Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, Thiền là một trong những phương pháp chữa bệnh tự nhiên tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai lúc mới bắt đầu cũng đều biết ngồi Thiền sao cho đúng. Bởi vậy mà các lớp học Thiền đã ra đời như một phương pháp để giúp mọi người đều có thể Thiền Định. Ở bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp lớp học Thiền Tây Ninh tốt nhất hiện nay.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định là cách tốt nhất để thanh lọc tâm hồn

Ưu điểm khi tham gia các lớp học Thiền

Trước khi đi tìm hiểu xem đâu là lớp học Thiền tại Tây Ninh tốt nhất chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm khi tham gia lớp học Thiền. Đây cũng chính là lý vì sao bạn nên tham gia lớp học thay vì tự Thiền Định ngay từ đầu. Những ưu điểm đó có thể kể đến đó là:

  • Được các minh sư hướng dẫn cho cách Thiền Định từ cơ bản đến chuyên sâu, biết tư thế ngồi và suy nghĩ như thế nào cho đúng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Khi tham gia vào lớp học, bạn sẽ được học cùng với những người khác. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực và sự hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học.
  • Việc học theo lớp sẽ giúp bạn duy trì được tính kiên trì trong suốt quá trình học mà không cần lo lắng sẽ bị phân tâm bởi các yếu tố tác động bên ngoài. Đây được xem là điều quan trọng nhất với bất kỳ ai muốn Thiền Định.

Lớp học Thiền Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Lựa chọn lớp học Thiền uy tín sẽ giúp bạn hiểu rõ và nhận được những lợi ích từ nó

Có thể nói, việc theo học tại các lớp học Thiền Tây Ninh sẽ giúp bạn có được định hướng và cách Thiền Định rõ ràng. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín với những người đi trước giàu kỹ năng và kinh nghiệm.

Nếu như bạn chưa biết nên học Thiền ở đâu thì Phong trào Thiền Định Kim Tự Tháp (tên viết tắt là: PSSM), được sáng lập bởi minh sư Patriji, sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Nơi đây không phải là các trung tâm học thông thường định tạo ra vì mục đích lợi nhuận. Sứ mạng mà tổ chức muốn hướng đến là phổ cập Thiền Định Anapanasati, Chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp đến tất cả mọi người.

Không chỉ cùng các các bài giảng về Thiền Định, trung tâm còn thường xuyên chia sẻ với người học những tựa sách hay về Thiền.

Nếu bạn còn băn khoăn về lớp học Thiền Tây Ninh này thì hãy truy cập vào địa chỉ: https://kimtuthap.org/. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp, tư vấn mọi vướng mắc về Thiền Định cũng như các khóa học Thiền.

Thuộc vùng Đông Nam Bộ, với vị trí quan trọng để kết nối vùng kinh tế trọng điểm miền nam với đất nước lân cận.

Vị trí địa lý: hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Long An – hướng Tây tiếp giáp với đất nước Campuchia – hướng Đông tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bình Phước.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Tây Ninh, 2 thị xã là Hòa Thành và Trảng Bàng, 6 huyện: Bến Cầu – Châu Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Tân Biên – Tân Châu, 71 xã, 6 thị trấn, 17 phường.

Tỉnh Tây Ninh có vị trí vô cùng quan trọng trong việc thông thương giao lưu quốc tế, hơn nữa còn kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận thuộc đồng bằng Sông Cửu Long.

Tỉnh cũng nổi tiếng với phong cảnh và nhiều công trình lớn như: núi Bà Đen, vườn quốc gia Lò Gồ Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, trung ướng Cục Miền Nam, khu địa đạo An Thới Trảng Bàng.

Ẩm thực nổi tiếng có: bánh tráng phơi sương, bánh canh thịt heo, muối tôm, mãng cầu Bà Đen, thằn lằn núi, ốc núi, cá cầy, bánh xèo, bò tơ 5 Sánh, bánh tráng trộn, …

Phương pháp Thiền mặc dù không lạ thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa có sự hiểu biết chính xác về Thiền.

Các nhà khoa học đã chứng minh Thiền mang lại lợi ích rất lớn cho con người, kể cả sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, hơn nữa lại không cần tốn nhiều chi phí hoặc tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Đa phần người mới tập Thiền sẽ gặp phải một số khó khăn, đó chính là làm sao để tập trung được tâm trí, kỹ thuật hít thở đúng.

Để Thiền được tập trung thì toàn bộ tâm trí phải đặt ở một điểm nào đó, hơi thở chính là nơi bạn kiểm soát được suy nghĩ của mình không bị tác động bởi yếu tố môi trường xung quanh.

Nhờ có Thiền mà con người có thể thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, kể cả suy nghĩ về cuộc sông cũng vui tươi và ý nghĩa. Nhiều dẫn chứng cho thấy Thiền giúp giảm căng thẳng, rối loạn tâm lý, suy nghĩ lạc quan thay thế hình ảnh tiêu cực.

Trả lời