Thiền Định mang đến nhiều lợi ích cho người luyện tập về sức khỏe cũng như về tinh thần. Do vậy có rất nhiều người tìm đến các lớp học Thiền, các khóa tu để được trải nghiệm sự diệu kỳ từ Thiền mang lại. Hiểu được nhu cầu đó, Thiền Định Kim Tự Tháp đã phát triển không ngừng và có mặt tại các tỉnh thành trên Việt Nam. Đặc biệt, các khóa học Thiền Lai Châu cũng liên tục được tổ chức tại đây.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Khóa học Thiền Lai Châu theo phương pháp Thiền Định Kim Tự Tháp

Phương pháp luyện tập của khóa học Thiền Lai Châu

Khoá học Thiền tại thành phố Lai Châu được phát triển, luyện tập theo phương pháp Thiền Định Kim Tự Tháp. Đây là phương pháp Thiền do minh sư Patriji – người lập ra hoạt động tâm thức kim tự tháp ở Ấn Độ sáng lập. Ngài mong muốn  khi luyện theo phương pháp Thiền này mang lại đời sống tinh thần lạc quan, khỏe mạnh.

Thiền Định theo phương pháp này là sự kết hợp giữa Thiền Định Anapanasati của Phật Giáo và nguồn năng lượng kim tự tháp của Ai Cập cổ đại. Người luyện Thiền sẽ ngồi dưới mô hình kim tự tháp hoặc đội mũ giấy có hình kim tự tháp. Bên cạnh đó người luyện sẽ được thư giãn thả mình cùng các điệu nhạc truyền thêm cảm hứng.

Thời gian khai giảng khóa học

Chúng tôi liên tục khai giảng các khoá học Thiền, các lớp học tại thành phố Lai Châu tỉnh Lai Châu. Người học Thiền sẽ nhận được sự chỉ dẫn từ giảng viên chuyên nghiệp, được hướng dẫn cặn kẽ cụ thể phương pháp ngồi Thiền chuẩn, chính xác.

Lợi ích từ khóa học

Tham gia khoá học, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp Thiền nạp năng lượng tích cực nhất. Đồng thời người tham dự sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe cũng như về đời sống tinh thần. Con người luôn được thư giãn, tâm trở nên tĩnh, nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Thiền Định Kim Tự Tháp do minh sư Patriji sáng lập có thể giúp người luyện gia tăng trí nhớ, cải thiện chứng đau đầu, chóng mặt. Không những vậy, bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu khi đang thực hiện Thiền: sự quay ngược lại thời gian, thấy được những ký ức, bức tranh tâm hồn đẹp. Bạn muốn hoà mình vào thế giới đó. Bạn cũng bỏ được những thói quen sinh hoạt xấu như lười biếng, ăn ngủ thiếu khoa học.

Các khoá học Thiền Lại Châu luôn sẵn sàng đón chào các học viên tới tham dự cùng chúng tôi. Mọi thông chi tiết liên quan đến khoá học vui lòng liên hệ Thiền Định Kim Tự Tháp theo số điện thoại: 0349 496 887.

Là vùng biên giới của đất nước, với vị trí địa lý cụ thể như sau: hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Điện Biên – hướng Bắc tiếp giáp với nước Trung Quốc – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Lào Cai, Yên Bái và Sơn La.

Tổ chức hành chính gồm: 1 thành phố Lai Châu, 7 huyện: Mường Tè – Nậm Nhùn – Phong Thổ – Sìn Hổ – Tam Đường – Tân Uyên – Than Uyên, 94 xã, 7 thị trấn và 5 phường.

Tại tại khu vực biên giới, lại có địa hình đồi núi dốc cao, xen lẫn là thung lũng hẹp và sâu, có suối, sông. Đây cũng chính là yếu tố hạn chế khả năng di chuyển của người dân và thông thương với những vùng lân cận.

Nền kinh tế vẫn còn khó khăm thế nhưng cũng đạt được một số kết quả và thành tích nhất định, trong đó tốc tăng trưởng cao hơn, nhập nhập của người dân cũng có tăng lên.

Cơ cấu kinh tế chủ yếu phát triển ngành nông nghiệp và lâm nghiệp, cùng với ngành sản xuất công nghiệp.

Thiền chỉ được phổ biến trong một vài năm trở lại đây, thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận về lợi ích mà Thiền mang lại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là sức khỏe tinh thần.

Có nhiều tư thế được sử dụng để ngồi Thiền, ví dụ như thế thế xếp bằng, tư thế kiết già hoặc bán kiết già, nhưng tư thế kiết già được xem là đạt hiệu quả tốt nhất.

Đa phần người có kinh nghiệm về Thiền, các Thiền sư, người hướng dẫn Thiền sẽ sử dụng tư thế kiết già trong quá trình luyện tập.

Tư thế kiết già là hình thức khóa nhau của hai chân, tạo sức ép lên hai huyệt đạo phía dưới cùng của cơ thể, từ đó mà nguồn năng lượng sẽ đi được lên trên, tác động lên toàn bộ cơ thể nhất là hệ thống thần kinh.

Theo một số chuyên gia, tư thế kiết già sẽ làm cho xương mác của chân trái tác động lên huyệt nằm ở chân phải, vị trí huyệt sẽ được tác động thường xuyên, nên sẽ điều chỉnh được tình trạng rối loạn, đặc biết rất tốt đối với phụ nữ đang ở thời kỳ mãn kinh.

Nếu bạn mới áp dụng tư thế kiết già chắc chắn sẽ cảm thấy đau, hoặc không thể thực hiện được ngay vì phần chân hơi cứng, nhưng cũng đừng nản lòng, mỗi ngày cứ tập ít một rồi sẽ ngồi được thôi.

Trả lời