Hơi thở của quỷ là một trong những chiêu trò được các kẻ xấu lợi dụng để thôi miên, lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin. Một khi đã trúng chiêu trò giăng sẵn của kẻ xấu, người trong cuộc sẽ mất hết lý trí, quên hết thực tại, dẫn đến những rủi ro mất mát về tiền bạc thậm chí liên quan đến cả sức khỏe, tính mạng. Vậy làm thế nào để cảnh giác với loại hơi thở này?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở từ quỷ là gì?

Hơi thở của quỷ là gì?

Hơi thở của quỷ là khái niệm mang tính ví von để nói về một loại độc dược có khả năng khiến người hít phải rơi vào trạng thái vô thức. Loại độc này có tên là Scopolamine được chiết xuất từ cây Atropa belladonna.

Trong y học, Scopolamine được sử dụng để bào chế một số loại thuốc liên quan đến dạ dày, đường mật… Tuy nhiên, chúng chỉ chiếm một lượng nhỏ và khi dùng đều phải qua sự hướng dẫn chỉ định chi tiết của bác sĩ. Bởi nếu dùng Scopolamine không cẩn thận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh. Đó là lý do vì sao loại độc này có tên gọi là “hơi thở của quỷ”.

Lợi dụng đặc tính độc của Scopolamine, nhiều kẻ xấu đã tìm hiểu, nghiên cứu để sử dụng hơi thở từ quỷ cho mục đích lừa đảo. Thông thường, chất này không được bán trên thị trường. Tuy nhiên, chúng được tìm thấy trong lá cà độc tại Việt Nam. Vì vậy, những kẻ xấu đã tìm loại lá này để chiết xuất thành những vật phẩm để thực hiện mục đích thôi miên đối phương khi lừa đảo.

Chiêu thức sử dụng hơi thở của quỷ để lừa đảo

Các chiêu thức sử dụng hơi thở từ quỷ để lừa đảo

Để lừa đảo, những kẻ xấu đã lấy lá cà độc, cắt nhỏ, sấy khô và cuốn thành những thành phẩm giống như những điếu thuốc. Khi hành động, chúng sẽ nhả khói độc khiến đối phương hít phải và rơi vào trong trạng thái vô thức. Lúc này, chúng sẽ thực hiện các mục đích xấu xa của mình như cướp tài sản hoặc lấy cắp các thông tin.

Ngoài cách sử dụng qua làn khói độc, Scopolamine hơi thở từ quỷ còn được chế thành những viên nén để thả vào những cốc nước. Khi bạn uống phải những ly nước có Scopolamine, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái thôi miên, không có nhận thức để kẻ xấu dễ bề hành động.

Cảnh giác trước hơi thở từ quỷ để không bị thôi miên

Để bảo vệ bản thân, tránh những rủi ro, bạn cần cẩn trọng trước những chiêu trò lợi dụng hơi thở từ quỷ. Để làm được điều này, bạn cần lưu ý:

  • Không ăn, uống những đồ từ người lạ
  • Không đứng trước những người đang hút thuốc, nhả khói
  • Không bắt chuyện, nói chuyện với những người lạ đặc biệt ở những khu vực nhộn nhạo như bến tàu, bến xe…

Trên đây là chia sẻ để mọi người cảnh giác với hơi thở của quỷ để tránh những rắc rối và rủi ro. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân tốt nhất.

Trả lời