Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều anh em khi mới nghe qua linh hồn ràng buộc của Errol đều không hiểu đây là vị tướng nào. Cách chơi ra sao? Kỹ năng như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi xin giải đáp cho anh em về thắc mắc linh hồn ràng buộc của Errol là gì cũng như giới thiệu sơ lược về vị tướng này.

Linh hồn ràng buộc của Errol là gì?

Linh hồn ràng buộc của Errol là biệt danh của vị tướng Errol mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Sở hữu cho mình những bộ chiêu thức có độ chính xác cao cùng sát thương khủng, Errol được nhiều anh em lựa chọn cho vị trí đi đường đơn và đi từng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Giải đáp thắc mắc về linh hồn ràng buộc của Errol

Hầu hết các chiêu thức của vị tướng này đều liên quan đến các linh hồn, hút máu vậy nên hắn còn được mệnh danh là “linh hồn rằng buộc” luôn gây ra sự khó chịu cho kẻ địch trong giao tranh. Và đó cũng chính là lý do mà anh em không sợ bị lỗ trong giao tranh và trao đổi chiêu thức bởi bộ kỹ năng “khủng”.

Lời khuyên khi sử dụng linh Hồn ràng buộc của Errol

Linh hồn ràng buộc Errol là vị tướng sát thủ có khả năng cận chiến cực kỳ lợi hại nhưng khả năng chống chịu rất kém. Vì vậy, anh em nên hạn chế giao tranh cùng lúc nhiều mục tiêu, bắt lẻ đối phương là một trong những ưu điểm mạnh nhất của Errol, anh em có thể dựa vào đó mà phát huy.

Ngoài ra, anh em cũng nên lên các món trang bị giúp tăng tối đa sát thương cho Errol. “Lấy công bù thủ” là những gì vị tướng Errol này có thể làm được, hắn có thể tối ưu hóa lượng damage có thể gây lên kẻ địch dựa trên mỗi kỹ năng và anh em nên lên thêm trang bị cộng máu để gia tăng sự chống chịu cho Errol.

Một số lời khuyên hữu ích khi chơi Errol Liên Quân Mobile

Việc lựa chọn đi đường cho Errol cũng là vấn đề nan giải đối với rất nhiều anh em. Tùy vào tính chất trận đấu cũng như kẻ địch sử dụng những vị tướng nào, thông thường Errol sẽ đi đường đơn nhưng nếu gặp phải tướng khắc chế thì anh em có thể linh hoạt đưa linh hồn ràng buộc Errol vào vị trí đi rừng.

Đối với đường đơn, anh em sẽ phải thường xuyên combo 1 mình vì vậy hãy cố gắng lên các trang bị chống chịu. Còn nếu chơi ở vị trí Rừng thì anh em có thể lên nhiều sát thương để kết hợp với các đồng đội ở khu vực đường đi gank để tìm kiếm điểm hạ gục, gia tăng trang bị.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về thắc mắc linh hồn ràng buộc của Errol là gì. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, anh em đã phần nào giải tỏa được khúc mắc của mình để qua đó có thể sử dụng vị trướng Errol này một cách hiệu quả.

Trả lời