Trung tâm học Thiền Nam Định tại Kim Tự Tháp mới được thành lập cách đây không lâu. Trung tâm được mở ra nhằm truyền thụ tốt nhất cho những ai chưa biết gì về Thiền. Giúp người học đạt được trạng thái cân bằng trong cuộc sống từ đó có sức khỏe tốt để sống, làm việc và học tập. Đặc biệt trung tâm miễn phí dạy cho những ai mới bắt đầu, vì thế đừng ngại mà không tham gia.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp học Thiền Nam Định miễn phí cho người mới bắt đầu

Vì sao nên học Thiền tại trung tâm học Thiền Nam Định

  • Cuộc sống hiện tại với nhiều lo âu, căng thẳng khiến cho chúng ta rơi vào Stress và bế tắc. Từ đó dẫn đến cơ thể bị mệt mỏi và trầm cảm. Đó là lý do khiến cho nhiều người tìm đến với trung tâm học Thiền. Bởi lẽ Thiền chính là biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta loại bỏ được các tình trạng trên.
  • Thời gian ngồi học Thiền cũng là thời gian bạn để cho cơ thể mình được nghỉ ngơi. Nó giúp xóa bỏ đi mọi nỗi lo âu, mệt mỏi của cuộc sống. Đặc biệt với những ai chịu nhiều tổn thương. Thiền giúp bạn cảm thấy thoải mái và không có những ý nghĩ tiêu cực.
  • Ngồi Thiền giúp cho các bạn học sinh cân bằng được cuộc sống, giải tỏa mọi căng thẳng trong học tập. Thiền giúp tránh tình trạng bị rối loạn về cảm xúc, những bực dọc ở tuổi dậy thì. Vì thế trung tâm học Thiền Kim Tự Tháp ngày càng được nhiều người tìm đến học.

Thiền giúp xóa bỏ mọi căng thẳng, lo âu trong cuộc sống

Trung tâm học Thiền TP. Nam Định miễn phí cho người mới học

Những người mới học Thiền, bạn chưa biết được rằng môn học này có phù hợp với mình hay không. Đó là lý do trung tâm học Thiền Kim Tự Tháp quyết định miễn phí cho người mới. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học Thiền tại đây, bởi hợp thì học, không hợp thì thôi.

Việc học Thiền ở công ty được dạy theo giáo trình đầy đủ. Giáo viên của trung tâm rất nhiệt tình, chỉ bảo tận tâm, tỉ mỉ. Bên cạnh đó không gian học tập luôn đảm bảo yên tĩnh. Lớp học không có nhiều học viên, nên đảm bảo chất lượng dạy và học.

Nguồn gốc của trung tâm học Thiền ở Nam Định

Trung tâm học Thiền TP. Nam Định tỉnh Nam Định được thành lập bởi Thiền Định Kim Tự Tháp. Đây là một tổ chức Thiền Định uy tín trên toàn cầu. Mục đích của Thiền là mang đến cho con người một sức khỏe tốt, một trí tuệ minh mẫn. Vì thế mà Thiền Kim Tự Tháp ngày càng lớn mạnh và được nhiều người đón nhận.

Thiền Định giúp bạn có một tinh thần tươi vui, thoải mái

Bạn đang căng thẳng, đang lo âu, đang mệt mỏi, đang gặp những chuyện không vui. Tham gia trung tâm học Thiền Nam Định, chúng tôi sẽ giúp xóa tan mọi vấn đề bạn đang vướng phải. Chắc chắn bạn sẽ có một tinh thần tốt ngay sau buổi học đầu tiên.

Thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng nhìn về hướng Nam, với nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển kinh tế, cùng với việc đầu tư mạnh về kết cấu cơ sở hạ tầng.

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với biển Đông – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Hà Nam – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Ninh Bình – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Thái Bình.

Địa hình được phân chia với ba khu vực chính: một là vùng trung tâm phát triển công nghiệp dịch vụ, hai là vùng đồng bằng ven biển, cuối cùng là vùng đồng bằng thấp trũng.

Tổ chức hành chính gồm: 1 thành phố Nam Định, 9 huyện: Giao Thủy – Hải Hậu – Mỹ Lộc – Nam Trực – Nghĩa Hưng – Trực Ninh – Vụ Bản – Xuân Trường – Ý Yên, 22 phường, 16 thị trấn và 188 xã.

Đặc sản tỉnh Nam Định có gạo tám xoan Hải Hậu, chuối ngự, gỏi nhệch, gỏi sứa, cá nướng, giò nạc, giò mỡ, chả quấn, gạo nếp cái, …

Tỉnh là vùng đất có truyền thống văn hóa gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước, cùng với sự thay đổi thì Tỉnh cũng tiếp bước nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Cải thiện sức khỏe hiện đang nhận được sự quan tâm cao nhất.

Việc luyện tập để năng cao sức khỏe được áp dụng cho người dân, trong đó có rất nhiều hình thức tốt, có thể kể đến chính là Thiền định. Mặc dù không quá đơn giản thế nhưng hiệu quả lại vô cùng cao.

Im lặng khi Thiền giữ vị trí quan trọng nhất mà người tập cần phải chú ý, bởi vì khi im lặng thì việc tập trung mới dễ dàng. Điều này sẽ được áp dụng trong thực tế đời sống, đôi khi con người cần phải có một khoảng im lặng để suy xét về mọi vấn đề trong đời sống, đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đối với Thiền, khi im lặng chính là lúc bản thân nhận biết được đâu là sự vọng tưởng, đâu là điều đúng đắn, đâu là điều sai trái, không để bản thân bị cuốn vào điều tiêu cực, tìm lại chính con người của mình.

Một số phương pháp như tọa Thiền, nằm Thiền hay hành Thiền đều xuất phát từ sự im lặng, dễ dàng tập trung vào hơi thở, ổn định tâm trí, giải tỏa được phiền muộn.

Trả lời