Bạn đang rất muốn học Thiền nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào cho hiệu quả? Hãy tham gia ngay trung tâm Thiền Lâm Đồng để các thầy có kinh nghiệm tu tập hướng dẫn bạn. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng làm quen và cảm nhận được những lợi ích của Thiền tập.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Giới thiệu địa chỉ học Thiền uy tín nhất tại Lâm Đồng

Những lợi ích khi tham gia học tại trung tâm Thiền Lâm Đồng

Với những bạn đang tìm đến Thiền như là một cách để bình tâm và tái tạo lại nguồn năng lượng trong tâm hồn thì rất khuyên nên tham gia các lớp dạy Thiền tại Kim Tự Tháp bởi:

  • Tại các trung tâm Thiền, bạn sẽ có người hướng dẫn Thiền một cách cụ thể. Từ đó, giúp bạn nắm bắt được các kỹ thuật Thiền, có được lộ trình học từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đảm bảo bạn luôn Thiền đúng cách và đạt được hiệu quả như mong muốn
  • Khi tham gia, bạn sẽ cùng đồng hành Thiền tập với một nhóm người. Do đó, tạo không gian gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau để việc học Thiền đạt kết quả tốt hơn.
  • Cùng tập Thiền với đông người sẽ giúp bạn duy trì và kết nối với thói quen Thiền tốt hơn. Bởi nếu tập một mình bạn sẽ nhanh chán và dễ dàng từ bỏ
  • Cơ sở vật chất, không gian tại các trung tâm Thiền cũng giúp bạn có được thời gian Thiền tốt hơn và có động lực ngồi lâu hơn so với bạn tự Thiền một mình.

Những ưu điểm khi tham gia các lớp học Thiền tại Lâm Đồng

Vậy làm thế nào để đăng ký tham gia trung tâm Thiền Lâm Đồng?

Để trở thành một thành viên của lớp học Thiền thì mời bạn thực hiện như sau:

  • Truy cập vào website: https://kimtuthap.org/ để tham khảo các danh sách lớp Thiền ở gần bạn nhất
  • Lựa chọn thời gian phù hợp với lịch rảnh của cá nhân. Lưu ý, đây sẽ là khung thời gian cố định và tuân theo một khung giảng dạy. Do vậy, bạn phải sắp xếp hợp lý để tránh bỏ dở dẫn đến không thu nạp đủ lượng kiến thức mong muốn.
  • Bên cạnh các lớp học Thiền trực tiếp nếu bạn quá bận nhưng vẫn muốn dành một quỹ thời gian để Thiền nhằm tịnh tâm thì có thể tham gia các lớp học online theo nhóm với số lượng thành viên mong muốn. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những người quá bận mà vẫn có thể học Thiền tập
  • Nộp học phí cho khóa học. Sau khi chọn lớp học mong muốn, bạn cần chuyển trước một khoản phụ phí cho lớp học. Trung tâm tạo điều kiện chia thành nhiều đợt để giúp khách hàng có thể chuẩn bị tốt hơn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về trung tâm Thiền Lâm Đồng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một khóa học Thiền ưng ý.

Tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên nằm theo hướng Nam, xét về diện tích thì đứng trong danh sách top đầu.

Vị trí địa lý: hướng Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Khánh Hòa – hướng Đông tiếp giáp tỉnh Ninh Thuận – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Đắk Nông – hướng Tây Nam tiếp giáp tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Phước – hướng Nam và Đông Nam tiếp giáp tỉnh Bình Thuận – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk.

Địa hình thuộc ba cao nguyên lớn, đồng thời còn có hệ thống sông suối lớn, xen lẫn là vùng thung lũng nhỏ khá phẳng. Khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao.

Tổ chức hành chính: 2 thành phố là Đà Lạt và Bảo Lộc, 10 huyện: Bảo Lâm – Cát Tiên – Di Linh – Đạ Hoai – Đạ Tẻh – Đam Rông – Đơn Dương – Đức Trọng – Lạc Dương – Lâm Hà, 13 thị trấn, 18 phường, 111 xã.

Hệ thống giao thông đi lại khá thuận lợi, với nhiều tuyến dường quốc lộ nối liền nhiều tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm. Ngoài đường bộ, còn có đường hàng không trong nước và quốc tế. Phù hợp để phát triển ngành du lịch, thu hút nhiều khách tham quan ghé thăm.

Phương pháp Thiền mấy năm nay mới phổ biến, thế nhưng nguồn gốc của Thiền đã có từ rất lâu rồi, được áp dụng trong việc chữa trị một số căn bệnh liên quan tới tâm lý, chẳng hạn như sợ hãi hoặc lo lắng và căng thẳng áp lực.

Với sự nghiên cứu của các nhà khoa học, tiến hành theo dõi sự thay đổi của não bộ khi một Thiền Sư tiến vào giai đoạn nhập định. Kết quả cho thấy, người có não thùy bên trái phía trước hoạt động nhiều chính là tâm trạng của đang vui vẻ, đồng thời tổn thương cũng dễ được chữa lành hơn. Ngược lại tâm tinh dễ buồn và sợ hãi.

Theo giới chuyên môn khẳng định, Thiền có thể giải tỏa những khu vực căng thẳng cho não bộ, giảm tắc nghẽn do máu tắc nghẽn gây ra. Đối với người nước ngoài thường sử dụng Thiền để điều trị bệnh tim mạch – căng thẳng – ung thư – AISD – tạo một bộ não khỏe mạnh.

Thống kê hết kết quả nghiên cứu khoa học, Thiền định tác động tới khu vực não điều khiển trạng thái vui vẻ, lạc quan, cảm xúc tiêu cực, đồng thời chữa được bệnh, tăng cường sức khỏe tinh thần.

Trả lời