Thiền Định ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thiền Định mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích không thể đong đếm được. Trung tâm Thiền ở Quảng Bình (thành phố Đồng Hới) mở ra các khoá học Thiền nhằm mang đến các kiến thức về Thiền Học. Đồng thời cũng được khai sáng tâm thức thông qua phương pháp Thiền Kim Tự Tháp được hướng dẫn bởi Minh Sư Patriji…

Địa Chỉ: Tầng 4 toà nhà Dhamma Sala – 76 Phạm Văn Đồng – Đồng Hới – Quảng Bình

Thời gian: Thứ 6 hàng tuần (19:30 – 21:00)

SĐT: 0965879577 – Master Thanh Tình

https://www.facebook.com/groups/pssm.quang.binh

Phương pháp Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định Hơi Thở thật đơn giản và dễ dàng

Thiền Định dưới Kim Tự Tháp là gì?

Thiền Định dưới Kim Tự Tháp được biết đến là hoạt động ngồi Thiền dưới mô hình hình khối giống Kim Tự Tháp. Quan niệm rằng bên trong khối tự tháp ẩn chứa rất nhiều năng lượng tích cực nhất trên trái đất. Việc ngồi trong hoặc dưới Kim Tự Tháp sẽ mang lại lượng năng lượng gấp ba lần so với các phương pháp Thiền thông thường. Đây là phương pháp mang lại đời sống tâm hồn thanh tịnh cùng những cải thiện sức khỏe được truyền lại từ Minh Sư Patriji của Ấn Độ.

Theo đó người luyện tập theo hình thức này sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa Thiền trong Phật Phpas cùng nguồn năng lượng từ Kim Tự Tháp. Người tập Thiền sẽ tự quan sát hơi thở của mình một cách có ý thức, hơi thở hoà hợp một cách tự nhiên nhẹ nhàng. Dần dần tâm trí trống rỗng, buông bỏ ưu phiền lo âu và tạp niệm đời thường.

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền:

Trung tâm Thiền Quảng Bình có gì đặc biệt?

Trung tâm Thiền Quảng Bình Kim Tự Tháp mang đến những lớp học, khoá học về Thiền. Tham dự các lớp học này người tập Thiền sẽ được trang bị các kiến thức như:

 • Thiền học cùng các lợi ích mà Thiền mang lại là gì?
 • Sự liên kết giữa Thiền và sức khoẻ
 • Khả năng chữa lành vết thương trong Thiền Định
 • Cách thực hành Thiền, ngồi Thiền đúng phương pháp

Mời bạn xêm phim Sự Thật Tâm Linh để hiểu rõ về Thiền:

Sau mỗi khoá học người luyện Thiền còn nhận được những lợi ích khác như:

 • Sự cải thiện tích cực về sức khỏe như: giảm đau đầu, mất ngủ…
 • Những giác ngộ về chân lý đời thường, bỏ thói quen xấu.
 • Khả năng tư duy sắc bén, tăng khả năng phân biệt đúng sai.
 • Giảm chứng rối loạn do hoảng sợ
 • Tăng khả năng ghi nhớ, tập trung cao; tăng hiệu suất làm việc.
 • Tâm hồn trở nên nhẹ nhàng, thanh tịnh
 • Cảm thấy bình an, hạnh phúc.

Kim Tự Tháp có lớp Thiền miễn phí tại Đồng Hới (Quảng Bình)

Trung tâm Thiền liên tục khai giảng các lớp học về Thiền nhằm đáp ứng phục vụ cho mọi người dân tại thành phố Đồng Hới cũng như các nơi tại tỉnh Quảng Bình.

Hãy có mặt tại lớp Thiền tại trung tâm Thiền Quảng Bình Kim Tự Tháp để khai phá, tìm hiểu về chính con người mình cùng chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn Thiền Định theo phong trào Thiền Kim Tự Tháp bởi các giảng viên.

Thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ của đất nước, nằm trong khu vực hành lang phát triển kinh tế của nước ta với các nước khác trong khu vực Châu Á.

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp biển Đông – hướng Tây tiếp giáp với đất nước Lào – hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Hà Tĩnh.

Nhìn theo địa hình thì hẹp và dốc, phần lớn là đồi núi cao, vùng đồi và tủng du, vùng đồng bằng, vùng cát ven biển.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Đồng Hới, 1 thị xã Ba Đồn, 6 huyện: Bố Trạch – Lệ Thủy – Minh Hóa – Quảng Ninh – Quảng Trạch – Tuyên Hóa, 128 xã, 15 phường, 8 thị trấn.

Tỉnh nổi tiếng với danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, chẳng hạn như: di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Hang Sơn Đoòng, hiện vật Bàu Tró, Thành Đồng Hới, Lũy Thầy, Thành Nhà Ngo, Thành Khu Túc, …

Thiền cho bạn nhiều Sức Khỏe và Năng Lượng

Thiền được áp dụng rất nhiều trong đời sống hiện tại, nhất là giải tỏa căng thẳng, phục hồi tinh thần, lấy lại niềm vui trong đời sống.

Các nhà khoa học đã có một nghiên cứu để cho thấy hiệu quả của phương pháp Thiền, không chỉ hỗ trợ cho tâm lý mà còn có thể giảm cảm giác đau nhức và kiểm soát được tâm trạng.

Đa phần mọi người cảm thấy phân vân khi lựa chọn Thiền, bởi việc phải duy trì hằng ngày. Mặc dù Thiền cần phải luyện tập thường xuyên, thế nhưng thời gian có thể được thay đổi tùy thuộc vào từng người, đối với người quá nhiều công việc thì Thiền vào thời gian rảnh trong ngày, nếu được thì chọn thời gian cố định để Thiền sẽ tạo thành thói quen tốt cho cơ thể.

Lớp Thiền Online cho bạn mới

Hơn nữa Thiền không giống những phương pháp luyện tập khác, bạn có thể chỉ cần ngồi Thiền 5 phút – 10 phút – 15 phút – … – 1 tiếng đồng hồ hoặc hơn đều được.

Kể cả khi bạn đang làm những công việc khác cũng vẫn ngồi Thiền được mà không bị ảnh hưởng, mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, hoặc áp lực công việc nhiều, những lúc này bạn hãy tĩnh tâm ngồi Thiền khoảng vài phút đồng hồ để lấy lại tinh thần, kiểm soát cảm xúc và bình tĩnh trở lại.

Trả lời