Sau đó, tôi phát hiện ra một nhánh khoa học hoàn toàn mới. Nhánh mới này sẽ thay đổi thế giới công nghệ một cách đáng kể. Sử dụng công nghệ mới này, các nhà luyện kim tin rằng họ sẽ có thể tạo ra kim loại cứng hơn kim cương thường gấp mười lần. Điều đó sẽ vô cùng khó khăn.

Trong một thời gian dài khi quan sát kim loại, họ đã sử dụng cái gọi là nhiễu xạ tia X để xem vị trí của các nguyên tử. Tôi sẽ sớm đưa ra một bức ảnh nhiễu xạ tia X. Một số mẫu cụ thể đã xuất hiện cho thấy chỉ có một số loại cấu trúc nguyên tử. Họ nghĩ chỉ cần học hỏi vì đó là tất cả những gì họ có thể tìm thấy. Điều này hạn chế khả năng tạo kim loại của họ.

Sau đó, có một trò chơi diễn ra trong giới khoa học Hoa Kỳ, dựa trên các mẫu Penrose. Roger Penrose là một nhà toán học người Anh, người muốn tìm ra cách xếp một hình ngũ giác và phủ hoàn toàn trên một mặt phẳng. Bạn không thể chỉ xếp hình ngũ giác trên bề mặt phẳng – Không có cách nào để làm cho nó hoạt động. Vì vậy, anh ấy đã nghĩ ra hai hình dạng kim cương – Đó là các dẫn xuất của một hình ngũ giác và với hai hình dạng đó, anh ta có thể tạo ra rất nhiều các mẫu phù hợp trên bề mặt phẳng. Nó đã trở thành một trò chơi trong giới khoa học Hoa Kỳ trong những năm tám mươi, để đặt những mẫu này lại với nhau thành những dạng mới, điều này sau đó đã khiến một số nhà khoa học luyện kim – Những người theo dõi trò chơi này và nghi ngờ rằng sẽ xuất hiện điều gì đó mới trong vật lý.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Cuối cùng họ đã phát hiện ra một kiểu lưới nguyên tử mới. Nó luôn luôn tồn tại ở đó; con người chỉ đơn thuần là phát hiện ra nó. Những mẫu lưới này hiện được gọi là tinh thể quasi; đó là một phát hiện mới (1991). Họ đang làm sáng tỏ những hình dạng và mô hình có thể có thông qua kim loại. Các nhà khoa học đã tìm cách sử dụng các hình dạng và mô hình này để sản xuất các sản phẩm kim loại mới. Và tôi cá rằng mô hình mà Macki đã phát hiện ra ở trong Thập tam cầu là bậc thầy vĩ đại của tất cả, và bất kỳ mô hình Penrose nào trong tồn tại đều được bắt nguồn từ nó. Tại sao? Bởi vì tất cả đều theo Tỷ lệ Vàng, và nó xuất hiện ở mô hình cơ bản trong Thập tam cầu. Mặc dù đó không phải là công việc của tôi, nhưng đến một lúc nào đó tôi có thể sẽ tìm hiểu xem nó có thật sự đúng không. Tôi thấy rằng thay vì sử dụng hai mẫu Penrose và ngũ giác thì chỉ cần sử dụng một trong số chúng và một hình ngũ giác. (Tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ kiến nghị điều đó). Những gì đang xảy ra trong khoa học ngày nay thật thú vị.

Khi đọc hết quyển sách này, bạn sẽ khám phá ra rằng hình học linh thiêng có thể mô tả chi tiết bất kỳ chủ đề nào. Không có một điều bạn có thể phát âm bằng miệng mà không thể được mô tả trọn vẹn, hoàn toàn và toàn bộ, với tất cả kiến thức khả thi, bằng hình học linh thiêng. (Và chúng ta đang phân biệt giữa kiến thức và trí tuệ: Trí tuệ cần đến kinh nghiệm.) Tuy nhiên, một điều còn quan trọng hơn mục đích của công việc này là để nhắc nhở rằng bạn có tiềm năng kích hoạt trường MerKa-Ba xung quanh cơ thể bạn và dạy bạn cách sử dụng nó. Tôi sẽ liên tục đến những nơi mà tôi tìm hiểu sâu về mọi loại rễ nhánh tri thức và nói về mọi chủ đề bạn có thể nghĩ đến. Nhưng tôi sẽ tiếp tục trở lại đúng hướng, bởi vì tôi đi theo một con đường cụ thể, về phía Mer-Ka-Ba, ánh sáng của cơ thể con người.

Tôi đã giành nhiều năm để nghiên cứu hình học linh thiêng, và tôi tin rằng bạn có thể biết mọi thứ cần biết về bất kỳ chủ đề nào chỉ bằng cách tập trung vào hình học đằng sau nó. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc la bàn và một chiếc thước kẻ – Thậm chí bạn không cần máy tính, mặc dù nó có ích. Bạn có tất cả kiến thức nằm ở bên trong và tất cả những gì bạn phải làm là mở nó ra. Bạn chỉ đơn giản là học bản đồ về cách linh hồn di chuyển trong Hư Không. Bạn có thể làm sáng tỏ bí ẩn của bất kỳ chủ đề nào.

Tóm lại, hệ thống thông tin đầu tiên xuất phát từ Quả sự sống thông qua Thập tam cầu. Bằng cách kết nối các tâm của tất cả các hình cầu, bạn có năm hình, thực tế là sáu, bởi vì bạn có hình cầu trung tâm, bắt đầu toàn bộ mọi quá trình. Vì thế bạn có sáu hình dạng nguyên thủy: Khối tứ diện, khối lập phương, khối bát diện, khối thập nhị diện, khối nhị thập diện và khối cầu.

Trả lời