Jisoo trong nhóm nhạc Blackpink từng gây chú ý bởi bức ảnh máy phun khói tại sân bay. Chính hơi thở dài của Jisoo đã tạo nên vệt khói kéo dài mờ ảo khiến tính thẩm mỹ của bức ảnh tăng cao. Bức ảnh này cũng lọt top tìm kiếm nhiều nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hơi thở dài của Jisoo có độ dài tối thiểu đến 70cm

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bức ảnh hơi thở dài của Jisoo

Nếu yêu thích nàng ca sĩ Jisoo bạn không thể không biết đến bức ảnh để đời của cô ấy. Bức ảnh được chụp vào 9/12/2018 tại sân bay Incheon Hàn Quốc. Lúc này, cô cùng bạn của mình tới sân bay để xuất phát đi Thượng Hải. Nhiệt độ lúc này là -10°C (14°F). Nàng đã có hơi thở dài khiến làn khói hội tụ với nhau và di chuyển trong khoảng một thời gian sau đó mới tan ra. Hơi thở của cô được ước tính dài tối thiểu 70cm.

Hơi thở của Jisoo đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc. Bởi, hơi thở này được tạo ra tương tự như vệt khói trắng rất rõ. Để xác thực được hơi thở đó được photoshop hay xuất hiện thật, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện. Đã có nhiều thử nghiệm được tạo ra. Tuy nhiên, trong số những người được thực hiện không ai có thể tạo ra hơi thở tốt như Jisoo.

Hơi thở dài của ca sĩ Jisoo có thật hay không?

Bức ảnh được chụp tại sân bay

Dù đã nghiên cứu và thực hiện nhiều lần với nhiều người khác nhau nhưng không ai khẳng định rằng, hơi thở dài của cô là giả. Nhiều fan hâm mộ của cô cũng cho rằng, không phải lúc nào cũng có thể thở được hơi dài như thế. Do đó, nếu có kiểm định một lần nữa cũng chưa chắc đã khẳng định rằng hơi thở của nữ ca sĩ Jisoo được photoshop. Vì vậy, đa phần mọi người đều tin rằng hơi thở đó thực sự có thật.

Nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, hơi thở của Jisoo được hình thành có thể theo hai trường hợp sau: Trường hợp 1 Jisoo đã sử dụng thức uống nóng ngay trước đó. Hoặc, Jisoo cũng có thể đã hít thật sâu trước khi thở ra. Bởi, chỉ có hai trường hợp trên mới khiến hơi thở đẹp đến như vậy.

Hơi thở dài của Jisoo đã trở thành trending trong suốt một thời gian dài. Bức ảnh của cô thực sự thu hút khán giả nhờ hơi thở khói trắng như máy phun khói. Cho đến thời điểm hiện nay, chưa có bất cứ khẳng định nào về hơi thở dài này là thật hay giả. Do đó, nếu bạn yêu mến nữ ca sĩ này hoàn toàn có thể tin rằng hơi thở của cô đẹp. Đồng thời, chính giọng ca của cô khi mạnh mẽ khi da diết đã khiến hơi thở càng đẹp hơn rất nhiều.

Trả lời