Khi tìm kiếm khối đa diện đều Platon cuối cùng trong Thập tam cầu, tôi đã phải cần đến hơn hai mươi năm. Sau khi các thiên thần nói: “Tất cả đều ở đó”. Tôi đã cố gắng tìm kiếm nhưng không bao giờ có thể tìm thấy khối mười hai mặt. Cuối cùng, một ngày nọ, một học sinh nói: “Này Drunvalo! Thầy đã quên một số đoạn thẳng bên trong Thập tam cầu”. Khi anh ấy chỉ vào bên trong, tôi nhìn và thốt lên rằng: “Bạn nói đúng. Tôi đã thử! Tôi nghĩ rằng mình đã kết nối tất cả trung tâm lại với nhau nhưng lại quên mất một số đoạn thẳng quan trọng”. Không có gì ngạc nhiên khi tôi không thể tìm thấy khối mười hai mặt đó, bởi vì những đoạn thẳng bị thiếu định nghĩa nên nó! Trong hơn hai mươi năm, tôi đã cho rằng mình có tất cả các đoạn thẳng nhưng sự thật thì không.

Đây là một trong những vấn đề lớn trong khoa học, tin tưởng rằng bạn đã giải quyết được một vấn đề, sau đó tiếp tục sử dụng và củng cố thông tin đó. Khoa học bây giờ phải đối phó với cùng một loại vấn đề xung quanh các vật thể rơi trong chân không. Người ta luôn cho rằng chúng rơi xuống với vận tốc như nhau, và phần lớn giới khoa học dựa trên cơ sở này.

Nó đã được chứng minh là sai, nhưng khoa học vẫn tiếp tục sử dụng nó. Quả bóng đang xoay tròn rơi nhanh hơn nhiều so với một quả bóng không xoay. Một ngày nào đó giới khoa học sẽ sửa chữa điều này.

Khi tôi kết hôn với Macki, cô ấy cũng nghiên cứu rất sâu hình học linh thiêng. Công việc của cô ấy rất thú vị đối với tôi bởi vì nó là nguồn năng lượng ngũ giác mang tính âm. Macki đã cho tôi thấy được cảm xúc, màu sắc và hình dạng đều có mối quan hệ với nhau. Thật ra, cô ấy đã tìm thấy khối tứ diện trong Thập tam cầu trước khi tôi tìm ra nó. Cô ấy đã làm được điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Thập tam cầu, bạn biết đấy, chúng thường được vẽ trên một bề mặt phẳng, nhưng thật ra nó là một hình dạng không gian ba chiều. Vì vậy, một ngày nọ, tôi đã giữ một hình không gian ba chiều và cố gắng tìm khối mười hai mặt trong đó, và Macki nói rằng: “Hãy để em nhìn vào nó”. Cô ấy đã tạo ra hình dạng không gian ba chiều và xoay nó theo tỷ lệ phi. Xoay theo cách đặc biệt – Điều mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến. Sau khi thực hiện điều đó, cô ấy đã tạo ra một cái bóng xuyên qua nó và có hình ảnh này (Hình.6-23).

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.6-23. Thiết kế khối Metatron

Macki đã tạo ra cái này, sau đó đưa nó cho tôi. Nó có tâm là hình ngũ giác A. Nếu bạn lấy năm hình ngũ giác ra khỏi A (ngũ giác B) và thêm một ngũ giác nữa ra khỏi ngũ giác đó (ngũ giác C) thì bạn có một khối 12 mặt hoàn chỉnh. Tôi nghĩ rằng: Wow! Đây là lần đầu tiên tôi tìm thấy khối 12 mặt trong đó. Cô ấy đã thực hiện điều này trong ba ngày. Tôi chưa bao giờ tìm thấy nó trong hai mươi năm.

Chúng tôi đã từng dành gần cả ngày để xem bản vẽ này. Thật là thú vị, bởi vì mỗi đoạn thẳng trong bản vẽ đều dựa trên Tỷ lệ Vàng. Đó là những thứ tuyệt vời. Tôi nói: “Anh không biết đây là gì, nhưng nó có lẽ quan trọng.” Vì vậy, chúng tôi đặt nó sang một bên để xem xét vào một thời điểm khác.

Trả lời