Kỳ trăng rằm là thời điểm thuận lợi nhất cho các lực của ánh sáng bởi ta chịu ảnh hưởng của mặt trặng ở mức thấp nhất, và tại những thời điểm ấy nhân loại có thể tiếp xúc với các lực có lợi từ bên ngoài hành tinh một cách an toàn và hữu ích.

Vào lúc trăng rằm, tất cả các thể cấp thấp của chúng ta như thể chất, thể cảm xúc và thể trí đều thoát khỏi ảnh hưởng trực tiếp của mặt trăng. Do đó, chúng ta có cơ hội phát tỏa ánh sáng bên trong của chúng ta qua các thể này, vốn vẫn còn phần nào bị nhiễm tác động của mặt trăng trước đó. Khi các thể cấp thấp này ít nhiều thoát khỏi tác động của mặt trăng thì các năng lượng cấp cao sẽ tự phóng thích và lan tỏa một cách dồi dào vào khí quyển của con người.

Trong thời đại New Age, khi “tôn giáo của thế giới mới” được thành lập bởi tác động của các nguồn năng lượng và sự hiểu biết sâu sắc hơn của con người, sẽ có một kỳ hội cho mỗi dịp trăng rằm. Trong năm, có ba kỳ trăng rằm chính yếu, là Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Đôi khi, bầu trời đầy mây đen, chợt một khoảng trời xanh hé lộ và những tia nắng mặt trời soi rọi xuống mặt đất. Chính những hiện tượng ấy xảy ra vào lúc trắng rằm: “một cửa sổ tâm linh” xuất hiện giữa nhận loại, các cõi giới và Shambala, và một dòng sông ánh sáng, tình thương và quyền uy sẽ soi rọi với đầy dấu ấn thiêng liêng.

Chẳng có cái giá nào là quá đắt để được tiếp cận với các giới vào thời điểm trăng rằm, lễ hội Wesak; chẳng có cái giá nào là quá cao để được sọi sáng tâm linh vào lúc ấy.

Lúc này, khi kỳ trăng rằm đang đến, cá đấng vĩ đại, những ai đã được khai tâm và các môn đệ cùng tạo thành một trường năng lượng tại dãy Himalaya thông qua thiền, quán tưởng và các nghi lễ huyền bí và thiêng liêng, và thông qua những nỗ lực, những lời nguyện cầu và sự tiếp xúc của họ.

Nguồn: “Bản giao hưởng của Hoàng Đạo”, Torkom Saraydarian
Người dịch:Trương Đức Hiệp, Hồ Xuân Hương, Việt Khôi, Ngọc Trúc

Trả lời