữu nó bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định. Nó sẽ giúp chủ  nhân gia tăng và tập hợp sức mạnh từ gió và lốc xoáy.

Những đặc tính cơ bản của hơi thở sức mạnh từ gió và lốc xoáy

Trong game Genshin Impact nguyên liệu này được mô tả với những tính năng vô cùng đặc biệt:

  • Thân thể trong suốt, tuyệt đẹp.
  • Có thể tập hợp sức mạnh của gió, lốc xoáy và có thể sai khiến chúng.
  • Chỉ cần bạn cưỡi lên gió lúc này gió, tiếng hát, tự do sẽ là bạn. Và kẻ địch của gió cũng chính là kẻ địch của Đông Phong.

Các nhân vật có thể sử dụng hơi thở Đông Phong

Hệ Phong – Nhân vật được sử dụng hơi thở

Trong tựa game Genshin Impact nếu muốn sử dụng hơi thở tuyệt vời này bạn phải ở thứ hạng 7 trở lên và chỉ có một số nhân vật được sử dụng như:

  • Hệ Phong: Ở thứ hạng 7 sẽ cần phải có 120.000 Mora, ở thứ hạng 8 cần 260.000 Mora, ở thứ hạng 9 cần 450.000 Mora và ở thứ hạng 10 cần 700.000 Mora.
  • Hệ Nham: Ở thứ hạng 7 sẽ cần phải có 120.000 Mora, ở thứ hạng 8 cần 260.000 Mora, ở thứ hạng 9 cần 450.000 Mora và thứ hạng 10 cần 700.000 Mora.

Sau khi sở hữu được hơi thở sức mạnh từ gió và lốc xoáy bạn có thể dùng để đổi lấy những vật phẩm giá trị khác như:

  • Lông vũ Đông Phong sẽ cần 1 hơi thở và 1 dung môi ảo mộng.
  • Móng vuốt Đông Phong cũng cần có 1 hơi thở và 1 dung môi ảo mộng.

Như vậy, qua đây chúng ta có thể thấy hơi thở Đông Phong vô cùng quan trọng. Khi sở hữu được nó bạn có thể điều khiển được sức mạnh của gió và lốc xoáy., từ đó giúp người chơi nâng cấp cũng như giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

Trả lời