Nếu bạn là người thích đọc truyện tranh thì không thể nào không biết đến hơi thở của Sấm cũng như các loại hơi thở khác có trong bộ truyện Kimetsu No Yaiba. Tại một trận chiến dài hơi nếu các kiếm sĩ cảm thấy không phải là thế mạnh của mình thì họ sẽ sử dụng hơi thở sấm sét để giành chiến thắng. Bởi hơi thở sấm sét là lối đánh thần tốc – chiến thắng.

Hơi thở của sấm là gì?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở sấm sét là gì?

Trong bộ truyện tranh Kimetsu No Yaiba nổi tiếng hiện nay thì hơi thở Sấm sét là một trong năm loại hơi thở được chia ra từ hơi thở của mặt trời. Hơi thở sấm sét được tạo ra từ một trong những đệ tử của Tsukiguni Yonichi.

Bởi hơi thở của Tsukiguni Yonichi không không thể thích hợp với các đệ tử nên ông đã tạo ra các loại hơi thở phù hợp với những điểm yếu, điểm mạnh của mỗi người và một trong 5 hơi thở được tạo ra không thể thiếu là hơi thở sấm sét.

Hơi thở của sấm sét tập trung vào phần chân của các kiếm sĩ khi sử dụng. Kuwajima Jigoro là một trong những người đứng ra dạy hơi thở này cho Đội Diệt Quỷ.

7 thức hơi thở của sấm

7 thức của hơi thở sấm sét

Nếu bạn đang thắc mắc không biết hơi thở sấm sét có các chiêu thức như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 thức của hơi thở này ngay sau đây:

  • Thức thứ nhất: Kiếm sĩ lao đến phía trước và ra đòn chém vào đối thủ với tốc độ cao gọi là Phích Lịch Nhất Thiềm. Zenitsu là đệ tử thành thục kỹ thuật này nhất và cậu ta có thể sử dụng nó nhiều lần cùng một lúc.
  • Thức thứ hai: Với thức này người sử dụng hơi thở sấm sét phải tung ra liên tiếp năm nhát chém vào đối thủ cùng lúc.
  • Thức thứ ba: Qua thức này các kiếm kỹ sẽ tấn công kẻ địch bằng một quả cầu sét. Quả cầu sét này có sức oanh tạc mọi thứ xung quanh gọi là Tụ Văn Thành Lôi.
  • Thức thứ tư: Kiếm sĩ sẽ tung ra một loạt các tia sét tấn công kẻ địch ở một khoảng cách xa gọi là Viễn Lô.
  • Thức thứ năm: Là Nhiệt Giới Lôi tấn công kẻ địch bằng việc tung ra những tia sét với nhiệt độ cao khiến làm nứt da và cháy da đối thủ.
  • Thức thứ sáu: Kiếm sĩ sẽ tung ra một loạt các luồng sét nhằm tấn công vào kẻ địch khiến chúng trở tay không kịp và bị thương nặng nề. Thức này còn gọi là Điện Oanh Lôi Oanh.
  • Thức thứ bảy: có tên gọi là Hảo Lôi Thần. Đây là chiêu thức do chính Zenitsu sáng tạo ra sau 6 thức trước của hơi thở sấm sét. Khi triển khai thức này cơ thể người sử dụng tỏa ra hào quang của một con rồng lửa và sét với một tốc độ cực kỳ khủng khiếp.

Hơi thở của sấm là một trong những hơi thở của mặt trời sử dụng lối đánh thần tốc để giành chiến thắng. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về truyện Kimetsu No Yaiba.

Trả lời